Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng - Chương 20: Cung tiễn Tam Hoàng Tử

Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng

Chương 20: Cung tiễn Tam Hoàng Tử

"Thành chủ đến!"

Ngoài phủ đệ Trình gia, một thanh âm từ đằng sau đám người truyền đến, khiến cho dân chúng không tự chủ được mà tránh ra một lối đi.

Ngay sau đó, Trần Triển Kiếm liền mang theo binh lính của mình bước nhanh đi tới, phía sau hắn còn đi theo ba tên thanh niên nam nữ, trong đó có hai người rõ ràng là Trần Thư Lễ cùng Trần Diệu Âm.

Một tên thanh niên khác thì là con trai trưởng của Trần Triển Kiếm Trần Hưng, tuy rằng tướng mạo bình thường, thế nhưng thân hình lại vô cùng cao lớn, lưng hùm vai gấu, hai đầu lông mày khó mà che giấu được một tia ngạo khí.

"Chậc chậc, Trình gia cũng có một ngày này!"

Trần Hưng nhìn qua đám tộc viên Trình gia chung quanh chạy trốn trong lòng không khỏi nhìn có chút hả hê nói, những tộc viên Trình gia này vừa mới nhìn thấy Trần Triển Kiếm liền bị dọa đến hoa dung thất sắc, cấp tốc biến mất tại trong biển người.

Bên trong Thanh Đàn thành, Trình gia cùng Trần gia của thành chủ ân oán gút mắc mọi người đều biết.

Bọn hắn cũng không tin Trần Triển Kiếm sẽ không xuất thủ, tuyệt đối sẽ chỉ bỏ đá xuống giếng!

"Bọn họ thật lợi hại." Trần Diệu Âm cảm thán nói, nàng chỉ tự nhiên là bọn người Tần Quân.

Mới đến Thanh Đàn thành một ngày, liền đem nội thành bá vương Trình gia diệt trừ, cái này chính là uy lực của cường giả sao?

Nhất là liên tưởng đến dung nhan tuyệt mỹ của Đắc Kỷ, trong nội tâm của nàng liền đối với khát vọng tu tiên càng phát ra mãnh liệt.

"Đúng vậy a, xem ra Vương Quốc sắp biến thiên." Trần Thư Lễ gật đầu hí hư nói.

Toàn bộ Càn Nguyệt vương quốc, người có thể nhẹ nhõm đánh bại Hạ Hầu Ân tuyệt đối không cao hơn ba người, hiện tại lại thêm một cái Đắc Kỷ.

Có được Đắc Kỷ, Tần Quân liền hoàn toàn có thể cùng Ngũ Hoàng Tử Tần Dự bên trong Vương Đô như mặt trời ban trưa tuyệt không thua kém chút nào.

Mà lại tối hôm qua cùng Tần Quân nói chuyện với nhau, khiến cho Trần Thư Lễ rất bội phục tri thức uyên bác của Tần Quân, hắn thấy, Tần Quân không làm hoàng đế cũng khó khăn!

Nếu để Tần Quân biết được Trần Thư Lễ đối với hắn đánh giá như vậy khẳng định sẽ cười sấp mặt, Tần Quân bất quá trên Trái Đất chỉ là một tên sinh viên tốt nghiệp đại học mà thôi.

Nếu như Tần Quân lại là tại thời điểm mới tốt nghiệp cấp ba xuyên việt, cái tri thức kia sẽ càng thêm uyên bác!

Ngữ văn, đại số, xã hội, hóa, lý, sinh, lịch sử, chính trị các loại, đều là có liên quan đến!

Khụ khụ!

Tuy nhiên thật để cho Tần Quân tại thời kỳ cao trung xuyên việt, đoán chừng còn hù không được Trần Thư Lễ, bởi vì khi đó hắn không có kinh nghiệm xã hội, năng lực xử sự làm người quá yếu, càng không có da mặt dày như hiện tại.

Ngay tại thời điểm huynh muội ba người cảm thán, Tần Quân ba người liền đi ra, bách tính cả con đường ánh mắt liền đồng loạt rơi ở trên người bọn hắn.

"Tham kiến Tam Hoàng Tử!"

Trần Thư Lễ bỗng nhiên quỳ bái nói, nghe được dân chúng liền ngây ngẩn cả người, Tam Hoàng Tử?

Lúc này, Trần Triển Kiếm cũng là quỳ theo, cao giọng hô: "Hạ quan khấu kiến Tam Hoàng Tử, chúc mừng Tam Hoàng Tử vì Thanh Đàn thành trừ bỏ Trình gia cái nhất họa thành chi nguyên này!"

Oanh!

Thật là hoàng tử!

Dân chúng liền vội vàng đi theo quỳ bái, tại Càn Nguyệt vương quốc, hoàng tử là tồn tại cao cao tại thượng, bình dân nhìn thấy nhất định phải quỳ bái, nếu không sẽ tao ngộ hình phạt.

Trần Diệu Âm cũng là vội vàng lôi kéo Trần Hưng đi theo quỳ xuống.

Nhìn lấy mấy trăm tên bách tính hướng mình quỳ bái, Tần Quân liền cảm giác được một phen thành tựu!

Thường Thiến Thiến cùng Thường Hạo thì khiếp sợ nhìn về phía Tần Quân, tối hôm qua Tần Quân cùng Trần Thư Lễ nói chuyện cũng không có nói ra thân phận của Tần Quân, mà những ngày chung đụng này, hắn cũng không có đề cập qua, khiến cho Thường Thiến Thiến hai người một mực đều đang suy đoán thân phận của hắn.

Không nghĩ tới hắn lại là Tam Hoàng Tử đương triều!

"Tam Hoàng Tử không phải đã bị phế..." Thường Thiến Thiến không khỏi hướng Thường Hạo hỏi, lời còn chưa nói hết nàng liền che miệng của chính mình lại.

Người trong cuộc đang ở trước mắt, nếu như vậy cũng không thể nói ra.

Tần Quân không để ý đến bọn hắn, mà là đối Trần Triển Kiếm cùng Trần Thư Lễ cười nói: "Tới rất kịp thời, Trình gia làm nhiều việc ác, đã bị thủ hạ của ta diệt trừ."

Lời hay hắn vẫn sẽ nói ra, dù sao hệ thống mới nói Trình gia tại Thanh Đàn thành thanh danh bất hảo, cho nên hắn biểu hiện ra một bộ chính nghĩa hóa thân.

"Trình gia làm nhiều việc ác, lẽ ra nên chém đầu cả nhà!" Trần Triển Kiếm cao giọng hô, ngay sau đó, bên cạnh hắn Trần Thư Lễ liền lấy ra một bộ trúc giản, sau đó bắt đầu thì thầm: "Tháng ba năm nay, đại công tử Trình gia Trình Kiệt coi trọng một bình dân thiếu nữ, bởi vì cha mẹ nàng phản đối, liền sai tôi tớ đem cha mẹ của nàng đánh chết tươi..."

"Tháng một năm nay, Trình gia vì cướp đoạt quặng mỏ của Lý gia, liền nửa đêm dạ tập Lý gia, giết sạch cả nhà Lý gia..."

"Tháng mười hai năm ngoái..."

"Tháng tám năm ngoái..."

Bách tính xung quanh đều trầm mặc nghe Trần Thư Lễ tuyên tội, mỗi người trong mắt đều là lửa giận, liền ngay cả Thường Hạo cùng Thường Thiến Thiến cũng trầm mặc xuống.

Tần Quân âm thầm tắc lưỡi, Trần Thư Lễ nói đều là đại sự kiện, đủ để liên luỵ đến cửu tộc, đoán chừng còn có thật nhiều cái nhân mạng không có nói ra.

Giờ khắc này, trong lòng của hắn đã không còn khúc mắc nữa, mà ngược lại còn có chút khó chịu.

Hắn không nên nhân từ nương tay, cái gia tộc mục nát này không nên thả đi bất cứ người nào!

"Ầm ầm ―― "

Đúng lúc này, sau lưng Tần Quân bỗng nhiên vang lên tiếng nổ mạnh kinh khủng, sóng xung kích cường đại liền nhấc lên cuồng phong, thổi đến y phục của Tần Quân bay phất phới, dân chúng cũng là bị lật tung ngã xuống mặt đất.

Tần Quân vô ý thức quay đầu lại nhìn lại, chỉ gặp khu trung tâm của phủ đệ Trình gia lúc này hiện lên một đám mây to lớn hình nấm, bụi đất như là trường long quanh quẩn trên không trung, mảnh gỗ vụn, lâu trụ trên không trung bay múa, hình ảnh vô cùng hùng vĩ, phảng phất giống như là bị vô số bom oanh tạc.

Phủ đệ Trình gia lớn như vậy hủy hoại chỉ trong chốc lát, kiến trúc bên trong tất cả đều bị tạc hủy.

Một màn này liền như thần tích, khiến cho dân chúng rung động thật sâu, liền ngay cả Trần Triển Kiếm mấy người cũng là giật mình kêu lên.

"Mau nhìn! Thần tiên hạ phàm!"

Có một tên bách tính bỗng nhiên hô lên, tất cả mọi người đều vì vậy mà ngẩng đầu nhìn lại, chỉ gặp bên trong đám bụi đất lúc này, Đắc Kỷ giống như là Cửu Thiên Tiên Nữ phiêu nhiên rơi xuống, Hạo Thiên Khuyển cũng là hư không ở sau lưng nàng, hình ảnh duy mỹ, dù là Tần Quân đều nhìn mà than thở.

Đắc Kỷ dung nhan cùng trang phục xác thực rất giống tiên nữ!

"Con chó đen kia..." Trần Thư Lễ nhìn qua Hạo Thiên Khuyển không khỏi toàn thân run lên, đầu chó có thể bay được tuyệt không phải là chó phàm.

Xem ra chính mình còn đánh giá thấp Tần Quân.

Tại dưới biểu lộ rung động của mấy trăm người, Đắc Kỷ cùng Hạo Thiên Khuyển liền rơi vào phía bên cạnh Tần Quân, Đắc Kỷ kiều cười quyến rũ nói: "Công tử, thiếp thân đã hủy đi phủ đệ của Trình gia."

"Đinh! Hoàn thành chi nhánh nhiệm vụ trảm thảo trừ căn phá hủy Trình gia! Thu hoạch được 3000 điểm kinh nghiệm, một lần cơ hội kỹ năng truyền thừa!"

Rốt cục hoàn thành!

Tần Quân không khỏi thở dài một hơi, mặc dù không có thăng cấp, nhưng hắn chí ít cũng thu được một lần cơ hội kỹ năng truyền thừa, về sau hắn cũng sẽ có được năng lực tác chiến.

Nghĩ xong, Tần Quân liền đối với Trần Triển Kiếm cười nói: "Tốt, tàn cục liền giao cho ngươi vị thành chủ này đến xử lý, ta còn muốn lên đường, liền không trễ nải nữa!"

Nói xong, hắn liền hướng Đắc Kỷ ba người nháy mắt, một đoàn người liền hướng về phía cửa thành mà đi, những nơi bọn hắn đi qua, bách tính đều là kính úy nhường ra một con đường.

Nhìn lấy bóng lưng bọn hắn rời đi, Trần Triển Kiếm liền không khỏi cảm thán nói: "Vị Tam Hoàng Tử này cũng không có phế vật như trong truyền thuyết, xem ra Hoàng Cung nước so với chúng ta nghĩ còn sâu hơn..."

"Hắn sẽ thắng!" Trần Thư Lễ tự tin nói, ngữ khí dừng lại một chút, sau đó cười nói: "Bởi vì có ta!"

Tuy rằng không hề ghi chú, thế nhưng Trần Triển Kiếm lại là minh bạch ý tứ của hắn.

Trần Hưng không khỏi vò đầu hỏi: "Thắng cái gì? Vị Tam Hoàng Tử này rất mạnh a, tuy rằng ta có tu vị Luyện Khí Cảnh Thất Tầng, thế nhưng cảm giác vẫn không phải là đối thủ của hắn."

Trần Triển Kiếm trợn trắng mắt, hắn vị đại ca này tuy rằng Luyện Khí thiên phú rất không tệ, thế nhưng chính là không đủ thông tuệ.

"Cung tiễn Tam Hoàng Tử, cảm tạ Tam Hoàng Tử vì dân trừ hại!"

Trong dân chúng bỗng nhiên có một gã đại hán cao giọng hô to, âm thanh bi phẫn, rõ ràng là người đã từng tao ngộ qua Trình gia nhằm vào.

Câu nói này trong nháy mắt liền động đến tâm tình bách tính chung quanh, bọn hắn nhao nhao cao giọng vui vẻ đưa tiễn Tần Quân, thậm chí còn có người gào khóc.

  • Đọc [ 190 ]