Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng - Chương 2: Thăng liền hai cấp​

Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng

Chương 2: Thăng liền hai cấp​

"Các ngươi những con kiến hôi này cũng dám giam giữ chủ công của ta, phạt các ngươi xuống địa ngục còn tính là nhẹ."

Đắc Kỷ nhìn qua các binh sĩ cấm vệ xinh đẹp cười nói, tuy rằng nàng đang cười, thế nhưng từ trên người nàng lại bốc lên hơi lạnh làm cho người ta lạnh lẽo không thôi.

Tần Quân nhìn chằm chằm vào Đắc Kỷ trợn cả mắt lên, quá đẹp, so với nữ minh tinh kiếp trước hắn nhìn trên TV hoàn toàn không cùng một đẳng cấp, phảng phất giống như là từ trong tranh vậy.

"Lớn mật! Ngươi là người phương nào, cũng dám ngăn cản cấm vệ chúng ta!"

Tên đội trưởng đội cấm vệ liền trầm giọng nói ra, tuy rằng bọn hắn đều bị mỹ mạo kinh diễm của Đắc Kỷ rung động, thế nhưng càng nhiều hơn chính là đề phòng.

Đắc Kỷ phát ra khí tức cường giả đủ để bọn hắn hãi hùng khiếp vía, cho dù là đối mặt mới đại tướng quân của vương quốc bọn hắn cũng chưa từng có cảm thụ như vậy.

Hóa Hư Cảnh Ngũ Tầng!

Tần Quân chưa từng nghe nói qua Hóa Hư Cảnh, bởi vì bên trong Càn Nguyệt vương quốc mạnh nhất cũng bất quá là Thuế Phàm Cảnh mà thôi.

Cỗ thân thể này trong trí nhớ Tu Tiên chia làm Luyện Khí, Trúc Cơ, Kim Đan, Thuế Phàm, mỗi một cái cảnh giới đều được chia làm cửu tằng, Càn Nguyệt vương quốc người mạnh nhất chính là Trấn Quốc đại tướng quân Nam Mãnh, Thuế Phàm Cảnh nhất tầng, đã từng một đao chém đứt một ngọn núi cao trăm mét, truyền thuyết của hắn liền lưu truyền khắp toàn bộ vương quốc, thậm chí còn chấn nhiếp cả những vương quốc xung quanh.

Phía trên Vương Quốc nghe đồn còn có Hoàng Triều, tuy rằng biên chế không sai biệt lắm, thế nhưng thực lực lại là khác biệt như ngày và đêm, Tần Quân cũng chỉ nghe qua một số truyền thuyết Hoàng Triều, cụ thể tin tức như thế nào liền không rõ ràng lắm.

Những này đều không phải là trọng yếu nhất!

Trọng yếu là Đắc Kỷ vậy mà so Trấn Quốc đại tướng quân Nam Mãnh còn mạnh hơn!

Thật muốn vô địch sao!

Tần Quân phấn khởi nghĩ đến, đồng thời hắn cũng là không yên lòng thầm nghĩ: "Hệ thống, Hóa Hư Cảnh có phải hay không là cảnh giới phía trên Thuế Phàm Cảnh?"

"Đúng! Thuế Phàm Cảnh phía trên chính là Hóa Hư Cảnh!"

Hệ thống trả lời để Tần Quân vừa lòng thỏa ý, nhìn về phía Đắc Kỷ ánh mắt càng phát ra nóng rực.

Đúng lúc này, Đắc Kỷ bỗng nhiên vung tay áo lên, mười lăm tên binh lính Cấm Vệ chỉ cảm thấy một cỗ lực lượng đập thần bí không cách nào ngăn cản đập vào mặt, sau một khắc tất cả đều bay rớt ra ngoài, lao tù giam giữ lấy Tần Quân càng là nổ tung.

Tự do!

Tần Quân hít sâu một hơi, cố nén kích động trong lòng đứng lên.

Vừa mới xuyên việt, hắn còn tưởng rằng nhân sinh mới sẽ rất khổ cực, không nghĩ tới hắn lại kích hoạt Thần Thoại Hệ Thống, trực tiếp liền thoát khốn.

Nhân sinh đại hỉ đại bi không gì hơn cái này.

"Chủ công, ngươi có sao không?"

Đắc Kỷ như là mị ảnh di chuyển đến trước mặt Tần Quân, một cỗ mùi thơm liền truyền vào trong mũi Tần Quân, để hắn tâm viên ý mã không thôi.

Keng một tiếng!

Đắc Kỷ liền trực tiếp đem vòng tay đang trói buộc Tần Quân kéo đứt, ngay sau đó vòng chân cũng là bị nàng bẻ gãy.

"Ta không sao." Tần Quân nỗ lực bình phục tâm tình trong lòng nói ra.

Tại bên trong Phong Thần Diễn Nghĩa, Đắc Kỷ vốn là một nữ tử bản tính thiện lương, xinh đẹp vô cùng, nhưng ở trên đường vào cung nàng lại bị Cửu Vĩ Hồ Ly Tinh hại chết, cơ thể cũng là bị nó nhập vào, hậu kỳ càng là chế tạo ra việc ác liên tiếp làm cho người ta giận sôi.

Trước mắt Đắc Kỷ này rõ ràng cũng không phải là Đắc Kỷ mới đầu, bởi vì nàng chủng tộc là Cửu Vĩ Yêu Hồ.

Tại bên trong nguyên tác, Đắc Kỷ biểu hiện rất ít, hậu thế trí nhớ đối với nàng cũng chỉ nói là họa quốc ương dân cùng thủ đoạn tàn nhẫn mà thôi, thực lực của nàng cũng không bị nhân quan chú.

Không nghĩ tới nàng lại có thực lực Hóa Hư Cảnh Ngũ Tầng, rất khó tưởng tượng trong thần thoại những Đại Năng kia còn sẽ khủng bố như thế nào.

Tôn Ngộ Không một cái bổ nhào liền cách xa vạn dặm, loại tốc độ kia ngẫm lại liền để Tần Quân tắc lưỡi không thôi.

Càn Nguyệt Vương Quốc chiếm diện tích đường kính cũng đều không tới vạn dặm.

"Ta liều mạng với ngươi!"

Tên đội trưởng Cấm Vệ đứng dậy lau đi máu tươi ở khóe miệng rồi rút đao hướng về phía Đắc Kỷ vọt tới, tốc độ của hắn rất nhanh, đổi lại phổ thông nhân mà nói căn bản là không kịp phản ứng, chí ít Tần Quân cũng không cách nào chống cự được.

Đắc Kỷ tố thủ hướng hắn đè xuống, tên đội trưởng Cấm Vệ này vậy mà trực tiếp té ngã ở trước mặt nàng.

Ầm!

Đắc Kỷ chân phải giẫm lên trên lưng hắn, mặt đất lập tức vỡ vụn, như là mạng nhện, mà tên đội trưởng Cấm Vệ này cũng là không cầm được mà phun ra một ngụm máu tươi, ánh mắt tan rã, khí tức phập phù.

"Đậu phộng! Thật cuồng bạo!"

Tần Quân nheo mắt lại, Đắc Kỷ nhìn mảnh mai như vậy, không nghĩ tới lực lượng của nàng lại có thể cuồng bạo như thế.

Bên trong đồng giai, lực lượng của Đắc Kỷ xác thực cũng chỉ tính là hạ đẳng, nhưng đối mặt với Luyện Khí Cảnh con kiến hôi, lực lượng của nàng tuyệt đối là khủng bố!

"Ngươi tránh ra!"

Tần Quân nhìn chằm chằm về phía tên đội trưởng Cấm Vệ nói ra, Đắc Kỷ liền nhu thuận nhường đường.

Đi tới trước mặt đối phương, Tần Quân liền ngồi xổm người xuống, một mặt vô lại cười nói: "Ngươi mới vừa rồi nói cái gì a? Ai thần kinh thác loạn?"

"Ngươi! Phế Vật... hoàng..."

Cấm Vệ Đội Trưởng trong mắt tràn đầy tơ máu, trong ánh mắt nhìn về phía Tần Quân đều là phẫn hận chi sắc, dù sao hắn là bại bởi Đắc Kỷ, bây giờ lại bị Tần Quân trào phúng, hắn chỉ cảm thấy tự tôn của bản thân bị giẫm đạp nghiêm trọng.

Ba!

Tần Quân trực tiếp một bàn tay đập lên trên mặt hắn, tê liệt, sắp chết đến nơi còn dám trào phúng lão tử!

Một vỗ này, liền trực tiếp đem tên Cấm Vệ Đội Trưởng kia một hơi sau cùng đập tan, tại chỗ tử vong.

"Đinh! Đánh chết binh lính Luyện Khí Cảnh Ngũ Tầng! Thu hoạch được 50 điểm kinh nghiệm!"

"Đinh! Chúc mừng chủ ký sinh kích hoạt bảng thông tin cá nhân!"

Cái quỷ gì?

Điểm kinh nghiệm? Bảng thông tin cá nhân?

Tần Quân lập tức sửng sốt, cùng lúc đó một cỗ nhiệt lượng liền từ trong cơ thể hắn tuôn ra.

Ngay sau đó một màn ánh sáng liền xuất hiện ở trước mặt hắn:

"Chủ ký sinh: Tần Quân!"

"Chủng tộc: Nhân loại!"

"Đẳng cấp: Luyện Khí Cảnh Nhị Tầng (150/200 điểm kinh nghiệm)!"

"Huyết mạch: Không!"

"Thần thông: Không!"

"Công pháp: Luyện Khí Quyết (Phàm Phẩm trung đẳng)."

"Thần Ma triệu hoán: Đắc Kỷ!"

Nằm rãnh!

Làm sao cảm giác giống như là đánh võng du vậy?

Tần Quân trừng to mắt, mặt mũi tràn đầy vẻ khó tin, hệ thống âm thanh hợp thời tại trong đầu hắn vang lên: "Bởi vì chủ ký sinh đến từ Trái Đất thế Kỷ 21, cho nên vì để cho chủ ký sinh thích ứng, hệ thống liền áp dụng phương thức số liệu hóa trong trò chơi trên Trái Đất!"

"Thần Thoại Hệ Thống đến cùng có mục đích gì?" Tần Quân bất an hỏi.

Trên trời sẽ không tự nhiên rớt xuống đĩa bánh!

Tần Quân trong xã hội lăn bò nhiều năm như vậy biết rất rõ điểm này, Thần Thoại Hệ Thống không có khả năng sẽ vô duyên vô cớ bồi dưỡng hắn.

"Chủ ký sinh quá yếu, tạm thời không có tư cách biết được mục tiêu cuối cùng của hệ thống!"

Một câu này liền triệt để khiến cho Tần Quân im lặng, tại nguyên chỗ xoắn xuýt trong chốc lát, hắn đành phải đem sầu lo trong lòng ném ở sau ót.

Sinh hoạt tựa như nước chảy, đã không thể phản kháng được, vậy thì hưởng thụ thôi!

"Đem những người khác đánh thành không còn lực phản kháng, sau đó để cho ta tới kết thưc bọn hắn!"

Tần Quân đứng dậy phân phó nói, tuy rằng là lần đầu tiên giết người, tâm lý có chút không thoải mái, thế nhưng ở cái thế giới nhược nhục cường thực này, hắn là không thể mềm lòng.

Nhóm binh lính Cấm Vệ này chính là do Ngũ Hoàng Tử Tần Dự phái ra, bây giờ toàn bộ Cấm Vệ Quân đều đã rơi vào trong tay Tần Dự, tương đương với địch nhân, lại thêm trên đường đi nhóm binh lính Cấm Vệ này đã không ít lần ức hiếp hắn, Tần Quân đương nhiên sẽ không thả hổ về rừng.

Đắc Kỷ hiệu suất làm việc rất nhanh, không đến ba giây, đám Cấm Vệ còn lại tất cả đều giống như chó chết nằm ở trên mặt đất, xương cốt toàn thân vỡ vụn, không thể nào động đậy.

Tần Quân cố nén phản cảm trong lòng, rút ra trường đao của tên Đội Trưởng Cấm Vệ lúc trước, ra tay kết thúc tính mạng của bọn họ.

"Đinh! Đánh giết binh lính Luyện Khí Cảnh Ngũ Tầng! Thu hoạch được 40 điểm kinh nghiệm!"

"Đinh! Đánh giết binh lính Luyện Khí Cảnh Ngũ Tầng! Thu hoạch được 35 điểm kinh nghiệm!"

"Đinh! Chúc mừng chủ ký sinh tấn cấp Luyện Khí Cảnh Tam Tầng!"

...

Âm thanh hệ thống nhắc nhở liên tiếp vang lên, mười bốn tên Cấm Vệ Quân liền trực tiếp để hắn tấn cấp Luyện Khí Cảnh Tứ Tần, chân khí dâng trào liền để hắn thể nội có một loại xúc động muốn thét dài!

Thoải mái!

Cá chép hóa rồng a!

Tần Quân phấn khởi vô cùng, giờ phút này hắn cảm giác mình có thể một quyền đem một gốc đại thụ to bằng bắp đùi đập gãy!

Thăng liền hai cấp!

Loại tốc độ này, có thể nói là siêu nhân a!

  • Đọc [ 215 ]