Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng - Chương 18: Phong khởi vân dũng​

Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng

Chương 18: Phong khởi vân dũng​

"Đinh! Đánh giết tu sĩ Trúc Cơ Cảnh Tam Tầng, thu hoạch được 325 điểm kinh nghiệm!"

Tu sĩ Trúc Cơ Cảnh điểm kinh nghiệm đã vậy còn quá ít!

Tần Quân nhếch miệng, xem ra muốn cày quái thăng cấp cũng không phải là dễ dàng như vậy, bằng không hắn hoàn toàn có thể mang theo Đắc Kỷ cùng Hạo Thiên Khuyển tìm kiếm Kim Đan Cảnh, Thuế Phàm Cảnh cường giả phiền phức.

Tuy nhiên muốn có được điểm kinh nghiệm, đầu tiên vẫn phải khiến đối phương sinh ra cừu hận.

"Làm sao bây giờ? Hắn giết đại công tử cùng trưởng lão, chúng ta tuyệt đối không phải là đối thủ của bọn họ a!"

"Còn có thể làm sao? Đương nhiên là chờ đợi gia chủ tự mình động thủ rồi!"

"Ta cảm giác Trình gia đá trúng thiết bản rồi!"

"Chúng ta vẫn là tĩnh quan kỳ biến đi!"

Chung quanh các tu sĩ nghị luận ầm ĩ, phần lớn người trong bọn họ đều là khách khanh Trình gia mời tới cung phụng, đối với Trình gia cũng không có bao nhiêu cảm giác quy chúc.

Gặp điều này, Tần Quân bọn người liền tiếp tục tiến về phía trước, giờ khắc này ở trước cổng chính tụ tập rất nhiều bách tính, bởi vì góc độ hiện lên thẳng tắp, bọn hắn đều có thể nhìn thấy được thi thể Trình Kiệt cùng bụi phục trung niên nhân.

Trình Kiệt tại Thanh Đàn thành có thể nói là mọi người đều biết, đương nhiên đều là chửi mắng mà thôi.

Cái chết của hắn phảng phất liền để dân chúng vỡ tổ nhiệt tình nghị luận không ngừng, các gia tộc thám tử cũng là vội vàng trở về báo tin, trong lúc nhất thời, toàn bộ Thanh Đàn thành liền biến thành phong khởi vân dũng.

...

Phủ thành chủ.

"Cái gì? Có người tại Trình gia phủ đệ nháo sự, còn là giết Trình Kiệt?" Trần Triển Kiếm khiếp sợ hỏi, đứng ở trước mặt hắn là một tên nam tử tướng mạo vô cùng phổ thông, thuộc về ném vào trong biển đều không có gì đặc biệt.

"Đúng vậy, đồng thời một tên trưởng lão Trình gia cũng bị giết ngay sau đó, đối phương là hai nam hai nữ thêm một đầu hắc cẩu." Thám tử gật đầu nói, khắp khuôn mặt đều là quái dị cùng chấn kinh chi sắc.

Đứng tại bên cạnh Trần Triển Kiếm, Trần Thư Lễ lập tức kích động, hắn ôm quyền nói: "Cha, bọn hắn chính là người hôm qua đã cứu ta!"

Không nghĩ tới Tần Quân vậy mà giết tới Trình gia, Trần Thư Lễ tự nhiên không nghi ngờ chuyện thật giả. Siêu cấp cường giả có thể nhẹ nhõm giết chết Hạ Hầu Ân thì diệt đi Trình gia tuyệt đối là nhẹ nhõm!

"Cha, đem tư liệu tội ác có quan hệ đến Trình gia mà chúng ta thu thập bấy lâu nay đều dời ra ngoài đi!" Trần Thư Lễ cố nén hưng phấn trong lòng nói ra.

"Vì cái gì?" Trần Triển Kiếm nghi ngờ hỏi.

"Bởi vì hắn là Tam Hoàng Tử đương triều Tần Quân!"

Trần Thư Lễ lạnh nhạt cười nói, một bộ biểu lộ bày mưu tính kế, mà hắn lời nói này lại để cho Trần Triển Kiếm đồng tử co rụt.

...

"Không xong! Gia chủ! Xảy ra chuyện lớn!"

Trong phòng tu luyện Trình Chiến bỗng nhiên bị một tôi tớ vội vàng xông vào quấy nhiễu, hắn nhíu mày quát: "Chuyện gì để ngươi hốt hoảng như vậy, còn ra thể thống gì nữa!"

Vô luận vị tu sĩ nào tại trong lúc hắn tu luyện bị ngoại nhân đánh gãy đều sẽ có tâm tình vô cùng khó chịu.

"Có người giết đến phủ đệ của chúng ta, đại công tử cùng tứ trưởng lão đều đã bị đối phương trảm sát!"

"Ngươi nói cái gì!"

Trình Chiến đứng phắt dậy, tựa như một đầu hùng sư nổi giận.

Con trai bị giết, đổi lại bất luận kẻ nào đều là sự tình vô pháp tiếp nhận!

"Bọn hắn ở đâu?" Trình Chiến tức giận hỏi, cũng mặc kệ nguyên nhân là cái gì, đối phương nhất định phải nợ máu trả bằng máu!

"Bọn hắn chính là đang hướng nơi này đánh tới..."

Hoắc một tiếng, Trình Chiến liền như là một cơn gió tông cửa xông ra, tôi tớ liền trực tiếp bị vén đến ngã nhào trên mặt đất.

Một bên khác, Tần Quân bọn người không có sợ hãi chút nào dạo bước mà đến, chung quanh đi theo mười mấy tên tu sĩ khách khanh cùng trên trăm tên thành viên gia tộc, bọn hắn chỉ dám đi theo, không một ai dám động thủ, tràng diện rất là hùng vĩ.

"Một đám hèn nhát!"

Thường Thiến Thiến che miệng cười nói, khắp khuôn mặt đều là vẻ hưng phấn, trước kia tại Huyền Linh tông nàng đã bao giờ chứng kiến chuyện kích thích như vậy.

Thường Hạo mặc dù không có mở miệng, thế nhưng ánh mắt lại là tập trung ở trên người Tần Quân, hắn phát hiện mình càng ngày càng nhìn không thấu Tần Quân, trong lòng cũng bắt đầu hối hận.

Thật không nên đắc tội hắn!

Một lời không hợp liền diệt toàn gia đối phương, ác như chó lác như vậy hắn nhưng không trêu chọc nổi.

Tần Quân nếu là biết được ý nghĩ của hắn khẳng định sẽ kêu oan, không phải hắn tàn bạo như vậy, mà là Trình gia quá tìm đường chết, dẫn tới hệ thống ban bố nhiệm vụ!

Như nếu Tần Quân thật tàn bạo.

Chung quanh khách khanh tu sĩ cùng người của Trình gia đã là thi thể rồi.

"Chờ một lát đem địch nhân đều lưu lại một hơi, để ta đến giải quyết!"

Tần Quân đối với Đắc Kỷ phân phó, về phần Hạo Thiên Khuyển, chiến đấu như vậy không đáng để nó xuất thủ, nó cũng khinh thường xuất thủ.

Đối với cái này, Tần Quân thậm chí có chút lo lắng, nếu là mình đem Tề Thiên Đại Thánh triệu hoán đi ra, hắn sẽ nghe mệnh lệnh của mình sao?

Bất quá đối với Hầu Ca yêu quý, Tần Quân là vô luận như thế nào cũng phải đem hắn triệu hoán đi ra!

Đây chính là nam thần chân chính trong lòng con cháu Hoa Hạ a!

"Ai giết con ta!"

Đang khi nói chuyện, một đạo tiếng hét phẫn nộ liền từ trong đình viện tiền phương truyền đến, chỉ gặp Trình Chiến giống như là trường thương thẳng tắp đứng tại trên đỉnh đình viện, để người nhìn mà phát khiếp.

Khí thế Trúc Cơ Cảnh tứ tằng mạnh mẽ để Thường Hạo cùng Thường Thiến Thiến không khỏi động dung, Tần Quân thì nheo mắt lại.

Tuy rằng hắn cùng là Trúc Cơ Cảnh Tứ Tầng, thế nhưng hắn có thể cảm giác được mình cùng Trình Chiến chênh lệch không phải là cực nhỏ, hai người nếu như là công bằng quyết đấu, hắn tuyệt đối sẽ bị đối phương miểu sát!

Tần Quân cũng không có nhụt chí, sớm muộn gì hắn cũng sẽ làm đến vô địch đồng giai.

"Trình gia các ngươi làm nhiều việc ác, hôm nay nhất định phải giải tán!"

Tần Quân nghĩa chính ngôn từ hô to, tức giận đến Trình Chiến kém chút nữa giận sôi lên, lúc này hắn liền dậm chân, như là mũi tên nhọn đánh úp về phía Tần Quân.

Song phương cách xa nhau mười mấy mét, nhưng đối với Trình Chiến tới mà nói chỉ là hai cái hô hấp.

Tay phải hắn thành trảo, năm ngón tay vậy mà biến thành màu xanh, tại ánh nắng chiếu rọi xuống chiết xạ ra hàn mang của kim loại.

"Lại là pháp thuật sao?"

Tần Quân hâm mộ nghĩ đến, hắn chỉ có tu vị Trúc Cơ Cảnh, nhưng lại không có bản lĩnh của Trúc Cơ Cảnh.

Đắc Kỷ hoành ngăn tại trước người Tần Quân, nhìn qua Trình Chiến ánh mắt đầy vẻ khinh miệt.

Trình Chiến ở giữa không trung nhìn thấy một tên tuyệt sắc nữ tử cũng dám ngăn cản hắn, trong mắt sát ý phát ra càng sâu, hắn thấy, Tần Quân đây là đang khinh miệt hắn, vậy mà để một nữ tử đi ra cản hắn!

"Tiểu ba trùng!"

Đắc Kỷ tay trái giơ lên, quơ quơ ống tay áo, cuồng phong đối diện liền đánh úp về phía Trình Chiến, cả kinh Trình Chiến sắc mặt hoàn toàn thay đổi, muốn ngăn cản lại, đáng tiếc vẫn là tốn công vô ích.

Tại dưới vẻ mặt sợ hãi của khách khanh tu sĩ cùng tộc nhân, Trình Chiến liền trực tiếp bị thổi bay lên trên trời, chỉ có Luyện Khí Cảnh tu vị Thường Thiến Thiến cùng Thường Hạo cũng là bị cuồng phong làm cho lui lại.

Tần Quân nheo cặp mắt lại, trong mắt đều là ao ước chi diễm, đây chính là Hóa Hư Cảnh cường giả a!

Trong lúc giơ tay nhấc chân liền có uy năng lớn như thế.

Hưu hưu!

Đắc Kỷ cấp tốc ở trên hư không đạn xạ hai ngón tay, hai đạo chùm sáng mang theo âm thanh phá không bắn về phía Trình Chiến, trực tiếp xuyên thủng hai bả vai của Trình Chiến, máu tươi bắn tung tóe, kịch liệt đau nhức khó có thể tưởng tượng được liền để Trình Chiến nhịn không được phát ra tiếng kêu đau đớn thảm thiết.

Thân là Trúc Cơ Cảnh, Trình Chiến giọng to đến không thể nào tưởng tượng nổi, ngay cả Tần Quân cũng nhịn không được mà che lỗ tai, đoán chừng Thanh Đàn thành có một phần ba người đều có thể nghe thấy được tiếng thét gào này.

Bịch một tiếng, lúc trước còn uy phong lẫm lẫm Trình Chiến lúc này liền bị nện ở trên mặt đất, Tần Quân ba người nhìn lấy đều cảm giác đau.

Tiết tấu đoán chừng hai chân muốn tàn.

"Công tử, ngươi có thể dùng pháp khí của ngươi kết thúc hắn!" Đắc Kỷ thối lui đến bên cạnh Tần Quân nhẹ giọng cười nói, trên người mùi thơm ngát liền chui vào trong mũi Tần Quân, để hắn toàn thân chấn động.

Tần Quân mỉm cười xuất ra Desert Eagle hướng về phía Trình Chiến.

Giờ phút này Trình Chiến cảm giác cả người giống như vạn trùng đang bò, nhất là hai vai, đau đớn đến trán nổi gân xanh, khắp khuôn mặt đều là mồ hôi lạnh, hắn nhìn chằm chằm Tần Quân cắn răng hỏi: "Ngươi đến cùng là ai?"

  • Đọc [ 186 ]