Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng - Chương 176: Giận​

Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng

Chương 176: Giận​

Oanh một tiếng!

Kim Bằng Thần Chuy nện ở trên người La Hàn, không có gì ngoài ý muốn, La Hàn trực tiếp bị đánh bạo, huyết nhục văng tung tóe, cả kinh dân chúng hét rầm lên, hoảng hốt trốn tránh, các tu sĩ cũng bị dọa đến tất cả đều ngây ngẩn cả người.

Phần lực lượng này thật sự là...

La Hàn tiến vào trạng thái cuồng bạo còn chưa bắt đầu uy phong liền bị Lý Nguyên Bá một chùy nện bạo, đơn giản phá vỡ thế giới quan của bọn hắn.

Nếu như La Hàn là vô danh chi sĩ thì còn dễ nói, nhưng hắn lại là người đứng hàng thập đại yêu nghiệt, bản thân lực lượng lúc đó cũng là có thể cùng Thuế Phàm Cảnh chống lại, lại bị miểu sát, đối phương cũng không phải là cường giả tiền bối thành danh đã lâu, mà đồng dạng lại là thế hệ trẻ tuổi lựa chọn tham dự Tiềm Long Hội Vũ.

Du Phượng Hoàng cùng thị nữ của nàng cũng giật nảy cả mình, hoảng sợ nhìn qua Lý Nguyên Bá, không nghĩ tới gia hỏa nhìn giống như quỷ bệnh này lại có thể cuồng bạo như thế, một lời không hợp liền giết người, tuy rằng để La Hàn chết thống khoái, nhưng tạo thành trùng kích thật sự là quá mạnh.

La Hàn bốn tên thị vệ cũng là choáng váng, há to mồm, hoàn toàn không thể tin được công tử nhà mình đã chết thảm.

"Hừ!"

Lý Nguyên Bá trừng mắt nhìn bốn người bọn họ một chút, dọa đến bọn hắn vội vàng thối lui.

Tần Quân vô cớ đau đầu, không nghĩ tới Lý Nguyên Bá vậy mà giết La Hàn, cái sự tình này có thể nói là vô cùng khó giải quyết a, tại Hoàng Đô giết người nhưng là muốn thụ hình phạt, huống chi đối phương vẫn là Thần Kiếm Đường thiên tài, một trong những tuyển thủ hạt giống năm nay của Tiềm Long Hội Vũ.

Bất quá hắn cũng không sợ, chẳng qua là cảm thấy phiền phức mà thôi.

Cùng lắm thì hắn từ bỏ Tiềm Long Hội Vũ, lấy hắn thế lực bây giờ cũng không sợ bởi vậy mà chọc giận Du Phượng Hoàng, đưa tới Nam Minh Thánh Giáo sau lưng truy sát.

Hóa Hư Cảnh đã không có tư cách lọt vào mắt hắn.

Khụ khụ, tựa hồ có chút cuồng a!

Ngay tại thời điểm Tần Quân còn đang suy nghĩ lung tung, La Hàn một tên hạ nhân bỗng nhiên xuất ra một khối tinh thạch, lấy thế sét đánh không kịp bưng tai bóp nát.

"Ngươi dám!"

Lý Bạch lập tức nổi giận, lúc này liền muốn xuất thủ, may mắn là bị Thái Bạch Kim Tinh kịp thời cản lại, chỉ nghe hắn lắc đầu cười nói: "Nếu như ngươi lại giết hắn, chúng ta liền từ tự vệ biến thành bên đường hành hung a."

Thái Bạch Kim Tinh thật không có chỉ trích Tần Quân cùng Lý Nguyên Bá tùy tiện xuất thủ, thân là Quân Vương tương lai, nếu như lo sợ phiền phức, vậy hắn ngược lại sẽ thất vọng.

Du Phượng Hoàng thì gấp giọng nói: "Chúng ta vẫn là rời đi trước thì hơn!"

Tuy rằng chán ghét La Hàn, thế nhưng nàng cũng minh bạch sát hại La Hàn sẽ dẫn tới hậu quả như thế nào.

Tần Quân nhún vai nói: "Hướng chỗ nào chạy? Hiện tại vừa vặn có quần chúng xung quanh làm chứng, nếu là chạy đến chỗ không người, liền sẽ bị Thần Kiếm Đường tư làm a."

Du Phượng Hoàng nghe xong, lập tức bắt đầu trầm mặc.

Lúc này, tên Hổ Bì Đại Hán kia liền đứng dậy hướng Tần Quân ôm quyền cảm kích nói: "Đa tạ công tử xuất thủ trợ giúp!"

Tần Quân khoát tay, ra hiệu không cần phải như thế, lời khách sáo có tác dụng quái gì, có bản lĩnh thì xuất ra một số vật chất báo đáp ta là được.

"Không nghĩ tới Bạch Hổ Môn các ngươi vậy mà lại xuống dốc như thế." Du Phượng Hoàng bỗng nhiên mở miệng nói, nghe được trên mặt hổ bì đại hán liền lộ ra vẻ xấu hổ.

"Là do ta vô năng, Bạch Hổ Môn huy hoàng ngày xưa, chỉ sợ ta không cách nào khôi phục lại được." Hổ bì đại hán buông tay bất đắc dĩ nói.

Nguyên vốn muốn chuẩn bị rời đi Tần Quân vừa nghe xong, liền suy nghĩ chẳng lẽ Bạch Hổ Môn này trước kia rất ngưu bức sao?

"Điện hạ, hắn người mang thần thú huyết mạch a!"

Thái Bạch Kim Tinh bỗng nhiên hướng Tần Quân truyền âm nói, nghe được Tần Quân đồng tử lập tức co rụt lại.

Thần thú huyết mạch?

Cái này liền để hắn đối với hổ bì đại hán lập tức sinh ra hứng thú, khó nói gia hỏa này ngày sau có thể tiến hóa thành thần thú sao?

Lại liên tưởng đến Bạch Hổ Môn cái tên này, Tần Quân không khỏi phấn khởi.

Nếu là lúc này đem hắn bắt lại dưới trướng, về sau liền có thể làm Trấn Quốc Thần Thú a?

Nghĩ đến đây, Tần Quân lại có một ít kích động, hắn ánh mắt nóng bỏng thấy để hổ bì đại hán cúc hoa xiết chặt, thầm nghĩ: "Chẳng lẽ vị công tử này là có sở thích long dương chi hảo?"

Đúng lúc này, một cỗ khí tức mạnh mẽ phô thiên cái địa bỗng nhiên đè xuống, để Tần Quân trước ngực ngột ngạt, Lý Nguyên Bá thì lạnh lùng hừ một tiếng, liền khiến cho hắn cảm giác khó chịu biến mất.

Lý Bạch, Sa Ngộ Tịnh, Đắc Kỷ, Thái Bạch Kim Tinh cùng nhau quay người nhìn hướng lên bầu trời, chỉ gặp một vệt cầu vồng chính là đang bay tới nơi này, tốc độ cực nhanh.

Trong chớp mắt liền tới trên đỉnh đầu của mọi người.

Người tới là một tên trung niên nhân ăn mặc hắc bào treo đồ án Thần Kiếm Đường, tông phát đầu đầy như là hùng sư, hình thể khôi ngô, tựa như chiến thần trong hư không đứng thẳng, nhìn xuống Tần Quân bọn người, mày rậm nhíu chặt, trong mắt đều là lửa giận, nhất là lúc nhìn thấy trên đường phố tản mát ra huyết nhục cùng tứ chi, hắn lúc này liền nhịn không được bộc phát ra uy áp của chính mình!

Địa Tiên Cảnh Nhất Tầng!

Thái Bạch Kim Tinh khẽ nhíu mày, Lý Nguyên Bá vượt ngang một bước, ngăn tại trước mặt Tần Quân, sinh sinh đem uy áp đánh xơ xác.

"Bát Trưởng Lão, chính là bọn hắn giết chết La thiếu gia!"

Thị vệ lúc trước bóp nát tinh thạch chỉ Tần Quân bọn người bi phẫn hô nói, nghe được Tần Quân không khỏi im lặng, có cần phải trung thành như vậy không?

"Tiểu tử, thật can đảm!"

Khôi ngô trung niên nhân được xưng là Bát Trưởng Lão một đôi mắt hổ nhìn chăm chú về phía Tần Quân, đang khi nói chuyện liền đưa tay ra hướng Tần Quân đè tới, linh lực màu xanh ngưng tụ thành một cái cự chưởng, tựa như một tòa núi nhỏ đè xuống.

"Hừ!"

Tần Quân không vui lạnh lùng hừ một tiếng, người này vừa đến liền trực tiếp hạ sát thủ, không chút nào hỏi nguyên do mọi sự tình, đổi lại là bất luận kẻ nào đều sẽ phẫn nộ.

Lý Nguyên Bá sắc mặt trong nháy mắt dữ tợn, lúc này một chùy liền hướng bàn tay lớn màu xanh đập tới, phịch một tiếng tiếng, bàn tay lớn màu xanh tựa như pha lê phá thành mảnh nhỏ.

Một màn này thấy để Bát Trưởng Lão lông mày nhíu lại, người vây xem lập tức xôn xao.

Bên trong hoàng đô, ai mà không biết Thần Kiếm Đường Bát Trưởng Lão, tính khí hỏa bạo có tiếng, không nghĩ tới Lý Nguyên Bá vậy mà có thể nhẹ nhõm đánh nát công kích của Bát Trưởng Lão.

"Ta đang nằm mơ sao? La Thao Cát thế nhưng là tiếng tăm lừng lẫy Địa Tiên Cảnh cường giả a, lại bị một tên hậu bối đỡ được một kích tiện tay?"

"Một kích tiện tay? Rõ ràng là một chưởng nén giận a?"

"Nghe nói Lý Nguyên Bá lực lớn vô cùng, hôm nay gặp mặt, so với tin đồn càng thêm khủng bố a."

"Chậc chậc, Lý Nguyên Bá cũng dám cùng Thần Kiếm Đường vạch mặt, khó Tần Quân đối với hắn thật trọng yếu như vậy sao?"

"Đắc tội La Thao Cát, Tần Quân cùng Lý Nguyên Bá liền cùng Thần Kiếm Đường vô duyên a."

Tu sĩ cùng dân chúng nghị luận ầm ĩ, đều là tiếc hận cùng trào phúng, tuy rằng La Hàn rất đáng giận, thế nhưng theo bọn hắn nghĩ Tần Quân bọn người hoàn toàn là không biết tự lượng sức mình, tại hoàng đắc tội Thần Kiếm Đường, tuyệt đối là tìm chết.

Tần Quân giận mắng một tiến: "Thảo con mẹ nó! Vừa đến đã động thủ, dưới chân thiên tử cũng dám càn rỡ như thế sao?"

La Thao Cát tuy rằng nghe không hiểu Tần Quân lời lẽ thô tục, thế nhưng cũng minh bạch khẳng định không phải là cái từ tốt đẹp gì.

"Ngươi giết ái đồ của ta, ta há có thể dung ngươi sống sót, ta là đang thế thiên hành đạo a!" La Thao Cát trầm giọng uống nói, ánh mắt của hắn nhìn chằm chằm vào Lý Nguyên Bá, tâm lý nhấc lên kinh đào hãi lãng, hắn vậy mà từ trên người Lý Nguyên Bá cảm giác được một tia khí tức nguy hiểm.

Nên biết hắn nhưng là Địa Tiên Cảnh cường giả!

Không có khả năng!

La Thao Cát trong đầu phản ứng đầu tiên là như thế, không có cách nào Lý Nguyên Bá còn quá trẻ, hắn nhưng không tin Lý Nguyên Bá đạt đến Địa Tiên Cảnh, nếu thật là như thế, Nhân Bảng đệ nhất Tuyệt Vô Hối chẳng phải là trò cười?

"Mẹ nó! Hắn là con riêng ngươi sao, để ngươi giữ gìn như thế!"

Tần Quân tức giận đến không kìm được, dạng này làm tiếp xuống, hắn Tiềm Long Hội Vũ chi đồ tiết tấu phải hủy bỏ a!

Một câu nghe được liền để La Thao Cát sắc mặt vô cùng khó coi, nhìn về phía Tần Quân ánh mắt đều là sát ý.

Nằm rãnh!

Ta vẫn là đoán trúng sao?

Tần Quân ngạc nhiên, trách không được La Hàn ngông cuồng như thế, nguyên lai không chỉ có là thân phận đệ tử Thần Kiếm Đường đơn giản như vậy.

  • Đọc [ 77 ]