Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng - Chương 17: Ngang ngược vô kỵ​

Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng

Chương 17: Ngang ngược vô kỵ​

Cái gì?

Diệt trừ Trình gia?

Thường Thiến Thiến cùng Thường Hạo toàn thân chấn động, khó có thể tin được nhìn về phía Tần Quân.

Có Đắc Kỷ cùng Hao Thiên Khuyển tại, bọn hắn tự nhiên không nghi ngờ Tần Quân có thể hay không làm được, chỉ là bọn hắn có chút trái tim băng giá, cũng là bởi vì Trình Kiệt đắc tội Tần Quân?

"Ha ha ha, có thể, ta cũng không quen nhìn người dám khiêu khích công tử nhà chúng ta." Đắc Kỷ liếm bờ môi quyến rũ cười nói, bên trong Phong Thần Diễn Nghĩa Đắc Kỷ vốn cũng không phải là dạng nữ tử nhân từ, họa quốc ương dân cũng không đơn giản chỉ là mỹ mạo của nàng, mà còn có thủ đoạn của nàng.

Hạo Thiên Khuyển không có mở miệng, nhưng trong miệng lại là phát ra tiếng gào thét nổi giận.

Thường Thiến Thiến cùng Thường Hạo không khỏi im lặng, quả nhiên có dạng chủ nhân gì liền có dạng thủ hạ đó, bọn hắn chỉ có thể vì Trình Kiệt cùng Trình gia mặc niệm.

Vị trí Trình gia rất dễ tìm đến, bởi vì bách tính toàn thành đều biết.

Tần Quân không có làm chuẩn bị, liền trực tiếp liền dẫn Đắc Kỷ cùng Hạo Thiên Khuyển thẳng hướng Trình gia.

Rất nhanh, một đoàn người liền tới trước phủ đệ của Trình gia, trước đại môn chính là một đầu đường phố nhỏ, các loại lái buôn tại đang làm ăn, bọn hắn đều đánh lấy Trình gia chiêu bài, đồng thời còn có hai đội thủ vệ đang đi tuần.

"Trình gia thật khí phái!"

Tần Quân tấm tắc lấy làm kỳ lạ nói, tại bên trong Thanh Đàn thành hắn gặp qua phủ đệ khí phái lớn nhất chính là cái Trình gia phủ đệ này, chỉ là tường bao liền đã cao bốn mét, phổ thông nhân căn bản là không thể leo vào, toàn bộ phủ đệ chiếm lấy diện tích cực lớn, bên trong còn có một tòa sơn phong nhỏ nhỏ, mây mù vân vũ, chim chóc bay vào bay ra, rất có thị cảm của một cái tiên sơn.

Chỉ xem phủ đệ cũng có thể thấy được Trình gia tại Thanh Đàn thành địa vị cùng tài lực là lớn cỡ nào.

"Dừng lại, người không có phận sự không được đi vào Trình gia!"

Một tên thủ vệ giơ trường côn trong tay lên quát, chung quanh thủ vệ tuần tra còn lại cũng là nhao nhao tụ tập đến, sắc mặt bất thiện, phảng phất tùy thời đều sẽ động thủ.

Tần Quân bĩu môi, trực tiếp hướng cửa lớn cất bước đi vào.

"Muốn chết!"

Tên thủ vệ cầm côn kia giận quát một tiếng, nhất côn liền hướng về phía đầu Tần Quân đập tới, cái này nếu đổi lại là phổ thông nhân liền sẽ bị đập trúng, đầu đoán chừng là tại chỗ nở hoa.

Thế nhưng Tần Quân thân là Trúc Cơ Cảnh làm sao có thể bị hắn đập trúng, tay trái vừa nhấc lên, hắn liền nhẹ nhõm tiếp được trường côn, lực lượng cường đại để tên thủ vệ này không cách nào rút trường côn ra được.

"Hừ! Muốn chết chính là ngươi!"

Tần Quân đùi phải như thiểm điện nâng lên, thế đại lực trầm đạp trúng lồng ngực của tên thủ vệ, trực tiếp đạp hắn thổ huyết bay rớt ra ngoài.

Những thủ vệ này phổ biến chỉ là Luyện Khí Cảnh Hai Ba Tầng tu vị mà thôi, làm sao có thể là đối thủ của Trúc Cơ Cảnh Tứ Tầng?

Giống như là một đám cừu non mưu toan cùng mãnh hổ đọ sức lực!

Đắc Kỷ cùng Hao Thiên Khuyển đều không có xuất thủ, bởi vì bầy kiến cỏ này căn bản không phải là đối thủ của Tần Quân.

Đi đến trước cổng chính của phủ đệ, Tần Quân liền nhất cước đá vào đại môn, trực tiếp đem cửa lớn đá văng đi, Trúc Cơ Cảnh lực lượng liền là viễn siêu Luyện Khí Cảnh, căn cứ vào Tần Quân tính toán ra, lực lượng của hắn chí ít là từ 5000 cân trở lên!

Lực lượng như vậy nếu là rơi lên trên cơ thể người, tuyệt đối là huỷ diệt tàn phá!

Một đám thủ vệ căn bản cũng không dám ngăn trở, từng cái liền nghẹn họng trân trối nhìn qua Tần Quân, lực lượng như vậy bọn hắn chỉ từng ở trên người gia chủ nhìn thấy qua.

"Mau nhìn! Có người tự tiện xông vào Trình gia phủ đệ!"

"Ta đi! Bọn họ là ai? Vậy mà gan lại lớn như thế!"

"Kình bạo a!"

"Chậc chậc, có người phải xui xẻo!"

Trước phủ đệ bách tính lui tới đều là nghị luận ầm ĩ, tin tức rất nhanh liền truyền ra, như là ôn dịch hướng toàn thành phóng đi.

Các phương gia tộc liền cấp tốc nhận được tin tức.

Cùng lúc đó, Tần Quân một đoàn người đi vào Trình gia phủ đệ, rất nhanh liền có từng người từng người tu sĩ Trình gia từ bốn phương tám hướng chạy tới, đem bọn hắn bao bọc lại.

"Là ngươi!"

Trình Kiệt mang theo một tên trung niên nhân từ trong hoa viên đi ra, vừa nhìn thấy bọn người Tần Quân, hắn liền đỏ ngầu cả mắt, nhất là Thường Hạo.

Gia hỏa này hiện tại đối Thường Hạo oán hận so Tần Quân còn lớn hơn, bởi vì cánh tay phải của hắn chính là bị Thường Hạo phế, không có thời gian mấy tháng rất khó khôi phục lại.

"Hôm nay, Trình gia nhất định phải giải tán!"

Tần Quân bá đạo tuyên bố, hệ thống chỉ nói là phá hủy Trình gia.

Chứ không nói nhất định phải đem tất cả mọi người ở đây giết hết.

Trình gia trong phủ có rất nhiều nô lệ, tôi tớ, bọn họ đều là người vô tội, Tần Quân cũng không muốn tai họa bọn hắn.

"Thảo nê mã! Ngươi lặp lại lần nữa xem!"

Trình Kiệt giận không kềm được nói, phía sau hắn trung niên nhân thì bắt đầu dò xét bọn người Tần Quân, tên trung niên nhân này tướng mạo bình thường, thân cao gầy, một thân bụi phục, nhìn cùng gia đinh không có gì khác biệt, nhưng âm sắc trong mắt của hắn lại khiến người ta run sợ.

Tần Quân cũng chú ý tới tên bụi phục trung niên nhân này, hắn lại là Trúc Cơ Cảnh cường giả!

Tuy nhiên Tần Quân cũng là Trúc Cơ Cảnh, nhưng kinh nghiệm của hắn quá ít, cảnh giới bay vọt lên quá nhanh, dẫn đến hắn căn cơ có chút bất ổn, luận năng lực thực chiến, cho dù là tu sĩ mới vào Trúc Cơ Cảnh cũng có thể đơn đấu thắng qua hắn.

"Trình gia các ngươi đắc tội người các ngươi không chọc nổi!" Thường Hạo lạnh giọng giễu cợt nói.

Gia hỏa này nhìn như là hảo ý nhắc nhở, thế nhưng rõ ràng là đang kích thích Trình Kiệt.

Tần Quân cũng không thèm để ý, dù sao Trình gia hôm nay nhất định phải hủy.

Nghĩ xong, Tần Quân liền đem tay trái đặt ở sau thắt lưng, bỗng dưng xuất ra Desert Eagle, trên mặt lộ ra nụ cười không có hảo ý.

"Nhị thúc, chính là bọn hắn, mau giúp ta giết bọn hắn!"

Trình Kiệt tức giận đến mất đi lý trí, vội vàng để bụi phục trung niên nhân sau lưng xuất thủ.

Phanh ――

Đúng lúc này, một đạo tiếng súng trầm thấp vang lên, làm cho cả Trình gia lập tức yên lặng lại.

Chỉ gặp Tần Quân tay trái giơ Desert Eagle lên, mà Trình Kiệt cả người lại là cứng ngắc tại chỗ, trên trán của hắn đột nhiên xuất hiện một cái lỗ máu, hắn ánh mắt dần dần tan rã, máu tươi thuận theo huyết động từ từ chảy xuống, vô cùng tà dị.

"Đinh! Hoàn thành chi nhánh nhiệm vụ ―― trảm thảo trừ căn. Đánh giết Trình Kiệt! Thu hoạch được 534 điểm kinh nghiệm!"

Trình Kiệt bản thân liền có 34 điểm kinh nghiệm, lại thêm khen thưởng hoàn thành nhiệm vụ, tuy rằng không thể thăng cấp, thế nhưng Tần Quân vẫn là rất hài lòng.

Tĩnh!

Thường Thiến Thiến bọn người há to mồm, những tu sĩ kia càng là đờ đẫn nhìn qua Tần Quân.

Bụi phục trung niên nhân sắc mặt trong nháy mắt âm trầm xuống, Trình Kiệt thế nhưng là đại công tử Trình gia, lại bị Tần Quân ở ngay trước mặt hắn giết!

Oanh một tiếng, bụi phục trung niên nhân bỗng nhiên xuất thủ, chỉ gặp hữu quyền của hắn đốt lên liệt diễm hướng Tần Quân đánh tới, vẻn vẹn hai cái cất bước, hắn cách Tần Quân liền không đến hai mét, tốc độ nhanh đến Tần Quân căn bản không kịp phản ứng.

"Ba ―― "

Bụi phục trung niên nhân chỉ cảm thấy một đạo bóng trắng từ trước mặt hắn thoáng qua, ngay sau đó một cỗ cự lực liền đập vào má phải của hắn, trong chốc lát thân thể của hắn liền không thể khống chế mà bay rớt ra ngoài, trực tiếp đụng ở trên một cây đại thụ phía xa.

Những cái tu sĩ đang muốn động thủ kia liền bị cảnh tượng này dọa đến toàn thân run rẩy, hai chân phảng phất như mọc rễ, không dám tiến lên.

"Chậc chậc, đây chính là pháp thuật sao?"

Tần Quân tấm tắc lấy làm kỳ lạ nói, trên nắm tay dấy lên liệt diễm quả thật là trái với khoa học lẽ thường, chỉ có pháp thuật mới có thể giải thích được.

"Hạ cấp pháp thuật mà thôi." Đắc Kỷ khịt mũi coi thường nói, đang khi nói chuyện nàng còn quơ quơ lên tố thủ, tựa hồ cảm thấy cho bụi phục trung niên nhân một cái bạt tai là ô uế ngọc thủ của nàng.

Thường Thiến Thiến thấy vậy liền hưng phấn, nữ nhân có thể mạnh đến độ cao như Đắc Kỷ, thật không uổng công xuống thế gian đi một lần a!

Nàng thật tình không biết, Đắc Kỷ cũng không tính là nữ nhân chân chính, nàng là một cái yêu hồ, hơn nữa còn có chín đuôi!

Thường Hạo theo bản năng sờ sờ mặt mình, từ vừa mới bắt đầu đối với Đắc Kỷ tràn ngập tham luyến đến bây giờ, hắn đã không còn dám đối Đắc Kỷ có ý nghĩ xấu, chỉ có hoảng sợ thuần túy mà thôi.

Lúc này, Tần Quân đối với bụi phục trung niên nhân mới gian nan từ dưới đất bò lên nổ súng, bụi phục trung niên nhân mất đi sức chiến đấu có thể đứng lên đến đã là cực hạn rồi, sao có thể tránh né được công kích của Tần Quân, cứ như vậy liền tại chỗ bị bắn nổ đầu.

  • Đọc [ 178 ]