Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng - Chương 166: Cương cân thiết cốt​

Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng

Chương 166: Cương cân thiết cốt​

"Đừng đề cập đến hắn nữa."

Chúc Nghiên Khanh nhẹ giọng nói, ngữ khí của nàng cho tới bây giờ đều là không có chút rung động nào, nhưng Tần Quân lại có thể nghe ra trong lời nói của nàng vẻ tức giận, dù sao Diệp Hiên đối với nàng ý nghĩ quá ác tha, cho dù đại bộ phận nam nhân đều như thế, thế nhưng bị nói ra như vậy, nàng tự nhiên rất khó lại đối với Diệp Hiên có ấn tượng tốt, cho dù hắn là đồng môn đại sư huynh.

Tần Quân cười cười, tâm lý vô cùng đồng tình với Diệp Hiên, tuy nhiên tại dưới tuyệt cảnh hắn chỉ có thể dựa vào yêu ma thể nội giết ra sinh thiên, nhưng bị yêu ma bại lộ suy nghĩ trong lòng, đoán chừng ngày sau Ngô Khi Vương quốc sẽ chứa không được hắn, từ đó lưu lạc thiên nhai.

Bất quá hắn còn rất là hiếu kỳ, Diệp Hiên là thế nào bị yêu ma phụ thể.

Nhất tôn Thiên Tiên Cảnh yêu ma xuất hiện tại bên trong vương quốc tỷ lệ rất nhỏ, chẳng lẽ là tên này cũng có vận khí của nhân vật chính sao?

Nghĩ xong, Tần Quân liền không khỏi tăng tốc cước bộ, hắn muốn từ Thái Bạch Kim Tinh nơi đó lý giải một số tin tức về ma tu, để tránh bị Diệp Hiên tập sát.

Một đoàn người cấp tốc xuyên qua đường phố hướng Du Long khách sạn đi đến.

Mà một ngày này nhất định sẽ có người hoan hỉ có người buồn bực, cũng có người nổi giận.

Tinh Tú Môn cùng Phục Ma Môn ngược lại là phát sinh chấn động không nhỏ, Ma Vũ cùng với Chương Luân đều là đệ tử nội môn, Hạ Vân thành thí luyện sau khi kết thúc vậy mà không có truyền tin tức trở về, nói rõ tám chín phần mười đã xảy ra vấn đề, sư phụ của hai người họ lúc này liền truyền tin chất vấn Hạ Vân thành Từ Quỷ Khốc.

Từ Quỷ Khốc nhận được tin tức về sau không khỏi giật nảy cả mình, Tinh Tú Môn cùng Phục Ma Môn đều là trong bảy đại tông môn, cho dù là Từ Quỷ Khốc trong Hoàng Triều có được thực lực hai mươi vị trí đầu cũng không dám dễ dàng đắc tội.

Hắn cấp tốc bái phỏng Phỉ Ngọc Thụ, hỏi thăm bên trong thí luyện là ai giết Ma Vũ cùng Chương Luân, đây chính là sức ảnh hưởng của siêu cấp thế lực mang tới a, có thể không nhìn quy tắc, làm cho Tiềm Long Hội Vũ giao ra hai tên người dự thi.

Đương nhiên chuyện như vậy cũng chỉ có thể vụng trộm tiến hành, không được ngoại truyện.

"Bọn họ đều là bị người dự thi ma hóa giết chết, đây là tư liệu của người dự thi kia." Phỉ Ngọc Thụ đã sớm chuẩn bị, lật tay lấy ra một bộ ngọc giản.

Quyết định chú ý muốn chiêu nạp Tần Quân hắn tự nhiên muốn bao che cho Tần Quân, hết thảy đất đen tất cả đều ném lên bên trên Diệp Hiên.

Tuy nhiên nếu là hắn biết được Tần Quân chính là người đã phái thủ hạ đồ lục Thần Kiếm Đường phân đà, hắn tuyệt đối sẽ hối hận.

"Lại là yêu ma quấy phá!" Từ Quỷ Khốc thấp giọng mắng, trong lòng cực hận Diệp Hiên.

Diệp Hiên nếu là biết được, khẳng định sẽ khóc chết, mẹ nó làm sao đều đem nồi đặt ở trên đầu ta?

Ta mẹ nó liền giết mười cái diễn viên quần chúng mà thôi!

...

Trở lại Du Long khách sạn về sau, Tần Quân liền đi vào trong phòng của Thái Bạch Kim Tinh, hướng hắn nói rõ biến hóa của Diệp Hiên.

"Ma hồn phụ thể vẫn có thể tiếp tục không gian di động, nói rõ đầu ma tu này cảnh giới tu vị nguyên bản là Thiên Tiên Cảnh, thậm chí có thể là cảnh giới càng cao hơn, bởi vì cho dù là ta cũng rất khó làm được như thế." Thái Bạch Kim Tinh vuốt râu trầm ngâm nói.

Tần Quân gật đầu, ngài dựa vào là miệng lưỡi, không phải tu vị.

"Điện hạ vẫn là cẩn thận cho thỏa đáng thì hơn, tuy rằng Diệp Hiên thân thể bị chiếm cứ, thế nhưng dần dần, linh hồn của hắn sợ rằng sẽ cùng ma tu linh hồn hòa làm nhất thể, tâm tình của hắn cũng có thể là ảnh hưởng đến ma tu, tiến tới tìm điện hạ phiền phức." Thái Bạch Kim Tinh ngưng trọng nói.

"Mấu chốt nhất chính là, một khi ma tu thành công chiếm lĩnh thân thể của tu sĩ, tu vị của hắn sẽ đem bay vọt, khi hắn khôi phục tới đỉnh phong, chỉ sợ..."

Thái Bạch Kim Tinh nói còn chưa dứt lời, nhưng Tần Quân dĩ nhiên minh bạch ý tứ của hắn.

Đối với cái này, Tần Quân mặc dù có chút áp lực, thế nhưng còn không đến mức sợ hãi.

Thái Bạch Kim Tinh, Lý Nguyên Bá, Lý Bạch, Hạo Thiên Khuyển, Hắc Bạch Vô Thường tất cả đều cùng tiến lên, hắn không tin sẽ bị Diệp Hiên miểu sát.

Mà còn chờ Diệp Hiên thể nội Ma Tu khôi phục đỉnh phong, Tần Quân đoán chừng đã tiến hành mấy chục lần Thần Ma triệu hoán, bản thân thực lực cũng bay vọt, còn phải sợ hắn sao?

"Được rồi, ta vẫn là nắm chặt thời gian tu luyện đi."

Tần Quân đứng dậy cười nói, đối với Thái Bạch Kim Tinh khẽ thi lễ sau đó đi ra khách phòng.

Hắn sau khi rời đi, Thái Bạch Kim Tinh vừa uống trà một bên vừa thì thào nói: "Điện hạ vậy mà không e ngại Thiên Tiên Cảnh ma tu, xem ra còn có át chủ bài ta không biết."

Nghĩ xong, hắn liền lắc đầu cười một tiếng, đi theo Tần Quân ngược lại là sinh hoạt không tịch mịch, trên đường đi gặp phải sự tình cũng làm cho hắn có phần cảm thấy hứng thú.

Mấu chốt nhất chính là Tần Quân trưởng thành để hắn rất giật mình.

Thí luyện trở về vậy mà lại đột phá ba cái tiểu cảnh giới, quả là không hợp lẽ thường!

Cứ theo đà này, Tần Quân cố gắng thật có thể sáng tạo kỳ tích, bởi vì tu vị của hắn gần như đã đến bình cảnh, cho nên muốn truy cầu thực lực cao hơn liền phải tìm một thế lực dựa vào, mà từ nơi sâu xa để hắn cảm giác Tần Quân ngày sau thành tựu sẽ vô hạn, cho nên mới tìm tới bái Tần Quân, mà Tần Quân biểu hiện để hắn rất hài lòng.

"Có lẽ nho nhỏ Nam Vực chẳng mấy chốc sẽ bị ngươi chinh phục."

Thái Bạch Kim Tinh thì thào cười nói, khắp khuôn mặt đều là vẻ chờ mong.

...

Thí luyện sau khi kết thúc, Tần Quân liền bắt đầu chăm chỉ luyện công, bởi vì hắn đem tất cả linh thạch của mình đầu nhập vào các cược, khiến cho hắn hung ác kiếm lời mấy trăm vạn khỏa nhất giai linh thạch, khoản tài phú này lớn thế nhưng là đem Tần Vân bọn người chấn kinh đến không bình tĩnh nổi.

Tần Quân bắt đầu để Cổ Tuân lợi dụng linh thạch thu mua các loại thiên tài địa bảo, chuẩn bị tu luyện Bất Diệt Thánh Thể Đệ Nhị Tầng Cương Cân Thiết Cốt.

Cùng lúc đó, sự tích của hắn cũng tại Nam Trác hoàng triều cùng các vương quốc xung quanh lưu truyền rộng rãi.

Càn Nguyệt vương quốc cử quốc vui mừng, mà Thương Lam vương quốc lại hoàn toàn tĩnh mịch, kêu ca nổi lên bốn phía, đều đang trách cứ triều đình vì sao lại đắc tội Tần Quân.

Một ngày này, trong phòng khách, Tần Quân ngồi trong một cái thùng gỗ, bên trong tràn đầy chất lỏng màu tím, nhiệt khí tràn ngập, bọt khí không ngừng tuôn ra lại phá diệt.

Mà Tần Quân sắc mặt thì lại âm tình biến ảo, rõ ràng là đang kiên nhẫn thụ lấy thống khổ thường nhân khó có thể tưởng tượng nổi.

"Tê liệt! Cương Cân Thiết Cốt không ngờ lại khó luyện như thế, vậy thì tầng thứ ba Kim Cương Bất Hoại lại khủng bố như thế nào?"

Tần Quân trong lòng tuyệt vọng nghĩ đến, nghĩ thì nghĩ, hắn vẫn là cắn răng kiên trì lấy, bởi vì hắn đã vì sự phát triển tương lai của mình quy hoạch phương hướng, hắn cũng không muốn xem thường từ bỏ.

Lúc này, Đắc Kỷ liền mang theo chậu đồng đi đến, trong chậu chứa đầy chất lỏng màu đen, quỷ dị vô cùng, để cho người ta nhìn lấy liền tê cả da đầu.

"Công tử, nơi này là dược tài từ Hỏa Liệt Hoa luyện thành, dược lực rất mạnh, ngươi có thể kiên trì được sao?"

Đắc Kỷ đi đến bên cạnh thùng gỗ khẽ cười nói, nhưng trong mắt nàng lại là cất giấu một vòng lo lắng.

Tần Quân gần nhất quá liều mạng, để cho nàng vui mừng đồng thời cũng có lo lắng, sợ hãi hắn sẽ không chịu nổi.

Con đường thể tu vốn là vô cùng gian khổ, nàng quả thực không rõ Tần Quân luyện khí thiên phú đã mạnh như thế, vì sao còn chấp nhất luyện thể.

Nàng thật tình không biết, Tần Quân cũng có một cái mơ ước, mộng tưởng một ngày nào đó, sẽ dựa vào thực lực của mình đả biến thiên hạ vô địch thủ, nếu như đơn thuần chỉ dựa vào luyện khí độ khó khá cao.

Mà lại có Thần Thoại Hệ Thống tại, hắn phương diện luyện công nạp khí cũng không cần hoa phần lớn thời gian, luyện thêm thể tu cũng sẽ không có chỗ xấu.

"Nhanh!"

Tần Quân cắn răng nói, tê liệt, để bão táp tới mãnh liệt hơn chút đi!

Đắc Kỷ nghe vậy trực tiếp đem nước thuốc trong chậu đồng đổ vào trong thùng gỗ, trong chốc lát, Tần Quân chỉ cảm thấy nhiệt độ chất lỏng trong thùng bị đẩy lên cực cao, để hắn cảm giác giống như bị lửa bừng bừng đốt cháy, bộ mặt trong nháy mắt vặn vẹo, cái cổ càng là nổi gân xanh.

Dọa đến hắn vội vàng vận chuyển công pháp tâm quyết Bất Diệt Thánh Thể Đệ Nhị Tầng.

"Công tử, Nhân Bảng lại đổi mới a, ngươi muốn biết ngươi bây giờ bài danh bao nhiêu không?" Đắc Kỷ thấy có chút không đành lòng, thế là nói lảng sang chuyện khác, muốn phân tán chú ý lực của Tần Quân, giảm bớt thống khổ cho hắn.

"Không phải đệ nhất danh mà nói cũng đừng nói cho ta!" Tần Quân nhắm mắt cắn răng nói, nghe được Đắc Kỷ khóe miệng co giật một cái.

  • Đọc [ 72 ]