Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng - Chương 16: Trảm thảo trừ căn​

Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng

Chương 16: Trảm thảo trừ căn​

"Không phục?"

Trình Kiệt trêu tức cười nói, hắn tại bên trên Luyện Khí thiên phú cũng không tốt, cho nên bình thường đều là dựa vào đan dược tích tụ tăng cao cảnh giới, cho nên tại phương diện cảm giác so với tu sĩ cùng tầng thứ thì yếu nhược hơn rất nhiều, lại thêm Tần Quân đám người cảnh giới đều cao hơn hắn, cho nên hắn cũng không biết Tần Quân đám người là khủng bố bực nào.

"Thiếu gia... Bọn hắn giống như không dễ chọc..." Một tên tôi tớ thận trọng thấp giọng nhắc nhở, đáng tiếc hắn cũng nhìn không thấu tu vị của đám người Tần Quân, chỉ cảm thấy đối phương toát ra cảm giác áp bách.

"Không dễ chọc? Tại Thanh Đàn thành này còn có người ta không chọc nổi?" Trình Kiệt khịt mũi coi thường nói, hắn cũng không phải là vô não, nói đến đúng là tình hình thực tế!

Thanh Đàn thành bây giờ, có thể nói là Trình gia độc đại, liền thành chủ đại biểu cho Trần gia cũng phải nén giận, chớ nói chi là các tiểu gia tộc còn lại.

Mà lại hắn hiện tại nhất cử nhất động đều đại biểu cho thái độ của Trình gia, Trình Chiến đúng là hi vọng mượn nhờ đứa con trai phách lối này của mình tuyên dương địa vị của Trình gia tại Thanh Đàn thành.

Tại Càn Nguyệt vương quốc cũng sẽ không giống Trái Đất coi trọng dân chủ, người cầm quyền rất ít cân nhắc đến ý nghĩ của bách tính.

"Khẩu khí thật lớn!"

Thường Hạo cười gằn, Thanh Đàn thành tại trước mặt Huyền Linh tông đều có thể nói là giống như con kiến hôi, nho nhỏ Trình gia cũng dám càn rỡ như thế, Thường Hạo hiện tại tuy rằng chán nản, thế nhưng ở Huyền Linh tông lại là phong quang vô cùng.

Lúc này hắn liền hướng Trình kiệt đi đến, dự định phát tiết buồn bực những ngày qua mà Tần Quân đối với hắn ức hiếp.

"Muốn chết!"

Trình Kiệt nhìn thấy Thường Hạo dám động thủ, trong mắt lập tức bắn ra sát ý, Hữu Quyền liền trực tiếp hướng về phía mặt Thường Hạo đánh tới.

Một quyền phổ thông, thế nhưng tốc độ lại là cực nhanh, phổ thông nhân căn bản là không kịp né tránh.

Thường Hạo khinh thường cười một tiếng, nhấc quyền liền cùng Trình Kiệt đối oanh.

Răng rắc ――

Song Quyền tấn công, tiếng gãy xương đi theo vang lên, để người tê cả da đầu.

"A ―― "

Trình Kiệt kêu thảm một tiếng, tại trong khách sạn những khách nhân cùng nhân viên cửa hàng khó có thể tin biểu lộ ngã xuống lui ra, mà Thường Hạo thì mặt mũi tràn đầy khinh thường đứng tại chỗ.

"Thực lực yếu như vậy, còn dám phách lối!"

Thường Hạo xì một tiếng khinh miệt, dẫn tới những khách hàng còn lại vỗ tay khen hay.

"Làm tốt lắm!"

"Ha-Ha, đa sớm xem Trình gia khó chịu!"

"Xuỵt, nhỏ giọng một chút, chớ bị Trình gia ghi hận lên!"

"Đúng, Trình gia chuyện gì đều có thể làm được!"

Những khách hàng này chú ý lời nói như là từng thanh từng thanh đao nhỏ đâm vào trong lòng Trình Kiệt, để hắn thương càng thêm nghiêm trọng, trực tiếp thổ huyết.

Thiếu niên áo trắng ngồi tại nơi hẻo lánh tấm tắc lấy làm kỳ lạ đánh giá Thường Hạo, trong miệng lẩm bẩm nói: "Luyện Khí Cảnh Cửu Tầng, có ý tứ."

Tần Quân tự mình bắt đầu ăn cơm, không thèm để ý đến Thường Hạo cùng Trình Kiệt tranh đấu.

"Đại sư huynh, tốt!"

Thường Thiến Thiến reo hò nói, giờ khắc này, hình tượng đại sư huynh trong lòng nàng lại cao hơn rất nhiều.

Đắc Kỷ tố thủ càng là chống đỡ gương mặt, cười duyên nói: "Thường Hạo tiểu huynh đệ cũng có một mặt uy vũ như thế."

Tần Quân không khỏi lườm nàng một chút, cái xú bà nương này nói chuyện luôn luôn không tự chủ được mang theo ngữ khí vũ mị, làm cho người phạm tội a!

"Đều lên cho ta! Đánh chết hắn!"

Trình Kiệt tức giận gầm thét lên, bởi vì cánh tay phải đã bị gãy, hắn đau đến mặt mũi tràn đầy mồ hôi lạnh, trong mắt hận ý càng là làm lòng người rét lạnh.

Ra lệnh một tiếng, những người còn lại liền nhao nhao nhào về phía Thường Hạo.

Những người ở này phổ biến đều là Luyện Khí Cảnh Tam Tầng tu vi, hết thảy mười hai người, Thường Hạo bởi vì có tổn thương, chiến lực nhiều nhất cũng chỉ có thể phát huy đến Luyện Khí Cảnh Lục Tầng, nhưng đối phó với bọn người này, hắn vẫn là như cũ không chật vật chút nào.

"Mau ăn cơm, đợi lát nữa còn muốn lên đường đây!"

Tần Quân trừng Thường Thiến Thiến một chút quát khẽ nói, đối với chuyện này, Thường Thiến Thiến chỉ là trợn trắng mắt, cũng không có mạnh miệng.

Không đến một phút đồng hồ sau, Thường Hạo liền nhẹ nhõm quật ngã đám tôi tớ của Trình Kiệt, biểu hiện ra thực lực để khách sạn những khách nhân sùng bái không thôi.

"Tên thiếu hiệp này hảo lợi hại, khẳng định phía sau có tông môn!"

"Cái này, bọn hắn xem như là cùng Trình gia triệt để đối lập."

"Bọn hắn giống như không phải là người của Thanh Đàn thành?"

"Lợi hại a, Trình Kiệt thủ hạ đều là Luyện Khí tu sĩ a, vậy mà không địch lại tên thiếu hiệp này!"

Nghe được người chung quanh xưng mình là thiếu hiệp.

Thường Hạo liền hăng hái nở nụ cười, khí chất thong dong mà tự tin liền để không ít thiếu nữ không khỏi vứt đến mị nhãn.

"Nhanh tới dùng cơm!" Tần Quân âm thanh bỗng nhiên truyền vào trong tai Thường Hạo, Thường Hạo sắc mặt lập tức không tự nhiên, nhưng hắn vẫn là thành thành thật thật trở lại trước bàn ngồi xuống.

"Các ngươi chờ đó cho ta!"

Trình Kiệt cắn răng mắng, nói xong liền không để ý đến đám tôi tớ nằm đầy đất kia của mình mà quay người rời đi.

"Đinh! Phát động chi nhánh nhiệm vụ ―― trảm thảo trừ căn!"

"Nhiệm vụ tường tình: Đánh giết Trình Kiệt, khen thưởng 500 điểm kinh nghiệm; Đánh giết Trình Chiến, khen thưởng 2000 điểm kinh nghiệm; Phá hủy Trình gia, khen thưởng 3000 điểm kinh nghiệm, cũng thu hoạch được một lần cơ hội kỹ năng truyền thừa!"

Thanh âm hệ thống nhắc nhở bỗng nhiên vang lên, để Tần Quân lập tức sửng sốt, dạng này đều có thể phát động chi nhánh nhiệm vụ sao?

Hắn thấy, tuy rằng Trình Kiệt rất phách lối tìm đường chết, thế nhưng cũng không đáng để phán tội chết a?

Thậm chí còn liên luỵ đến toàn bộ Trình gia!

Nghĩ tới đây, Tần Quân trong lòng nhất thời liền không thoải mái, hắn cũng không muốn bị Thần Thoại Hệ Thống bồi dưỡng thành một đầu sát nhân cuồng ma.

"Hệ thống hết thảy nhiệm vụ đều là quay chung quanh chủ ký sinh trưởng thành mà định ra, các nhiệm vụ chính tuyến thứ nhất này đều là để cho chủ ký sinh trở thành hoàng đế của Càn Nguyệt vương quốc, cho nên Thanh Đàn thành đã bị mặc định của hệ thống là phạm vi thế lực của chủ ký sinh, căn cứ kiểm trắc, Trình gia tại Thanh Đàn thành là không chuyện ác nào không làm, bách tính đều oán hận, e ngại bọn hắn."

"Trình Kiệt đã ghi hận bên trên chủ ký sinh, hắn sau khi trở về khẳng định sẽ mang đến thủ hạ mạnh hơn để truy sát chủ ký sinh, thậm chí khả năng sẽ bức ra gia chủ Trình gia."

"Vô luận vì dân hay vẫn là vì bản thân, chủ ký sinh đều phải diệt trừ bọn hắn!"

Hệ thống âm thanh vô cùng băng lãnh, nhưng lại để Tần Quân dễ chịu hơn rất nhiều, lập tức hắn liền nhếch miệng lên, lộ ra một vòng nụ cười giễu cợt: "Trình gia a Trình gia, người đang làm thì trời đang nhìn, đừng cho là mình là Thanh Đàn thành làm chúa đất, liền có thể tùy ý làm bậy..."

Đi qua hệ thống giải thích về sau, Tần Quân tâm lý liền không còn khúc mắc nữa, thông qua Thường Hạo cùng Trình Kiệt lúc vừa rồi chiến đấu khách hàng chung quanh tiếng nghị luận liền có thể biết được, Trình gia tại Thanh Đàn thành danh tiếng là thối bao nhiêu.

Đã như vậy, liền trảm thảo trừ căn đi!

Nhìn thấy Tần Quân bỗng nhiên cười rộ lên, Thường Thiến Thiến liền không được bĩu môi nói: "Ngươi đến cùng là làm sao đắc tội hắn?"

Đắc Kỷ cùng Thường Hạo cũng có chút hiếu kỳ, đương nhiên bọn hắn cũng không thèm để ý Trình Kiệt ngoan thoại.

Tần Quân đơn giản đem sự tình tối hôm qua gặp phải nói một phen, để Thường Thiến Thiến không khỏi phẫn nộ nói: "Gia hỏa lấn thiện sợ ác, nên đánh!"

"Sớm biết như vậy liền phế đi hai cánh tay của hắn!" Thường Hạo cười lạnh nói.

Trang bức mãi liền nghiện rồi?

Tần Quân trong lòng đậu đen rau muống một câu, tuy nhiên cũng không có nói ra ngoài.

Rất nhanh, bọn hắn liền ăn xong điểm tâm, từ Thường Hạo tính tiền sau liền đi ra khỏi khách sạn.

Để Tần Quân cau mày là, tên thiếu niên áo trắng kia vậy mà cũng cùng đi theo ra khỏi khách sạn, tuy nhiên phương hướng cùng hắn đi ra là khác nhau, nhưng Tần Quân luôn cảm thấy hắn là để mắt tới đoàn người của mình.

"Hướng cửa thành ở bên kia!"

Thường Thiến Thiến giữ chặt ống tay áo Tần Quân nhắc nhở, Tần Quân lắc đầu cười một tiếng: "Trước thong thả ra khỏi thành, ta còn có việc muốn làm."

"Chuyện gì?"

Đắc Kỷ cùng Thường Hạo cũng nghi ngờ nhìn về phía Tần Quân.

"Giết Trình Kiệt, diệt trừ Trình gia!"

Tần Quân cười lạnh nói, đồng thời hắn cũng đang suy tính phương án tác chiến, có Đắc Kỷ cùng Hao Thiên Khuyển tại, hắn tự nhiên có thể hoành hành không sợ cái gì, bất quá con mắt của hắn đánh dấu là hoàng vị, vừa vặn mượn Trình gia đến vì chính mình nâng cao danh tiếng!

  • Đọc [ 178 ]