Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng - Chương 131: Lạc Yên song ác​

Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng

Chương 131: Lạc Yên song ác​

Tứ tinh đánh giá?

Mẹ nó, lão tử lại thế nào cũng phải so với vị tên Phong Dật Hiên kia mạnh hơn a!

Tần Quân bụng mỉa mai không thôi, Nhân Bảng 700 tên gia hỏa này cùng hắn chênh lệch khẳng định không lớn, dựa vào cái gì lại cho là ta không bằng hắn?

Ân, đăng cơ về sau chắc phải cân nhắc lão gia hỏa này chức quan có nên hay không đổi.

Nếu là Cổ Tuân biết được ý nghĩ trong lòng hắn khẳng định sẽ kêu oan, ta liền thuận miệng nói một câu, vậy mà uy hiếp đến địa vị ngày sau, oan a!

"Như thế nào khảo hạch tinh cấp đánh giá?" Tần Quân bất động thanh sắc hỏi.

Cổ Tuân uống một hớp trà, cười nói: "Mỗi một giới cũng không giống nhau, cho nên ta cũng không rõ ràng, điện hạ chỉ cần bảo trì trạng thái tốt nhất là đủ."

Tần Quân gật đầu, sau đó bắt đầu chuyên tâm dùng bữa.

Những người còn lại cũng là như thế, tăng thêm Cấm Vệ, bọn hắn hết thảy chiếm năm bàn, mỗi bàn có thể tọa hạ tám người, nhưng dạng đội ngũ này cũng rất nhiều, cho nên cũng không tính là làm cho người chú mục, đương nhiên Đắc Kỷ, Tiểu Ly cùng Chúc Nghiên Khanh dung mạo ngược lại để không ít nam tu sĩ liên tiếp nhìn lén.

Đúng lúc này, có bảy tên tu sĩ trẻ tuổi bỗng nhiên cầm chén rượu đi tới, trực tiếp đi đến trước mặt Tần Quân.

"Việt Vương, đa tạ ngươi lúc trước tại Thanh Đồng Quan nghĩa cử, chúng ta kính ngươi một chén."

Cầm đầu một tên nam tử áo vàng hành lễ cười nói, nói xong liền đem chén rượu uống cạn, sau lưng sáu tên tu sĩ trẻ tuổi cũng là như thế.

Tần Quân ngẩn người, sau đó mới thanh tỉnh lại, rồi mỉm cười giơ ly rượu lên đứng dậy, hướng bọn hắn cười nói: "Việc nhỏ mà thôi, nếu không có trợ giúp của các ngươi, ta cũng cô chưởng nan minh."

Hắn câu nói này nói đến chân tâm thực ý, lúc ấy mấy trăm tên tu sĩ phối hợp, để hắn không khỏi có loại cảm giác vai khách mời.

"Ha ha, Việt Vương, ngươi không cần quá khiêm tốn." Nam tử áo vàng cười nói, còn lại sáu người cũng đi theo cười khuyên.

Ngay tại thời điểm Tần Quân chuẩn bị trả lời, một phương hướng khác lại đi tới mấy tên tu sĩ trẻ tuổi, đồng dạng là bởi vì chuyện Thanh Đồng Quan hôm nay mời rượu.

Một màn này để những tu sĩ không rõ ràng cho lắm hiếu kỳ không thôi, đều đang nhỏ giọng bàn luận Tần Quân đến cùng là ai.

Hôm nay cùng Tần Quân bọn người cùng nhau vào thành có mấy trăm tên tu sĩ, tuy rằng tất cả mọi người đều chưa toàn bộ đi vào gian khách sạn này, thế nhưng cũng có một phần nhỏ, cho nên mới thúc đẩy hình ảnh như vậy.

Bên trên lầu ba Trương Nhạc thấy vậy không khỏi nhíu mày, trong mắt đều là hận ý.

Lý Nguyên Bá đem để hắn cởi truồng rơi xuống đất, chuyện này đã trở thành hắn nhân sinh sỉ nhục, tuyệt đối không thể quên.

"Trương Nhạc, nhẫn nhất thời chi nhục mới có thể thành tựu đại sự."

Bên cạnh Trương Nhạc một tên lão giả tóc xám trầm giọng nói, ngữ khí ý vị thâm trường.

Hắn khiến cho Trương Nhạc thu hồi ánh mắt lại, nhìn thấy Tần Quân phong quang như thế, hắn chỉ cảm thấy thêm cay con mắt.

Một bên khác, ở lầu vũ phía tây có một bàn tu sĩ cũng đang đánh giá Tần Quân, trong đó một tên nam tử gầy gò khóe miệng có nốt ruồi lớn tấm tắc lấy làm kỳ lạ nói: "Tuổi nhỏ như thế liền đạt được Kim Đan Cảnh, có thể cho là yêu nghiệt chi tài nha."

"Thôi đi, Ngạ Quỷ, ngươi chính là kiến thức quá ít, nếu như hắn tính là yêu nghiệt, thì tên Nhân Bảng đệ nhất Tuyệt Vô Hối kia lại như thế nào? Người ta đã đột phá Hóa Hư Cảnh a." Một tên nam tử mập mạp khác trong tay nắm lấy một cái chân heo, miệng đầy dầu mỡ, đang khi nói chuyện còn nhổ nước miếng, để cho người ta thấy mà buồn nôn, nhưng nam tử gầy gò được xưng là Ngạ Quỷ lại không có để ý.

Ngạ Quỷ mắt trợn trắng nói: "Trư Vương, ngươi nói gì, ngươi nếu như có kiến thức, còn không phải đến cùng ta pha trộn cùng một chỗ sao."

"Thôi đi, ta là thương hại ngươi!"

"Rõ ràng là ngươi không có bằng hữu đi!"

"Nói thật giống như ngươi có cái bằng hữu thứ hai ấy."

Hai người càng nói càng lớn tiếng, không để ý thực khách chung quanh chút nào, đổi lại những người khác sớm đã bị các tu sĩ đuổi đi ra, thế nhưng thân phận bọn hắn lại không tầm thường, tu sĩ chung quanh không chỉ không chê bọn hắn, mà ngược lại còn lấy ánh mắt sùng bái nhìn về phía bọn hắn.

Ngạ Quỷ, Trư Vương, tên tuy rằng thấp kém, thế nhưng danh khí lại cực lớn, chính là Thuế Phàm Cảnh cường giả, yêu thích vô thường, có khi thấy việc nghĩa hăng hái làm, lại có khi nhục nhã tu sĩ bên đường.

Bị người nhiều chuyện xưng là Lạc Yên song ác!

Không chỉ có là Lạc Yên song ác đang nghị luận Tần Quân, mà còn có không ít người có danh vọng cũng đang hiếu kỳ Tần Quân.

Có thể làm cho nhiều tu sĩ như vậy tới nâng chén cảm tạ.

Đối phương khẳng định bất phàm.

Tần Quân đối với những tu sĩ này cũng không có sĩ diện, cùng bọn hắn xã giao, dù sao hắn về sau còn muốn làm hoàng đế a, lôi kéo thiên tài cũng là đối với vương quốc tương lai tạo thế.

Trọn vẹn hàn huyên nửa canh giờ, nhóm tu sĩ trẻ tuổi này mới rời đi, Tần Quân đối bọn hắn cũng rất có hảo cảm, chí ít không giống như Trương Nhạc cái tiểu nhân kia, vừa lên liền hỏi thăm thân phận Tiểu Ly.

Đêm đã khuya.

Tần Quân trở lại trong phòng khách nghỉ ngơi, ngày mai liền muốn đi tham gia khảo hạch Tiềm Long Hội Vũ, cho nên hắn cũng không định luyện công, mà là ngủ say một đêm, nghỉ ngơi dưỡng sức.

Hạ Vân Thành ban đêm cực kỳ duy mỹ, mạn thiên tinh thần phảng phất như bất cứ lúc nào cũng sẽ nghiêng rơi xuống, tráng lệ vô cùng.

...

Hôm sau trời vừa sáng, Tần Quân, Lý Nguyên Bá, Tần Vân cùng Diệp Hiên năm người tại dưới Cổ Tuân dẫn đường liền đi ra khỏi khách sạn, về phần những người còn lại thì riêng phần mình nghỉ ngơi vui đùa.

Bên trong Hạ Vân thành liền không cần lo lắng vấn đề an toàn, dù sao nơi này cũng là Hoàng Triều, trị an vô cùng tốt, tối đa cũng liền làm khó dễ mà thôi. Tu sĩ nơi này cũng không dám ở trong thành động sát thủ, bởi vì Từ Quỷ Khốc lực uy hiếp quá lớn.

"Điện hạ, không cần khẩn trương như vậy, khảo hạch cũng không phải là nhìn chiến lực thực tế a."

Cổ Tuân hướng bên cạnh Tần Vân khẩn trương đến môi đều đang run rẩy an ủi nói, Tần Quân thấy rất im lặng, uổng cho ngươi vẫn là hoàng tử, cần phải khẩn trương như vậy sao?

Mà Tần Quân ngược lại rất là phấn khởi, hận không thể lập tức dự thi, đại sát tứ phương!

Tốt a, là dựa vào Lý Nguyên Bá đại sát tứ phương!

Đi theo sau cùng Diệp Hiên năm người thì trầm mặc không nói, bọn hắn lúc đầu còn là lòng tin hoàn toàn, nhưng đi theo đằng sau Tần Quân cùng Lý Nguyên Bá hai tôn quái vật này, bọn hắn quả thực là đề không nổi mảy may lòng tin.

"Chúng ta không cần cùng bọn hắn so, nỗ lực biểu hiện mình là được rồi!" Diệp Hiên căn dặn nói, lần thứ hai tới tham gia Tiềm Long Hội Vũ, tỷ lệ hắn bị tông môn Hoàng Triều nhìn trúng khẳng định càng lớn, bởi vì hắn thực lực mạnh hơn, còn có kinh nghiệm cũng nhiều hơn.

Rất nhanh, bọn hắn liền tới chỗ rẽ trên đường phố, Tần Quân lập tức trợn tròn mắt, chỉ thấy quảng trường phía trước người đông nghìn nghịt, tất cả đều là thân ảnh tu sĩ.

"Em gái ngươi! Chớ đẩy!"

"Thảo! Ai sờ mông ta!"

"Thật kích động a! Không biết ta có thể thu được mấy sao đánh giá!"

"Chỉ là khảo hạch mà thôi, các ngươi cần gì phải kích động như vậy?"

"Nói thật cho các ngươi biết, các ngươi khẳng định sẽ bị khảo hạch xoát xuống!"

Quảng trường tiếng người huyên náo, ồn ào vô cùng, có thể so với sân vận động trước đây, có thể thấy được tu sĩ nhiều như thế nào.

Cổ Tuân dừng bước lại cười nói: "Ta liền đưa các ngươi đến đây, biểu hiện tốt một chút!"

Tần Quân khoát tay áo liền dẫn Lý Nguyên Bá đi thẳng về phía trước, Tần Vân thì cắn răng theo sát phía sau.

Diệp Hiên năm người thì đưa mắt nhìn nhau, cũng đi theo, theo lý mà nói, đến Hạ Vân thành về sau bọn hắn hẳn là nên cùng Tần Quân bọn người mỗi người đi một ngả, nhưng bọn hắn biết thủ hạ Tần Quân từng cái mạnh ngoại hạng, cho nên liền mặt dạn mày dày một mực theo sát, nếu không phải có chi tiêu đều là chính bọn hắn xuất tiền, Tần Quân đã sớm oanh bọn hắn đi rồi.

"Nguyên Bá! Mở đường!"

Tần Quân nhìn qua biển người phía trước phảng phất như đang hỗn chiến như vậy liền trầm giọng uống nói, Lý Nguyên Bá bên cạnh tuân lệnh về sau liền trực tiếp long hành hổ bộ đi thẳng về phía trước.

Một màn này thấy để Diệp Hiên năm người rất im lặng, quả nhiên, đi theo phía sau Tần Quân bọn người là diệu kế a!

  • Đọc [ 90 ]