Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng - Chương 130: Nhân Bảng tên​

Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng

Chương 130: Nhân Bảng tên​

"Tốt!"

Lý Nguyên Bá cười khúc khích đáp ứng nói, để Tần Quân mặt mày hớn hở, để Diệp Hiên bốn người tuyệt vọng.

Đắc Kỷ nhịn không được mắt trợn trắng nói: "Ngươi làm như vậy, có thể hay không quá vô sỉ?"

"Vô sỉ? Nam nhân dương danh lập vạn chính là truy cầu cả đời, Nguyên Bá nếu là tham gia, cho dù hướng ta nhận thua, tên của hắn cũng tuyệt đối sẽ truyền bá ra bên ngoài, mà ta sẽ đeo trên lưng danh hào gian lận, nhưng ta cũng có thể thu ích, đây không phải là sự tình nhất cử lưỡng tiện sao?" Tần Quân nhún vai cười nói.

Về phần danh tiếng, hắn cũng không quan tâm.

Danh tiếng có thể coi như cơm ăn được sao?

Khi hắn dựa vào loại thủ đoạn này tiến vào trăm người đứng đầu về sau, những tông môn kia sẽ không cự tuyệt hắn sao?

Nghĩ tới đây, Tần Quân liền không nhịn được mong đợi, hắn liền ưa thích cảm giác thống khoái việc người khác muốn nhưng lại làm không được.

Đãi hắn trèo lên đỉnh đỉnh phong, hết thảy trật tự liền từ hắn đến chế định, còn cần những danh tiếng hư vô này sao?

"Vậy có thể hay không thuận tiện buông tha chúng ta a?" Dương Lan khẩn trương hỏi nói.

Nàng thật sự là không muốn cùng Lý Nguyên Bá chiến đấu, Diệp Hiên, Tông Ngạn, Mộ Dung Huyền cũng là như thế, về phần Chúc Nghiên Khanh, vẫn không có mở ra miệng, mũ rộng vành che khuất mặt mũi của nàng, làm cho không người nào có thể nhìn thấy nét mặt của nàng.

"Đúng đấy, hoàng huynh, để Nguyên Bá huynh nhường chúng ta đi!" Tần Vân khẩn cầu nói, hắn khôi ngô làm ra tư thái nữ nhi thực quá buồn nôn, kém chút để Tần Quân nôn thốc nôn tháo.

"Có thể vì ngươi nhường, nhưng mấy người bọn hắn coi như xong." Tần Quân gật đầu nói, lời nói bên trong bọn hắn tự nhiên là chỉ Diệp Hiên bọn người.

Dương Lan lập tức gấp, hỏi: "Vì cái gì?"

"Không tại sao."

Phốc ――

Bốn người có loại xúc động muốn thổ huyết, nếu như có thể cho một lý do còn tốt, hết lần này đến lần khác lại không có lý do, để bọn hắn không khỏi nghi vấn nhân phẩm của mình có phải hay không quá kém.

"A di đà phật, điện hạ, ngươi cũng không thể để Nguyên Bá tại bên trong Tiềm Long Hội Vũ tạo quá nhiều sát nghiệp a, nếu không sẽ gây nên rung chuyển." Pháp Hải đứng ra nhắc nhở nói.

Tần Quân gật đầu, tu sĩ tham gia Tiềm Long Hội Vũ đại bộ phận đều có thân phận, nếu là giết đi, Tần Quân chẳng phải là đem toàn bộ tất cả các thế lực đắc tội sao?

Nếu thật là đến loại trình độ đó, Tần Quân cho dù dựa vào Thái Bạch Kim Tinh cũng rất khó đi ra khỏi Nam Trác Hoàng Triều.

Tuy nhiên một tháng một lần Thần Ma triệu hoán sắp đến, có lẽ hắn có thể rút đến một cái Thần Ma điếu tạc thiên a?

Ngay tại thời điểm Tần Quân lâm vào miên man bất định, tất cả Cấm Vệ đều đã thông qua Thành Quan.

"Chúng ta tiếp tục lên đường, Thanh Đồng Quan nội không xa liền có một tòa thành trì, bên trong có điểm báo danh Tiềm Long Hội Vũ." Cổ Tuân cười nói, để đám người không khỏi thở dài một hơi, rốt cục cũng đạt đến mục đích, lặn lội đường xa lâu như vậy, bọn hắn rất hoài niệm thời gian không có việc gì.

Sau đó Tần Quân liền nắm tay Đắc Kỷ cùng Tiểu Ly trở lại trong xe ngựa, Tần Vân, Cổ Tuân cùng Thái Bạch Kim Tinh cũng đi trở về xe ngựa của chính mình.

Những cái tu sĩ vào theo tới kia không ngừng cảm thán.

"Chúng ta thiếu Việt Vương một cái ân tình."

"Đúng vậy a, Tiềm Long Hội Vũ phía sau, chúng ta còn là bao nhiêu giúp hắn một chút."

"Ừm, dám cùng Nam Trác Hoàng Triều khiêu chiến, Việt Vương sau này thành tựu tuyệt đối không thấp."

"Khí phách như thế để cho người ta tin phục."

Mấy trăm tên tu sĩ đạt thành nhất trí, tiến vào Tiềm Long Hội Vũ về sau sẽ có một chút tri ân.

Điểm này ngược lại là chuyện Tần Quân dự không nghĩ tới, có Lý Nguyên Bá ủng hộ đã đủ thỏa mãn hắn rồi, hiện tại lại ra thêm trăm tên tu sĩ trợ giúp, nếu là hắn biết được, khẳng định sẽ ngửa mặt lên trời cười to.

Trời cũng giúp ta!

...

Một tòa thành trì cách Thanh Đồng Quan gần nhất chỉ có mấy dặm, ở giữa là một mảnh hoang nguyên.

Mà tòa thành trì này tên là Hạ Vân thành, Hạ Vân thành rất lớn, trọn vẹn dung nạp hơn trăm vạn bách tính cùng tu sĩ, các sản nghiệp đều rất phồn thịnh, thương hội, khách sạn, tiêu cục, nơi ăn chơi các loại cái gì cần có đều có.

Trong thành tọa lạc nhất trang phủ đệ chiếm diện tích cực lớn, cũng không phải là phủ thành chủ, mà là Từ phủ, phủ đệ của Từ Quỷ Khốc.

Từ Quỷ Khốc tại Hạ Vân thành uy vọng cực cao, thậm chí vượt qua cả thành chủ.

Giờ phút này bên trong Từ phủ, Từ Quỷ Khốc đi vào trong hành lang, trong đường có hơn mười tên đệ tử đang luyện công.

Bọn hắn ngồi vây quanh tại trước một chậu đàn hương, thanh yên lượn lờ.

Từ Quỷ Khốc vừa tiến đến, các đệ tử liền nhao nhao mở mắt.

"Sư phụ hảo!"

Đám người cùng kêu lên hô nói, Từ Quỷ Khốc nhíu chặt lông mày lại mà không có giãn ra, hắn từ trong mọi người đi qua, ngồi lên trên ghế, sau đó mở miệng hỏi nói: "Các ngươi tin tưởng một tên hài tử mười mấy tuổi liền đột phá Hóa Hư Cảnh không?"

Hóa Hư Cảnh thiếu niên?

Kéo con bê đi!

Chúng đệ tử trong lòng mỉa mai, mặt ngoài thì chững chạc đàng hoàng lắc đầu.

Ngoại nhân xem ra Từ Quỷ Khốc thiết huyết, cương trực công chính, nhưng ở trong mắt đệ tử, hắn lại hành sự cổ quái, để cho người ta khó mà phỏng đoán được hắn ý nghĩ hiếm lạ.

Từ Quỷ Khốc có thể cự tuyệt Nhân Bảng thiên tài xếp hạng bên trong 500 bái sư, cũng có thể bởi vì hảo cảm thu tiểu khất cái ven đường không có thiên phú làm đệ tử, nếu không có cân nhắc đến Từ Quỷ Khốc thân phận chấp pháp giả, thì các đệ tử đều cảm thấy hắn não tử có vấn đề.

Cho nên bây giờ nghe hắn nói thiếu niên mười mấy tuổi Hóa Hư Cảnh, các đệ tử phản ứng đầu tiên chính là lão già này lại không đứng đắn.

"Các ngươi không tin, ha ha, vi sư hôm nay thế nhưng là tận mắt nhìn thấy." Từ Quỷ Khốc trên mặt lộ ra một vòng nụ cười thường nhân khó có thể lý giải được, nhưng các đệ tử cũng hiểu được, lão già này là đang hưng phấn.

Các đệ tử không có nói tiếp, bởi vì bọn hắn đã tập mãi thành thói quen.

Thật tình không biết lần này Từ Quỷ Khốc nói là sự thật, mà vị thiếu niên kia cũng không chỉ là Hóa Hư Cảnh, mà còn là một tên Địa Tiên cảnh cường giả.

"Ta nhất định phải đạt được hắn!" Từ Quỷ Khốc thì thào nói, để các đệ tử không khỏi hai mặt nhìn nhau, khó lão già này bắt đầu luyến đồng rồi sao?

...

"A phun ―― "

Lý Nguyên Bá nhịn không được hắt xì một cái, ngồi cùng bàn Tần Quân vui vẻ: "Nha, ngươi mạnh như vậy sẽ còn nhảy mũi?"

"Không biết, có lẽ là có người ghi hận ta." Lý Nguyên Bá xoa cái mũi nhún vai nói, xem ra tiểu tử này vẫn là có tự mình hiểu lấy, biết mình cừu gia rất nhiều.

Tần Quân lắc đầu cười một tiếng, sau đó vì Đắc Kỷ cùng Tiểu Ly gắp thức ăn.

Cái gian khách sạn này rất lớn, chỉ là lầu một liền đã dung nạp mấy chục cái bàn ăn, ngẩng đầu nhìn lại, trong khách sạn là chạm rỗng, có thể nhìn thấy phía trên còn có thất tầng, lâu bên cạnh có thể nhìn thấy rất nhiều thân ảnh tu sĩ bắt chuyện, dạng đại khách sạn này Càn Nguyệt vương quốc nhưng là không có.

Mà lại nói cái gian khách sạn này chỉ cho phép tu sĩ tiến vào, mà phàm nhân căn bản là không có cách bước vào.

"Các ngươi nghe nói không, hôm qua Hạ Vân thành có người tại lúc khảo hạch thu được Ngũ Tinh đánh giá!"

"Ngũ Tinh? Ai vậy! Ta mới là Nhị Tinh..."

"Nhân Bảng xếp hạng 798 Phong Dật Hiên!"

"Phong Dật Hiên? Nghe nói ba năm trước đây hắn là bế quan đột phá Kim Đan Cảnh, cho nên mới bỏ lỡ Tiềm Long Hội Vũ lần trước."

"Chậc chậc, lần này có trò hay để nhìn rồi, lại nhiều ra thêm một tên Nhân Bảng thiên tài tham dự."

Bên cạnh một bàn tu sĩ chính là đang thảo luận đến khí thế ngất trời, Tần Quân nghe được không khỏi khiêu mi, không nghĩ tới vừa tới ngày đầu tiên liền nghe được sự tích phong tao của Nhân Bảng thiên tài.

Quả nhiên Tiềm Long Hội Vũ chính là cơ hội thành danh rất tốt!

"Lại nói, Ngũ Tinh đánh giá là có ý gì?" Tần Quân hướng Cổ Tuân ngồi tại đối diện hỏi.

Loại chuyện này tốt nhất trước vẫn nên hỏi rõ, miễn cho đến lúc đó mất mặt.

"Đó là Tiềm Long Hội Vũ khảo hạch thành tích cấp bậc bình xét, nhất đến cửu tinh, nếu như không có đạt tới nhất tinh liền không thể tham dự Tiềm Long Hội Vũ." Cổ Tuân cười giải thích nói, hắn ngữ khí dừng lại một chút, sau đó tiếp tục nói: "Lấy thực lực cùng thiên phú của điện hạ hiện tại, cầm tới tứ tinh đánh giá là không khó lắm."

  • Đọc [ 88 ]