Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng - Chương 129: Bái ta làm thầy

Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng

Chương 129: Bái ta làm thầy

"Các ngươi vì sao lại nháo sự!"

Hắc bào lão giả quan sát tất cả mọi người sau đó trầm giọng hỏi, ánh mắt đại đa số thời gian đều tập trung ở trên người Lý Nguyên Bá, trong mắt xuất hiện một vệt chấn kinh thường nhân khó mà bắt được.

Lý Nguyên Bá thời điểm chết mới mười mấy tuổi, hệ thống triệu hoán tới cũng là giai đoạn vừa thành thần, nếu không Kim Sí Đại Bằng Điểu tuyệt đối là tồn tại viễn siêu Thiên Tiên Cảnh.

Cho nên thời khắc này Lý Nguyên Bá xác thực không có vượt qua hai mươi tuổi, có thể nói là thiên tài yêu nghiệt treo lên đánh toàn bộ Nam Vực.

"Tiền bối, những binh lính này vũ nhục nữ đồng bạn của chúng ta, thậm chí còn không cho phép chúng ta quá quan!"

Tần Quân giả bộ bi phẫn hô nói, phảng phất như thân huynh đệ chết đi.

Còn lại tu sĩ cũng không ngốc, một số tu sĩ tâm tư sinh động càng là theo chân phàn nàn, triệt để giội nước bẩn lên trên đầu thủ quan binh lính.

"Đúng thế! Chúng ta mặc dù là đến từ Vương Quốc, thế nhưng cũng không thể làm nhục nhóm người chúng ta như vậy a!"

"Lễ nghĩa liêm sỉ đâu? Giữa ban ngày ban mặt trêu đùa nữ tử?"

"Há lại chỉ có từng đó, ta ngay cả cái mông thô to của vị đại lão này cũng bị bóp!"

"Bọn hắn còn nói Hoàng Triều căn bản không cần chúng ta, chúng ta nhất định phải quỳ xuống cầu xin bọn hắn, bọn hắn mới cho phép chúng ta đi vào!"

"Hoàng Triều khí tiết đều bị bọn hắn bại phôi rồi!"

Thủ quan các binh lính nghe đến trợn mắt hốc mồm, lúc trước những người này còn thành thật, làm sao bây giờ lại nói chuyện khoa trương như thế?

Bọn hắn muốn giải thích, đáng tiếc giọng lại ép không được các tu sĩ.

Hắc bào lão giả nghe được mặt đều đen như áo bào, nên biết rằng Tiềm Long Hội Vũ là việc quan trọng do đích thân Thánh Thượng khâm điểm, tuy rằng rất nhiều người biết được thủ hạ phía dưới sẽ có chút tiểu động tác, thế nhưng không nghĩ tới lại ngông cuồng như thế.

Việc này nếu là truyền vào bên trong Hoàng Triều, chẳng phải là lộ ra Hoàng Triều không khí độ, tiểu nhân khi sao?

"Trước ghi danh thân phận, ngày mai liền đổi một nhóm binh lính!"

Hắc bào lão giả trầm giọng nói, một đám thủ quan binh lính lập tức sắc mặt đại biến, thủ quan thế nhưng là mỹ soa, bổng lộc rất cao, bọn hắn làm sao có thể bỏ được?

Nhưng không ai dám mở miệng cầu xin, bởi vì tên hắc bào lão giả này thế nhưng là chấp pháp giả thiết huyết nổi danh Thanh Đồng Quan!

"Người này tên là Từ Quỷ Khốc, tại bên trong Nam Trác Hoàng Triều đủ để xếp ở hai mươi vị trí đầu, cũng là Thanh Đồng Quan chấp pháp giả tối cao, áp đảo phía trên thành chủ, cùng thủ tọa châu phủ bình khởi bình tọa." Cổ Tuân đứng tại sau lưng Tần Quân nhỏ giọng giới thiệu nói.

Thanh Đồng Quan chính là địa danh nơi này.

Mà lại nói châu phủ rất lớn, Nam Trác Hoàng Triều tổng cộng có 48 cái châu phủ, mỗi một cái châu phủ địa bàn đều tương đương với một cái vương quốc, cho nên bốn năm mươi cái Vương Quốc liên hợp lại cùng nhau mới có thể rộng bằng Hoàng Triều.

Tần Quân âm thầm ghi lại Từ Quỷ Khốc cái tên này, sau đó hướng Thái Bạch Kim Tinh truyền âm hỏi: "Hắn là cảnh giới gì?"

"Địa Tiên Cảnh Nhất Tầng."

Thái Bạch Kim Tinh trả lời để Tần Quân khóe miệng co giật, quả nhiên là Địa Tiên Cảnh cường giả.

Tuy nhiên Địa Tiên Cảnh tầng một liền có thể xếp trong hai mươi vị trí đầu Nam Trác Hoàng Triều, có thể thấy được Nam Trác Hoàng Triều thực lực cũng không có khủng bố như bên trong hắn tưởng tượng.

Từ Quỷ Khốc cũng không có lập tức rời đi, mà là đứng ở trên đỉnh lầu sừng sững bất động, tựa hồ là muốn giám sát tất cả, để một đám thủ quan binh lính trong lòng run sợ.

Cứ như vậy, Tần Quân bọn người liền tiếp nhận đăng ký thân phận, các binh sĩ cũng không dám lại động thủ động cước, thậm chí còn không dám bắt chẹt, hết thảy trở nên thuận lợi hơn rất nhiều.

"Việt Vương thật sự là bản lãnh."

Mộ Dung Huyền nói thầm một tiếng, ba năm trước đây hắn cùng Diệp Hiên, Dương Lan cùng đi, nhưng không có người đứng ra nói chuyện.

Kỳ thực đây đều là nguyên nhân thực lực mạnh yếu, nếu không có thủ hạ Tần Quân quá mạnh, khí thế cả kinh Từ Quỷ Khốc đều phải chạy đến, thì chuyện hôm nay làm sao có thể thuận lợi như vậy.

Đổi lại những người khác, đoán chừng sẽ trực tiếp bị oanh đi.

Tần Quân thông qua Thành Quan về sau hướng Hạo Thiên Khuyển hỏi: "Lại nói đem Thương Quân Lang ném ở bên ngoài, nó có thể trốn hay không?"

Dù sao cũng là tọa kỵ tam giai Kim Đan Cảnh, hắn khó tránh khỏi có chút không bỏ được.

"Yên tâm đi, nó đã cùng ta kết định khế ước, trốn không thoát." Hao Thiên Khuyển trả lời, để Tần Quân lập tức thở dài một hơi.

Đúng lúc này, một đạo hắc ảnh trống rỗng xuất hiện, rõ ràng là Từ Quỷ Khốc, dọa đến Tần Quân nhảy về sau một cái.

Thảo mẹ nó!

Muốn hay không dọa người như vậy!

Tần Quân trong lòng bạo thô.

Mặt ngoài lại tràn đầy đề phòng, sợ Từ Quỷ Khốc đột nhiên xuất thủ, dù sao kẻ trước mắt thế nhưng là nhất tôn Địa Tiên Cảnh cường giả, là trừ hệ thống triệu hoán Thần Ma bên ngoài ra, Tần Quân nhìn thấy vị cường giả Địa Tiên cảnh thứ nhất.

Nào biết Từ Quỷ Khốc không nhìn thẳng hắn, mà là một mạch nhìn chằm chằm Lý Nguyên Bá sau lưng Tần Quân.

Thần sắc này để Tần Quân không khỏi hoài nghi hắn có phải hay không có long dương chi hảo.

"Tiểu tử, ngươi đến cùng là thần thánh phương nào, vì sao tuổi nhỏ như thế liền có được thực lực như vậy?" Từ Quỷ Khốc trầm giọng hỏi, Lý Nguyên Bá cũng không hề hoàn toàn phóng thích ra khí thế, cho nên Từ Quỷ Khốc phỏng đoán cẩn thận hắn đã đạt tới Hóa Hư Cảnh.

Tuổi nhỏ như thế liền có tu vị Hóa Hư Cảnh, hoàn toàn có thể nhập đứng đầu Nhân Bảng!

Về phần những người khác, hắn tạm thời nhìn không thấu, tu vị đạt tới chỗ cao thâm, thu liễm khí tức liền dễ như trở bàn tay, chỉ có lúc chiến đấu hoặc là lúc sơ sẩy mới có thể hiển lộ ra.

Đương nhiên tu sĩ có được công pháp đặc thù có lẽ là có thể trực tiếp xem thấu lai lịch của đối phương.

"Hừ, mắc mớ gì tới ngươi!"

Lý Nguyên Bá ôm cánh tay hừ lạnh nói, không chút nào cho Từ Quỷ Khốc mặt mũi.

Tuy rằng hai người đều thuộc về Địa Tiên Cảnh Nhất Tầng, thế nhưng Lý Nguyên Bá dù sao cũng là chiến đấu cuồng ma, nếu là bạo phát Kim Sí Đại Bằng Điểu chân thân, tuyệt đối có thể treo lên đánh Từ Quỷ Khốc.

Từ Quỷ Khốc sắc mặt lập tức trì trệ, không nghĩ tới Lý Nguyên Bá ngạo khí như thế.

"Hắn là thủ hạ của ta, từ nhỏ đã không cha không mẹ." Tần Quân ôm quyền nói, Từ Quỷ Khốc làm người ngược lại để hắn rất có hảo cảm, chí ít lão già này không có làm việc thiên tư.

Không cha không mẹ?

Từ Quỷ Khốc trong mắt lóe lên một tia chấn kinh, hắn ngữ khí dừng một chút, sau đó nói: "Bái ta làm thầy, như thế nào?"

Tần Quân mấy người liền đưa mắt nhìn nhau, Lý Nguyên Bá không chút nghĩ ngợi trực tiếp cự tuyệt nói: "Không được!"

"Vì sao?"

"Ta không bái người so với ta yếu hơn làm vi sư!"

"..."

Tần Quân xạm mặt lại, tiểu tử ngốc này thật đúng là sẽ không uyển chuyển.

Quả thật đúng là không sai, Từ Quỷ Khốc lão mặt tối sầm, thân thể run lên nhè nhẹ, để Tần Quân cho là hắn liền muốn bạo khởi động thủ.

Nào biết Từ Quỷ Khốc chỉ cười lạnh nói: "Hảo tiểu tử, rất có ngạo khí, ngươi vị đồ đệ này ta thu định rồi, xem ra lần Tiềm Long Hội Vũ này chính là vũ đài của ngươi."

Nói xong, Từ Quỷ Khốc liền quay người rời đi.

Tần Quân lập tức ngẩn người, Từ Quỷ Khốc lời nói ngược lại là dẫn dắt Tần Quân. Đúng a, Lý Nguyên Bá cũng có tư cách tham gia Tiềm Long Hội Vũ!

Tiểu Ly tuổi tác cũng phù hợp, tuy nhiên nếu là bại lộ thân phận Long Tộc, sợ rằng sẽ dẫn tới phiền phức.

Nghĩ tới đây, Tần Quân trên mặt liền lộ ra nụ cười âm hiểm.

"Nguyên Bá, đằng sau ngươi liền cùng ta cùng một chỗ báo danh Tiềm Long Hội Vũ đi!" Tần Quân cười hắc hắc nói.

"Vì cái gì?" Lý Nguyên Bá nghi hoặc nói, hắn cũng không muốn cùng kẻ yếu cạnh tranh.

Bên cạnh Diệp Hiên, Dương Lan, Tông Ngạn cùng Mộ Dung Huyền thì sắc mặt kịch biến, trong lòng gọi thẳng nằm rãnh.

Chỉ là một cái Tần Quân liền để bọn hắn không dám khiêu chiến, hiện tại Lý Nguyên Bá cũng tham gia hội vũ, mà lại nói tên này một khi động thủ cũng sẽ không thủ hạ lưu tình!

Vừa nghĩ tới Lý Nguyên Bá trạng thái cuồng bạo tại bên trong trăm vạn yêu thú giết vào giết ra, bọn hắn liền không rét mà run.

"Ngươi giúp thanh trừ một số đối thủ a, đến lúc đó gặp được ta lại giúp ta trèo lên đỉnh."

Tần Quân nháy mắt ra hiệu nói, thiên tài bên trong Nam Trác Hoàng Triều nói không chừng đã có người đột phá Thuế Phàm Cảnh, nếu là có Lý Nguyên Bá tại bên trong hội vũ làm người trung gian hộ tống, thì hắn không lên đỉnh cũng khó khăn!

  • Đọc [ 96 ]