Tiên Sinh Đoán Mệnh Sao? - Chương 38: Tiểu quỷ phản phệ 2

Tiên Sinh Đoán Mệnh Sao?

Chương 38: Tiểu quỷ phản phệ 2

Bốn giờ chiều, bởi vì không gọi được cho Dương Như Ngọc, người đại diện không thể làm gì khác hơn là buồn bực tới nhà tìm. Kết quả gõ cửa thật lâu mà không có ai mở, gã liền trực tiếp dùng chìa khóa dự phòng mở cửa đi vào nhà.

Trong phòng thực yên lặng, không khí còn có mùi kỳ quái.

Người đại diện không quá để ý chạy thẳng tới phòng Dương Như Ngọc: "Dương Như Ngọc, cô ra đây cho tôi, bây giờ không phải lúc trốn tránh nằm lì ở nhà đâu, nếu cô không muốn tiền đồ hỏng thật thì mau ra ngoài mở họp báo, ít nhất cũng phải gạt bỏ hết số nước bẩn bị dội lên đầu đi."

Người đại diện nói một tràng thật dài nhưng vẫn không có ai đáp lời, gã vốn đã rất tức giận, hiện giờ nói được mấy câu hòa nhã đã là nhượng bộ lắm rồi, kết quả Dương Như Ngọc lại không chịu hợp tác, vì thế gã trực tiếp đạp cửa.

Cửa không đóng chặt, người đại diện lại dùng sức quá độ nên lảo đảo ngã nhào vào phòng, không biết gã bị vấp thứ gì đó mà ngã nhào xuống đất.

"Wcnmb!" Người đại diện tức giận mắng vài tiếng bò dậy, đợi đến khi nhìn thấy thứ choáng chân mình thì sợ hãi hét lớn: "A a a a a a, quỷ a!" Gã bị sợ tới mức tè ra quần mà chạy.

...

Tin tức về Dương Như Ngọc bùng nổ dữ dội trên V bác.

Bốn giờ chiều hôm nay, người đại diện tới tìm Dương Như Ngọc, kết quả phát hiện cô bị người ta giết hại, khô máu, cứ hệt như thây khô vậy, người đại diện quá hoảng sợ la hét cứu mạng bị paparazzi núp trong tối nhìn thấy, sau đó báo cảnh sát.

Tin tức vừa ra, không ít quần chúng ăn dưa rồi rít biểu thị không có khả năng, Dương Như Ngọc mới bị bôi đen xong, bây giờ lại bị giết, còn biến thành thây khô, nào có chuyện khoa trương như vậy, là tin đồn ảo đi?

Thế nhưng vài người bạn mạng cá biệt cảm thấy không thể là tin ảo. Tin này do paparazzi âm thầm chụp lén Dương Như Ngọc thả ra, bọn họ cùng người đại diện đều có mặt ở hiện trường, làm sao giả được.

Trên mạng nháo loạn, đủ cách nói xuất hiện, thế nhưng vì chuyện liên quan tới mạng người nên vẫn làm người ta khó tin.

Đến tận khi công ty giải trí của Dương Như Ngọc phát ra thông báo là vô cùng tiếc thương cho một sinh mạng trẻ tuổi vừa rời xa chúng ta, cảnh sát nhất định sẽ tìm ra hung thủ sát hại Dương Như Ngọc.

Tin tức vừa ra, toàn bộ mạng khiếp sợ, Dương Như Ngọc thật sự đã chết!!! Đùa gì vậy a!!!

Không ít quần chúng ăn dưa trước đó sợ tới mức rớt luôn miếng dưa, như vậy tin tức paparazzi tung ra trước đó chính là sự thật, Dương Như Ngọc bị người giết, còn khô máu, biến thành thây khô.

Thế nhưng người bình thường đều biết, khô máu nhưng thân thể người vẫn còn mỡ, không có khả năng lập tức biến thành thây khô, muốn biến thành thây khô ít nhất cũng phải vài năm a! Vậy rốt cuộc là sao? Là paparazzi phóng đại?

Khi đó paparazzi thấy người đại diện bị dọa tới tè ra quần chạy đi đã lén chạy vào phòng Dương Như Ngọc, thấy dáng vẻ của Dương Như Ngọc thì sợ tới nhũn chân, thế nhưng nghĩ tới đây sẽ là tin cực hot liền nhanh tay chụp tử trạng của Dương Như Ngọc lại, còn chụp cả quang cảnh trong phòng.

Lúc toàn dân đang suy đoán xem Dương Như Ngọc rốt cuộc chết thế nào, có thật sự biến thành thây khô hay chỉ là khô máu thôi thì một đại V của giới giải trí tung ra bức hình.

"Ôi mẹ ơi ôi mẹ ơi ôi mẹ ơi, này không phải là nữ thi được nhóm khảo cổ đào lên à?"

"Fuck, người đã chết rồi, cung kính người ta một xíu, người chụp hình cũng quá thất đức rồi! Hình này mà cũng dám post, muốn nổi tới phát điên rồi sao?"

"Chờ chút, mọi người có thấy không vậy? Cái bức tượng nhỏ bị bể nát kia rất giống bức tượng cổ mạn đồng T quốc mà tôi từng thấy trước kia a!"

"Lầu trên, ý bạn là Dương Như Ngọc đang nuôi tiểu quỷ?!"

"Nghe nói minh tinh vì đỏ mà có rất nhiều người nuôi tiểu quỷ, vốn chỉ nghe nói thôi, không ngờ lại tận mắt nhìn thấy một người, thật đáng sợ! Vậy đây chính là bị phản phệ à?"

"Má ơi, khó trách đoạn thời gian trước Dương Như Ngọc vốn không phải minh tinh hạng nhất đột nhiên đỏ như vậy, hóa ra là vì nuôi tiểu quỷ."

...

Tin tức về Dương Như Ngọc nuôi tiểu quỷ bị phản phệ xuất hiện đầy ắp trên mạng, mọi người bắt đầu soi xem minh tinh nào đột nhiên nổi lên, có phải cũng đang nuôi tiểu quỷ hay không, huyên náo tới mức nhóm minh tinh không được an bình.

Lúc nghe thấy tin tức này, Tống Triết đang cùng Tiêu Thiên chơi game, không sai, hai người đang chơi game online. Tiêu Thiên chưa bao giờ đụng tới game, thế nhưng một lần hai lần, căn bản là bốn lần tới thì hết ba lần thấy Tống Triết say mê chơi game, Tiêu Thiên liền nhịn không được muốn thử xem thứ quỷ này có gì hấp dẫn ánh mắt Tống Triết.

Không ngờ chơi chơi một chút liền hứng thú. Thế nhưng điều kiện tiên quyết là phải chơi cùng Tống Triết, bằng không anh vẫn không có hứng thú.

Lúc Tống Triết nhận được điện thoại của Nghiêm Minh Nhân thì đang kết đội với Tiêu Thiên để đánh boss, cậu vừa thả kỹ năng vừa nghe Nghiêm Minh Nhân ỏm tỏi: "Tống Triết, Tống Triết, tôi nói cậu nghe a, Dương Như Ngọc kia chết rồi, nghe nói là bị tiểu quỷ phản phệ hại chết, bị biến thành thây khô."

Tống Triết theo bản năng sửng sốt, tay khựng lại, tuyệt chiêu của boss tung tới, cậu không kịp né tránh nên trực tiếp mất đi nửa cái mạng.

Dương Như Ngọc chết đi làm cậu không còn tâm tình chơi game nữa: "Cậu nói thật à? Chuyện khi nào?"

"Chính là hôm nay này, V bác sắp nổ tung rồi. Tống Triết, tiểu quỷ kia hại chết Dương Như Ngọc xong có tới tìm người nhà tôi không?" Nghiêm Minh Nhân lo lắng, đoạn thời gian đó anh cả thực sự rất thân cận Dương Như Ngọc, tiểu quỷ kia khẳng định biết anh cả cậu.

"Không biết, cậu yên tâm đi, tôi lên xem tin trên V bác đã." Tống Triết cúp máy, nhanh chóng mở V bác, Tiêu Thiên thấy dáng vẻ nghiêm túc của cậu thì cũng dừng tay, dò hỏi: "Sao vậy?"

Tống Triết đơn giản lại rõ ràng nói: "Dương Như Ngọc chết rồi."

Tiêu Thiên lập tức hiểu được, chuyện của Dương Như Ngọc Tống Triết từng kể với anh, dùng phương pháp oai môn tà đạo thì sẽ không có kết cục tốt.

Tống Triết cẩn thận lướt tin V bác, thấy hình chụp thì con ngươi khẽ co rút, cậu nhíu mày, không đúng, quá không đúng. Nuôi tiểu quỷ bị phản phệ chết quả thực không ít, thế nhưng chỉ là những tiểu quỷ tương đối lợi hại thâm độc mà thôi, còn bình thường nhiều nhất là vận khí trở nên kém cỏi, thậm chí còn thảm hơn trước mà thôi, làm gì có chuyện biến thành thây khô.

Cậu nhìn kỹ bức tượng tiểu quỷ bị vỡ trong hình, không phải cổ mạn đồng T quốc, ngược lại giống như tiểu quỷ bị người ta dùng thủ đoạn âm ngoan chế luyện.

Tống Triết hiểu ra, khó trách, tiểu quỷ này có người điều khiển, là đồng thi lấy ra từ phụ thai phụ khó sinh luyện thành, người bình thường không biết dùng phương pháp này, bởi vì nó quá thương thiên, tạo nghiệt quá sâu. Tiểu quỷ này đáng sợ hơn tiểu quỷ bình thường, oán khí cũng nặng hơn, một khi bị phản phệ thì chỉ có đường chết.

Dương Như Ngọc từ đâu lấy được tiểu quỷ đáng sợ như vậy?

Tự dưng, Tống Triết lại nghĩ tới Dương Bình San, chồng cô cũng không biết từ đâu có được ngưng hồn hương cùng yên kỳ hoàn, đều là mấy thứ hại người.

"Sao vây? Sao lại nhíu mày như vậy?" Tiêu Thiên hỏi: "Trách mình không cứu được cô ta à?" Tiêu Thiên biết Tống Triết thiện tâm, sợ cậu vì vậy mà tự trách.

Chẳng qua người Tống Triết cứu đều là người vô tội, Dương Như Ngọc tự làm tự chịu,Tống Triết làm sao lại nghĩ không thông mà tự trách được, chẳng qua cậu lo lắng liệu có người nào đứng sau giở trò hay không mà thôi. Vì sao lại liên tục xuất hiện nhiều thứ oai môn tà đạo như vậy?

Cậu nhìn qua Tiêu Thiên hỏi: "Anh có thể giúp tôi tra thử xem lúc còn sống Dương Như Ngọc từng tiếp xúc với ai không? Chính là làm sao có được bức tượng tiểu quỷ này."

"Ý em là lai lịch bức tượng tiểu quỷ này không đúng?"

Tống Triết gật đầu: "Đúng vậy, quá hiểm độc, hơn nữa tôi cứ cảm thấy có chút cổ quái. Anh tra được thì tốt quá."

Tiêu Thiên vỗ vỗ vai cậu: "Yên tâm, anh sẽ giúp em. Em đừng tự trách."

Tống Triết khó hiểu, cậu tự trách gì a?

Tiêu Thiên làm ra dáng vẻ anh hiểu mà, sau đó nói sang chuyện khác: "Thôi, chơi game tiếp đi." Chơi game sẽ không nghĩ ngợi tới chuyện khác nữa.

Tống Triết mơ mơ hồ hồ, được rồi, game thì game vậy.

...*... 

  • Đọc [ 84 ]