Tiên Sinh Đoán Mệnh Sao? - Chương 170: Xảy ra chuyện 2

Tiên Sinh Đoán Mệnh Sao?

Chương 170: Xảy ra chuyện 2

Nếu cô không muốn thì bọn họ có thể tìm người xếp hạng hai.

Bọn họ vừa nói vậy, Khỉ Khỉ vốn có chút do dự lập tức đáp ứng, muốn có được vị trí số một trong ngành review mỹ phẩm này cô đã tốn không ít khí lực, ban đầu đã phải tranh đấu sống chết với nữ streamer xếp thứ hai kia, sau đó dựa vào mặt mộc mà kéo đối phương xuống ngựa, vì thế lần này nhất định không thể thua. Cho dù chỉ xét về tiền thì cô cũng không cự tuyệt được, con số so với các hãng khác thật sự quá lớn.

Vì thế hôm nay cô liền bắt đầu review sản phẩm này.

Fan của cô nghe vậy liền bấm đường link treo ở phía dưới, phát hiện bộ sản phẩm này cực đắt, giá cả tương đương tiền lương mấy tháng a!

"Trời ơi đất hỡi, mỹ phẩm dưỡng da Khỉ Khỉ review hôm nay đắt thật a! Mua rồi thì cạp đất mà ăn luôn!"

"Chặt tay, chặt tay, đi theo Khỉ Khỉ mua nhiều đồ tốt quá rồi a, khóc chít chít!"

"Mua mua mua, mua ngay!"

"Da nhạy cảm có dùng được không? Phụ nữ có thai có dùng được không? Gần nhất không dám dùng mỹ phẩm dưỡng da gì cả, thực phiền a!"

...

Khỉ Khỉ thực kiên nhẫn giải đáp thắc mắc của fan, nói cho bọn họ biết sản phẩm này ngay cả phụ nữ có thai và da nhạy cảm cũng có thể sử dụng, bởi vì nó được điều chế từ thực vật, không hề có rượu cồn.

Cứ cách một tiếng cô lại rửa mặt dưỡng da, cần phải để những người mới vào kênh xem được sản phẩm này.

Khỉ Khỉ bắt đầu stream từ tám giờ, đến mười hai giờ đêm mới kết thúc, sản phẩm trên mạng đều bị cướp sạch, trong lòng Khỉ Khỉ cũng cao hứng.

Cô đi rửa mặt, lúc soi gương thì phát hiện gò má đột nhiên đỏ lên, sờ một cái thì không thấy đau nên cũng không quá để ý, có thể là vì cô đã dưỡng da quá nhiều lần.

Cô bôi sản phẩm dưỡng da mình thường dùng rồi vừa ngã đầu xuống liền ngủ ngay.

Bởi vì ngày đầu tiên tiêu thụ suông sẻ, người phụ trách bên Xu Lệ đã bảo cô liên tục livestream sản phẩm này trong vòng năm ngày, số tiền thưởng cũng không ít.

Thật ra Khỉ Khỉ cũng có chút không hiểu, bọn họ có nhiều tiền như vậy, vì sao không trực tiếp quảng cáo trên TV, như vậy không phải tốt hơn sao?

Người phụ trách Xu Lệ nói, phần quảng cáo TV đã có đồng nghiệp khác chuẩn bị, bọn họ thuộc về bên phân phối, muốn để Xu Lệ thực sự hot ở Hoa quốc.

Ngày tiếp theo, ngày tiếp theo nữa, mỗi buổi tối Khỉ Khỉ đều review sản phẩm này, bản thân cũng dùng nó hằng ngày. Bởi vì cô cảm thấy công dụng cũng không tệ, lúc ban đầu nhận review sản phẩm này cô vẫn chưa kịp dùng thử.

Cô vốn định dùng thử rồi mối review nhưng đối phương nói thời gian quá gấp gáp, hi vọng cô sớm livestream một chút.

Vì số tiền thưởng quá lớn nên cô đã đáp ứng.

Một tuần trôi qua, làn da Khỉ Khỉ ngày càng đẹp hơn, cứ hệt như trứng gà bóc, bên phần má của cô có vài lỗ chân lông nhỏ, nếu không nhìn kĩ sẽ không phát hiện, thế nhưng hiện giờ lỗ chân lông cũng không thấy nữa, Khỉ Khỉ thật sự vui sướng.

Nhóm người xem livestream cũng động tâm, Xu Lệ vốn không danh không tiếng nhưng vì được Khỉ Khỉ review mà ngày càng đỏ lên trong giới mỹ phẩm làm đẹp.

Có vài người muốn tìm mua trực tiếp nhưng không có phương pháp nên bất đắc dĩ phải tới kênh livestream của Khỉ Khỉ, giúp cô gia tăng danh tiếng.

Cũng có vài người hiếu kỳ hỏi: "Không phải người ta hay nói mỹ phẩm dưỡng da có tác dụng nhanh là vì gia tăng kích ứng hormone à? Cái này thật sự không có vấn đề sao?"

Khỉ Khỉ cười trả lời: "Trước đó tôi đã và đang dùng sản phẩm này, mọi người cũng biết mà, mỗi khi tôi review sản phẩm dưỡng da tôi đều sử dụng thử một đoạn thời gian để kiểm nghiệm."

Người xem vẫn thực tín nhiệm Khỉ Khỉ, ngày càng nhiều fan mua sản phẩm, cũng có càng nhiều fan phát hiện sau khi mình dùng sản phẩm này thì da dẻ trở nên tốt hơn.

Khỉ Khỉ kiếm tiền đầy chậu, bên Xu Lệ tự nhiên cũng vậy.

Thế nhưng dần dần Khỉ Khỉ phát hiện không đúng.

Cô đã dùng Xu Lệ gần được một tháng, mấy ngày gần đây khi thức dậy cô phát hiện má mình bắt đầu lột da. Làn da của cô thuộc loại trung tính, chưa từng xuất hiện tình trạng thiếu nước lột da, này là chuyện gì? Chẳng lẽ gần nhất vì livestream mà thức đêm quá nhiều?

Ai cũng biết thức đêm cực kỳ tổn hại tới làn da phụ nữ.

Vì để bảo dưỡng gương mặt, bình thường khi thức đêm Khỉ Khỉ sẽ dùng mỹ phẩm dưỡng da tốt nhất. Nhưng tốt nhất thì cũng đắt đỏ nhất, không có cách nào a, nghề nghiệp bận rộn, cô cũng không thể ngủ sớm được.

Lúc cảm thấy phản ứng không đúng, Khỉ Khỉ gọi điện hỏi người phụ trách bên kia thì được đáp là có thể đã tới tháng mười một, khí hậu hanh khô nên mới xuất hiện tình huống này, dưỡng ẩm nhiều một chút là được.

Khỉ Khỉ cũng thầm suy nghĩ, hiệu quả của Xu Lệ thật sự tốt đến mức có thể làm cô vứt bỏ một đống hàng cao cấp, thế nhưng bình thường cô cũng dùng thêm những thứ khác nên cũng không thể khẳng định rốt cuộc là sản phẩm nào xảy ra vấn đề.

Lúc livestream, người xem thấy cô bị lột da liền hỏi thăm cô bị gì.

Sau khi một người hỏi, liên tiếp có không ít hỏi xem tình huống của cô như vậy rốt cuộc là sao?

Trong lòng Khỉ Khỉ giật thót, thực ôn nhu trả lời: "Chắc là do chuyển đổi thời tiết nên dễ bị thiếu nước lột da, mọi người nhớ phải làm kĩ công đoạn dưỡng ẩm nha."

Bởi vì rất tín nhiệm Khỉ Khỉ nên mặc dù có nghi hoặc nhưng nghĩ lại thì cảm thấy có lý, mùa thu chính là mùa dễ nhạy cảm nhất.

Sau buổi livestream hôm nay, Khỉ Khỉ vào phòng tắm tẩy trang, lúc lớp trang điểm trên mặt bị rửa sạch thì lộ ra làn da ửng đỏ, Khỉ Khỉ nhíu chặt mày nhìn chằm chằm mặt kính.

Xảy ra chuyện gì vậy? Vì sao trên mặt lại có nhiều tơ máu như vậy? Không đúng a!

Khỉ Khỉ rửa sạch mặt, lau bọt nước rồi cẩn thận quan sát, hai bên má hồng hồng đỏ đỏ như bị dị ứng.

Thậm chí lỗ chân lông nhẵn nhụi đến mức không nhìn thấy lại bắt đầu loáng thoáng xuất hiện.

Khỉ Khỉ sờ mặt, tim đập thình thịch hốt hoảng, sao có thể như vậy? Tại sao có thể như vậy? Rốt cuộc là chỗ nào không đúng?

Cô hốt hoảng chạy tới phòng ngủ, cầm lấy hũ kem dưỡng Xu Lệ, xem thành phần thì không có gì dị thường.

Làm nữ treamer bên lĩnh vực beauty thì mặt là quan trọng nhất. Nếu mặt xảy ra vấn đề thì cô làm sao sống đây? Quan trọng hơn là nếu Xu Lệ thật sự có vấn đề thì fan của cô phải làm sao đây? Phần lớn mọi người đều mua rồi, nếu xảy ra chuyện, cô làm sao gánh nổi?

Tim Khỉ Khỉ đập thình thịch không ngừng, lập tức gọi điện cho người phụ trách Xu Lệ, muốn hỏi xem mỹ phẩm dưỡng da này rốt cuộc bị gì? Vì sao dùng tới bây giờ thì bắt đầu dị ứng? Không phải nói sản phẩm rất ôn hòa không gây dị ứng, ngay cả phụ nữ có thai cũng có thể dùng sao?

Người phụ trách vẫn qua loa nói không có vấn đề. Chờ đến khi Khỉ Khỉ chịu không nổi tranh cãi một trận thì đối phương lạnh lùng nói: "Tiền cô cũng cầm rồi, danh tiếng cũng có rồi, bây giờ cô tức cái gì? Được rồi, dù sao hợp đồng cũng đã tới kỳ, tiền chúng tôi cũng đã gửi. Thanh toán xong rồi!"

"Này này này..." Khí Khỉ tức giận đập di động, cô cào tóc, thống khổ không thôi, bây giờ thì hết thảy đã rõ. Mỹ phẩm dưỡng da của Xu Lệ có vấn đề, không chỉ hại cô mà còn hại không biết bao nhiêu người khác nữa.

Cô livestream hơn một tháng, sản phẩm của Xu Lệ nổi khắp giới mỹ phẩm, không chỉ cô, ngay cả những streamer khác cũng tham gia review, thay mặt mua hàng cho nhóm bạn mạng.

Mà hiện giờ, sản phẩm này lại xuất hiện vấn đề.

Khỉ Khỉ thật sự sắp hỏng mất, nếu như xảy ra vấn đề thì cô làm sao chịu trách nhiệm nổi. Cô thật sự rất hoảng, rất sợ, gọi điện cho người phụ trách Xu Lệ thì phát hiện không có cách nào liên lạc, hiển nhiên là muốn cắt đứt liên hệ với cô.

Cảm giác tuyệt vọng lan tràn trong lòng cô, Khỉ Khỉ căn bản không biết nên làm gì mới tốt.

...

Viên Mỹ Nghĩa là một cô vợ trẻ mới mang thai vừa tròn ba tháng, đây là đứa bé đầu tiên của cô, cô rất vui vẻ, cả nhà cũng trông mong đứa nhỏ bình an chào đời.

Mặc dù có đứa nhỏ làm cô rất vui sướng, thế nhưng mang thai lại dẫn tới một loạt vấn đề làm cô cực kỳ đau đầu. Khẩu vị của cô ngày càng bất thường, nhìn cái gì cũng không muốn ăn, lại còn mắc ói nôn ọe. Này cũng thôi đi, càng phiền hơn nữa là trên mặt xuất hiện tàn nhang. Các cụ bảo là có thai con gái thì da mặt người mẹ trắng nõn mịn màng, còn nếu là con trai thì sẽ có tàn nhang.

Mặc dù là thời hiện đại, cô không mấy tin tưởng lời này nhưng mẹ chồng và mẹ ruột của cô lại rất tin tưởng, đều nói thai này nhất định là con trai. Viên Mỹ Nghĩa không muốn sinh thêm đứa thứ hai, hai đứa con thực sự quá mệt mỏi, tiền chi phí học tập cũng cao, không quản trai hay gái, cô chỉ sinh một đứa.

Bất quá nếu là con trai thì tốt, không lo bị thế hệ trước thúc giục sinh thêm con trai để nối dõi. Mặc dù cô cảm thấy con trai hay con gái đều giống nhau như tư tưởng của thế hệ trước không giống cô, nói cho cùng thì đây cũng là xã hội nam quyền.

Bởi vì là phụ nữ có thai nên Viên Mỹ Nghĩa không thể dùng vài loại mỹ phẩm dưỡng da. Cô chuyển qua mua mỹ phẩm mà phụ nữ mang thai có thể sử dụng nhưng không có hiệu quả, tàn nhang trên mặt là một chuyện rất đáng sợ. Hơn nữa cô vốn cũng không trắng, cô thuộc dạng da vàng châu Á, nổi tàn nhang thì lại càng không có khí chất, cả gương mặt cứ bẩn bẩn.

Vì chuyện này mà Viêm Mỹ Nghĩa tức giận không không.

Trong lúc lướt kênh X quyển, Viên Mỹ Nghĩa đã nhìn thấy nhãn hiệu Xu Lệ, trước kia cô cũng rất thích mua đồ trang điểm nên có rất nhiều bạn bè là người đại diện mua hàng cùng beauty streamer, không biết bắt đầu từ ngày nào, trang tin trên X quyển của cô đầy ắp tin về Xu Lệ.

Mọi người đều nhấn like sản phẩm này, review là mỹ phẩm điều chế từ thực vật, ôn hòa không dị ứng, người có da nhạy cảm và phụ nữ có thai cũng dùng được, còn có thể trừ tàn nhang dưỡng da, chỉ một tuần là thấy được công hiệu, là sản phẩm do nước ngoài đặc biệt nghiên cứu.

Viên Mỹ Nghĩa lăn lộn trong giới mỹ phẩm này nhiều năm như vậy, thấy giới thiệu một tuần có hiệu quả lập tức nổi lên nghi hoặc, phải biết không quản là sản phẩm dưỡng da gì, có hiệu quả nhanh như vậy thì ít nhiều gì cũng dùng kích ứng hormone. Nếu dùng sản phẩm này thì da sẽ trở nên hoàn mỹ không tỳ vết trong một thời gian ngắn, thế nhưng một khi ngừng sử dụng thì sẽ xuất hiện đủ loại vấn đề. Cho dù bạn không ngừng thì sử dụng lâu dài cũng sẽ xuất hiện các loại dị ứng làm hỏng cả gương mặt.

Vì thế Viêm Mỹ Nghĩa thực sự rất lo lắng.

Bất quá bạn bè trong X quyển đưa ra đủ bằng chứng biểu thị mỹ phẩm dưỡng da này không chứa bất kỳ loại thuốc kích ứng hormone nào cả, còn vì sao có hiệu quả tốt như vậy vì nó là kết quả mà nhân viên đã tiêu tốn mười mấy năm nghiên cứu chế tạo ra, đảm bảo vừa thích ứng với da mặt tất cả mọi người lại vừa có hiệu quả nhanh chóng.

Sau khi xem qua đủ loại bằng chứng, Viên Mỹ Nghĩa khó tránh động lòng, cô tra Baidu tìm hiểu về Xu Lệ, sau đó phát hiện có rất nhiều người review về hiệu quả sau khi xử dụng, thật sự là làm người ta đẹp lên hẳn. Thậm chí có vài cô vợ trẻ đang có thai cũng đang sử dụng, người bị tàn nhang như cô không ít, thế nhưng dùng không tới một tuần thì tàn nhang dần dần phai nhạt, mặt hệt như được được hiệu ứng beauty filter, bóng loáng non mịn đến không tưởng.

Mặc dù biết có thể chỉ là sản phẩm photoshop nhưng vẫn làm người ta động tâm.

Tối hôm đó, Viên Mỹ Nghĩa liền tới kênh Khỉ Khỉ đang livestream, Khỉ Khỉ đang hướng dẫn bước dưỡng da, da mặt Khỉ Khỉ vừa trắng lại non mịn như có nước vậy, hơn nữa lại còn là trạng thái không dùng beauty filter.

Giống như Viên Mỹ Nghĩa, người mới vào đều yêu cầu Khỉ Khỉ tắt beauty filter, bất quá Khỉ Khỉ bình tĩnh nói mình vốn không mở, vì sợ mọi người không tin, cô còn mở lên thử, vừa mở lên thì rốt cuộc thấy rõ khác biệt. Sau khi mở beauty filter, Khỉ Khỉ xinh đẹp tinh xảo đến mức làm người ta không thể tin được.

Nữ streamer có gương mặt như vậy thì còn ai có thể nghi ngờ tính chân thực của sản phẩm nữa chứ. Quan trọng hơn không ít fan của kênh Khỉ Khỉ đã mua được sản phẩm cũng điên cuồng spam tin, nói là cực kỳ tốt, hiện giờ bọn họ đã từ bỏ hết mớ thương hiệu cao cấp của nước ngoài, chuyển qua dùng Xu Lệ. Còn gào khóc hi vọng nhãn hàng này sẽ ra sản phẩm trang điểm, nhất định cũng rất tốt.

  • Đọc [ 25 ]