Tiên Sinh Đoán Mệnh Sao? - Chương 169: Xảy ra chuyện

Tiên Sinh Đoán Mệnh Sao?

Chương 169: Xảy ra chuyện

Vạn Dương kéo Tống Triết cảm kích một phen, Hứa Trinh Trinh đứng bên cạnh cũng đỏ hốc mắt, biểu thị chính mình sau này sẽ không bao giờ làm chuyện ngu xuẩn nữa, mặt của cô cũng đâu phải xấu xí tới mức không thể gặp người đâu, việc gì phải làm đẹp, làm rồi mình tự chịu khổ cũng thôi đi, lại còn làm người yêu thống khổ theo.

"Ơ? Hình như mặt của cô thay đổi rồi?" Tống Triết chớp chớp mắt mấy cái, chỉ là một khoảnh khắc cực kỳ ngắn ngủi nhưng tựa hồ mắt cùng mũi của Hứa Trinh Trinh đã được người ta chỉnh sửa lại, không còn cảm giác tinh xảo kỳ dị nữa.

"Sao cơ?" Hứa Trinh Trinh theo bản năng sờ sờ mặt: "Thay đổi? A Dương, xảy ra chuyện gì vậy?" Cô nhìn qua Vạn Dương, trong lòng rất sợ mình bị hủy dung, càng sợ thì lại càng hối hận mình không có đầu óc.

Vạn Dương cả kinh: "Thật sự thay đổi! Trinh Trinh, em biến trở về dáng vẻ trước kia rồi."

Hứa Trinh Trinh vội vàng chạy vào phòng tắm, mở đèn, trong gương soi chính là tướng mạo vốn có của cô, mắt một mí, sống mũi hơi thấp, thậm chí ngay cả làn da cũng thô ráp không ít, so sánh với mấy hôm trước chính là một trời một vực.

Thế nhưng Hứa Trinh Trinh lại cao hứng không thôi, này có phải chứng minh cô đã triệt để thoát khỏi tượng mỹ nhân rồi không? Cô vỗ vỗ ngực, mừng như điên niệm vài câu Bồ Tát phù hộ rồi chạy ra ngoài, ánh mắt lấp lánh: "Đại sư, như vậy có phải tôi đã khỏe hẳn rồi không?"

Tống Triết có chút suy nghĩ: "Có lẽ vậy, cô đã hấp thu tinh khí một lần nữa, tượng mỹ nhân kia tựa hồ không còn chút tác dụng nào nữa nên cô cũng trở lại dáng vẻ trước kia." Xem ra, thứ Hứa Trinh Trinh dùng để đánh đổi cái đẹp chính là tinh khí.

Tống Triết thiên ân vạn tạ một phen, Vạn Dương mời Tống Triết ra ngoài dùng bữa cơm, Tống Triết liền khoát tay cự tuyệt: "Mấy ngày này Hứa Trinh Trinh đừng vội vàng ra ngoài, cứ quan sát một phen đã."

Hứa Trinh Trinh giống như gà con mổ thóc điên cuồng gật đầu: "Vâng vâng vâng!"

Sau khi giải quyết xong chuyện Hứa Trinh Trinh, Tống Triết nhịn không được duỗi người, cảm thấy chính mình rốt cuộc không cần xoay mòng mòng như bông vụ nữa. Thế nhưng chuyện tượng mỹ nhân vẫn làm Tống Triết lo âu, nếu như những bức tượng khác đều thành công thì ít nhất cũng chết hơn trăm người.

Tống Triết lo lắng quay về nhà, chuẩn bị căn cứ theo tình huống truy tìm xem có đầu mối nào hữu dụng hay không.

Trong phòng, Vương Hằng Kiệt đang cùng nhóm bạn cùng phòng gọi video call, trừ bỏ Vương Hằng Kiệt thì cả đám không có ai là người đế đô, vì thế cũng không nhân cơ hội này về nhà, ngược lại đều trọ lại ký túc xá.

Bởi vì chuyện bút tiên đã đâm thủng chuyện xấu của lão nhị Tiễn Phi Vũ, Tiểu Ưu đã chọn lựa chia tay rồi tiến tới với Hạ Thiên Dật. Tiễn Phi Vũ biết chuyện thì phẫn nộ mắng chửi nháo loạn trong phòng ngủ một trận, cuối cùng tất cả mọi người đều xích mích.

Có lúc Tiểu Ưu cũng cảm thấy chính mình không đúng, dù sao thì nếu không phải ban đầu mình do dự cùng bị bạn cùng phòng tác động mà chấp nhận Tiễn Phi Vũ thì chuyện cũng không trở thành thế này. Thế nhưng có lúc cô lại càm thấy Tiễn Phi Vũ không thể phủ nhận hết trách nhiệm. Nếu anh ta yêu cô như vậy thì vì sao phải dùng phương pháp của Hạ Thiên Dật để theo đuổi cô chứ, như vậy mà là thích cô sao?

Không quản thế nào, hiện giờ Tiểu Ưu đã ở cùng một chỗ với Hạ Thiên Dật, cô cảm thấy rất vui vẻ. Giống như Lâm Linh nói, chỉ yêu thôi chứ không phải kết hôn, hôm nay ở chung một chỗ với người này, ngày mai ở chung một chỗ với người khác, chỉ cần tâm mình vui vẻ là được rồi, nghĩ nhiều làm gì chứ?

Đúng vậy, cô có lỗi, Tiễn Phi Vũ cũng có lỗi, hiện giờ chỉ là cô trả hết thảy mọi thứ về như cũ thôi.

Cô cảm kích khoảng thời gian làm bạn trai Tiễn Phi Vũ đã rất quan tâm cô, thế nhưng không thích chính là không thích, có lúc Tiểu Ưu cũng thực chán ghét bản tính không quả quyết của mình, đã rất nhiều lần muốn nói chia tay nhưng lời tới bên môi lại không nói ra được. Thế là cứ kéo dài mãi tới khi xảy ra chuyện bút tiên.

Kỳ thật Tiểu Ưu cũng thở phào một hơi.

"Lão tam, ông có gặp đại sư không? Đại sư nói thế nào?" Trong phòng ngủ, Lâm Linh cùng Tiểu Ưu đang xem livestream làm đẹp, lão đại cùng Hạ Thiên Dật thì gọi video call với Vương Hằng Kiệt, lão nhị Tiễn Phi Vũ đã sớm dọn ra khỏi phòng ngủ, hiện giờ phòng bọn họ chỉ còn ba người.

Vương Hằng Kiệt vui vẻ nói: "Gặp rồi, tôi đã nói với Tống Triết rồi, ảnh nói có thời gian sẽ để tôi mời cơm. Bằng không như vầy đi, hôm nay mấy ông ngồi xe tới chỗ tôi đi, ngày mai chúng ta cùng mời ảnh một bữa. Tốc chiến tốc thắng, Tống Triết bề bộn nhiều việc, mấy lần trước tôi về đều không gặp được ảnh, nói là ra ngoài làm việc. Lần này khó lắm mới gặp được, mấy ông phải nắm chặt cơ hội này a."

"Được được được, dù sao thì thứ năm mới tới đại hội, bọn tôi cũng không có việc gì cần làm, có thể chạy một chuyến. Cơm nước xong thì thuận tiện tới khu gần nhà ông chơi một chút cũng được."

Vương Hằng Kiệt nói: "Ừ, vậy xíu tối tôi sẽ nói với Tống Triết một chút."

"Được, vậy tụi tôi chuẩn bị một chút rồi xuất phát ngay."

"Ừm!"

Sau khi kết thúc cuộc gọi, lão đại liền nói: "Lâm Linh, Tiểu Ưu, hai em về ký túc xá nữ sinh chuẩn bị chút đi, tụi mình lập tức xuất phát tới nhà lão tam. Cậu ta nói lần này đại sư có thời gian nên để chúng ta mời khách."

Lâm Linh lập tức vui vẻ nói: "Được, tụi em lập tức đi ngay." Chuyện bút tiên lần đó chính là lần kinh hoảng nhất cô từng trải qua, đồng thời cũng cực kỳ cảm kích Tống Triết.

Tiểu Ưu cũng ngoan ngoãn gật đầu, vừa xem livestream vừa đi theo Lâm Linh đi ra ngoài, Hạ Thiên Dật mỉm cười xoa đầu cô: "Xem gì mà chăm chú vậy?"

Tiểu Ưu đáp: "Là thứ nam sinh mấy anh không biết."

Hạ Thiên Dật liếc mắt một cái, không phải chỉ là một cô gái đang giới thiệu mỹ phẩm mình đang dùng thôi sao? Thoạt nhìn thì da dẻ cũng đẹp, bất quá hiện giờ kỹ thuật trang điểm của Hoa quốc phát triển ảo diệu như vậy, ai biết dáng dấp thật sự của nữ streamer kia là gì chứ? Cậu vẫn thích loại hình thanh khiết như Tiểu Ưu hơn.

Dĩ nhiên nếu Tiểu Ưu thích makeup thì cậu cũng không phản đối, dù sao thì mọi người đều có lòng yêu thích cái đẹp.

Lúc Tiểu Ưu cùng Lâm Linh trở về phòng ngủ nữ, hai người vẫn còn nói chuyện về nữ streamer kia: "Cô ấy đẹp thật ấy, không giống như mấy streamer kia, vừa tẩy trang một cái là lộ ra quầng mắt đen xì, da thì vàng vọt. Mình dùng thử mỹ phẩm dưỡng da mà cổ review, quả thực không tệ."

Lâm Linh nói: "Ừ, lần trước xem stream mình cũng thấy, kênh livestream của Khỉ Khỉ gần nhất tựa hồ rất hot! Cổ mới review mỹ phẩm Xu Lệ, không biết dùng tốt không nữa."

"Dùng tốt lắm, mình xem hơn nửa tháng, bình luận đều nhất trí khen ngợi, mình nhịn không được cũng mua một bộ, hiệu quả quả thực không tệ."

"Có thật không? Vậy mình cũng phải mua mới được, bất quá giá cả đắt quá!"

"Đắt thật, nhưng hiểu quả tốt lắm!"

"Hi hi xin chào mọi người, chúng ta lại gặp rồi, hôm nay tôi review một loại sản phẩm giữ ẩm da mới, có tác dụng làm trắng và xóa mờ vết thâm. Khi thoa lên da không lo bị nhờn, cảm giác rất nhẹ nhàng thoải mái nhưng hiệu quả giữ ẩm rất tốt..." Trong lúc đang livestream, Khỉ Khỉ vừa tầy trang vừa review sản phẩm với người theo dõi.

Cô thử qua từng loại kem dưỡng mắt rồi nói cảm thụ cho mọi người biết. Những streamer làm đẹp khác thường luôn mở hiệu ứng beauty filter, không quản là review mỹ phẩm dưỡng da hay đồ trang điểm vẫn luôn cứ như có công hiệu thần kỳ vậy, chỉ chớp mắt là đã có làn da non mịn trắng nõn, nào ngờ hết thảy đều do hiệu ứng cả.

Thế nhưng Khỉ Khỉ thì khác, cô không bao giờ dùng hiệu ứng làm đẹp khi livestream, thỉnh thoảng da không tốt, bị mụn bị này nọ cũng để mọi người thấy rõ ràng. Cũng vì thế mà mọi người lại càng tín nhiệm với review của cô hơn, cũng vì thế, mỗi lần cô stream đều có mấy chục ngàn người xem.

Hôm nay sản phẩm được review không phải mỹ phẩm của thương hiệu nổi danh mà là sản phẩm của một công ty mỹ phẩm mới thành lập. Hiện giờ thẩm mỹ chính là nghề kiếm tiền tốt nhất, vì sắc đẹp, nữ nhân có thể chi một số tiền lớn vào mỹ phẩm dưỡng da và đồ trang điểm, còn cả hàng chục máy thẩm mỹ, vì thế mới nói, kiếm tiền của nữ nhân là dễ nhất.

Mới đầu Khỉ Khỉ cũng không tính review, những sản phẩm mà cô review đều là những loại cô tự dùng thử một thời gian, cảm thấy không tệ, hơn nữa còn không tổn hại làn da, kiểm nghiệm nó thật sự có giá trị mới review cho fan của mình.

Thế nhưng công ty này đã tự tìm tới cô, hứa hẹn sẽ cho cô một số tiền lớn, hơn nữa còn cho cô xem đủ báo cáo kiểm nghiệm để chứng minh sản phẩm này không tổn thương làn da, hơn nữa còn chuyên giải quyết các vấn đề về da, là sản phẩm được nghiên cứu của nước ngoài.

Quan trọng nhất là bọn họ đi theo dòng sản phẩm cao cấp, một bộ ước chừng hơn mười ngàn.

Khỉ Khỉ có tìm hiểu tin tức giới thiệu sản phẩm này trên mạng, bởi vì vừa mới tung ra nên có rất ít, chỉ có một trang web có thể xem là lớn.

Người phụ trách bên kia nói, sản phẩm Xu Lệ này do nước ngoài nghiên cứu, bởi vì lão tổng công ty là người Hoa, biết thị trường Hoa quốc hấp dẫn thế nào nên mới suyt xét muốn liên hệ để cô livestream, mở ra thị trường ở Hoa quốc. Lý do họ chọn cô là vì cô chính là nữ streamer beauty hot nhất hiện nay.

  • Đọc [ 24 ]