Tenseigan Trong Thế Giới Naruto - Chương 19: Bí thuật 'Nhục thể tái sinh'

Tenseigan Trong Thế Giới Naruto

Chương 19: Bí thuật 'Nhục thể tái sinh'

Một màn phát sinh trong văn phòng Hokage, Hyuga Kagami tự nhiên không thể nào biết được, vừa mới hoàn thành nhiệm vụ cấp A, hắn lúc này đang hướng về nhà mình đi tới.

Trước đó rất lâu, Phụ Mẫu Hyuga Kagami đã chết trong chiến tranh, bất quá bởi vì thân ở Hào Môn Nhất Tộc Hyuga, ngày thường nhận tộc nhân che chở, cho nên trải qua tuổi thơ so với những Ninja mồ côi khác tốt hơn rất nhiều.

Chí ít, hắn có được căn nhà mà phụ mẫu để lại.

Về đến trong nhà, Hyuga Kagami lưu ý đến trong phòng không một vết bụi, hiển nhiên lúc hắn làm nhiệm vụ, một mực có người ở giúp hắn quét dọn, mà vì hắn quét dọn phòng, cũng chỉ có cùng hắn có hôn ước Hyuga Linh.

Hôn ước là Hyuga Kagami Phụ Mẫu lúc khỏe mạnh quyết định, cho nên sau khi Phụ Mẫu qua đời, Hyuga Linh một nhà phi thường chiếu cố hắn, hoàn toàn đem hắn trở thành người một nhà.

Đóng kỹ cửa phòng, Hyuga Kagami lấy ra Bí Thuật 'Nhục thể tái sinh' lấy được từ chỗ Orochimaru.

Sau một phen cẩn thận nghiên cứu, hắn miễn cưỡng hiểu được nguyên lý cái bí thuật này.

Nói đơn giản, là vận dụng kỹ xảo đặc thù, lấy Chakra kích thích thể nội tế bào, gia tốc tế bào phân liệt, giúp vết thương nhanh chóng khép lại, dùng Chakra giúp cấp tốc gia tăng hiệu quả khôi phục.

Chỉ riêng hiệu quả mà nói, cái này bí thuật không phụ danh hào 'Nhục thể tái sinh', bởi vì nó đúng là thông qua phương thức gia tốc tế bào phân liệt, làm cho nhục thể sống lại.

Nhưng Hyuga Kagami biết rõ mỗi người tế bào phân liệt số lần đều có hạn, gia tốc tế bào phân liệt, trên thực tế chính là gia tốc tiêu hao tuổi thọ, nói cách khác, thuật này dùng càng nhiều, chết càng nhanh!

"Nếu như chỉ là ngẫu nhiên ở trong tuyệt cảnh sử dụng vài lần, ngược lại không thẹn là một đòn sát thủ!"

Nghĩ đến thuật này khuyết điểm, lại liên tưởng đến Orochimaru sắp khai phá ra bí thuật 'Bất Thi Chuyển Sinh', Hyuga Kagami trong lòng máy động.

"Sau khi Orochimaru nắm giữ 'Bất Thi Chuyển Sinh', thân thể có thể thường xuyên thay thế, kể từ đó, liền hoàn toàn khắc phục khuyết điểm của thuật này. Trách không được về sau Orochimaru cơ hồ là giết không chết, thậm chí Itachi đều chỉ thể nghĩ biện pháp phong ấn hắn!"

Bí thuật 'Nhục thể tái sinh' không chỉ có thể nhanh chóng khôi phục thương thế, đồng thời cũng bởi vì tế bào mới sinh ra, khiến cho thân thể thu được rất nhiều Chakra mới. Cho nên một khi thi thuật giả liều mạng, không cố kỵ sử dụng thuật này, cơ hồ trong phút chốc cũng không sợ tổn thương, lại nắm giữ lượng lớn Chakra mới sinh ra.

Đối với người khác, cái thuật này không khác tự sát mấy.

Nhưng đối với kẻ sắp khai phá bí thuật 'Bất Thi Chuyển Sinh' Orochimaru mà nói, dùng hỏng một cái thân thể, đổi một cái mới là được, căn bản cũng không phải là vấn đề gì lớn.

Nghĩ tới cái này, Hyuga Kagami cũng không thể không bội phục Orochimaru.

Mặc dù bản thân hắn không thể không kiêng nể gì sử dụng, nhưng nắm giữ một cái bí thuật cuối cùng không phải chuyện gì xấu, cho nên Hyuga Kagami rất nhanh liền thu liễm suy nghĩ, hết sức chăm chú học tập cái này bí thuật 'Nhục thể tái sinh'.

Cũng không biết là duyên cớ do Tenseigan mang tới, hay là do thể nội Chakra tăng nhiều, nói chung gần đây thể chất của hắn có nhiều biến hóa. Giúp cho Hyuga Kagami học tập thuật mới, so với trước đó nhanh hơn rất nhiều, lại tăng thêm bí thuật này liên quan đến phương diện tri thức nhân thể kinh mạch, hắn sớm đã thuộc làu, cho nên rất nhanh hắn liền nắm giữ cái bí thuật này. Bao gồm phương thức vận hành Chakra, cùng trình tự kết ấn.

Sau khi triệt để nắm giữ cái bí thuật này, Hyuga Kagami không do dự, lập tức tiêu hủy quyển trục ghi chép bí thuật, hắn rất cẩn thận không muốn lưu lại bên người bất luận chứng cứ gì có thể gây bất lợi.

Học xong bí thuật, Hyuga Kagami lại suy nghĩ vấn đề ở nhiệm vụ lần này gặp được.

'Luân Chuyển Như Ý' cũng tốt, Kazekage đệ tam Khôi Lỗi cũng được, mặc dù đều rất mạnh, nhưng lại không thể lộ ra ánh sáng, không thể xem như thông thường thủ đoạn để sử dụng, một khi có Konoha Ninja đồng hành, lúc tao ngộ địch nhân, thủ đoạn Hyuga Kagami dùng ngăn địch liền sẽ biến thành phi thường cằn cỗi.

Loại này cảm giác bó tay bó chân, ở bên trong nhiệm vụ lần này thể hiện vô cùng nhuần nhuyễn.

Bởi vậy, Hyuga Kagami nhu cầu cấp bách cần thủ đoạn có thể dùng ngoài sáng, xem đó là thủ đoạn ngăn địch hằng ngày.

Hắn cân nhắc đến thân phận Hyuga Nhất Tộc của bản thân. Muốn từ đó thu được càng nhiều, càng mạnh thủ đoạn ngăn địch,

Tiến một bước khai phá Nhu Quyền không thể nghi ngờ là lựa chọn tốt nhất cho Hyuga Kagami.

"Cũng nên thử tu luyện Hồi Thiên!"

Hồi Thiên nguyên lý cũng không phức tạp, trước đó vì lý do lượng Chakra không đủ, cho nên hắn một mực không thể nào tu luyện thành công được. Bây giờ lượng Chakra Hyuga Kagami đã viễn siêu thời kì hạ nhẫn Hyuga Neji, mà Hyuga Neji đều có thể bản thân lĩnh ngộ ra Hồi Thiên. Vậy không lý gì Chakra đầy đủ như Hyuga Kagami không thể làm được.

Hôm sau, Hyuga Kagami tìm một chỗ rừng cây nơi xa Hyuga Tộc Địa.

Xác nhận bốn phía không người, hắn không có lãng phí thời gian, lập tức bắt đầu thử nghiệm.

Nắm giữ Hồi Thiên yếu quyết có 2 chỗ, một chỗ là đối với tự thân từng cái huyệt đạo nhất định phải chứa đầy đủ sung túc Chakra, thứ hai là có thể ổn định điều khiển những Chakra này, sau đó xoay tròn.

Mà đối Hyuga Kagami mà nói, hai điểm này với hắn tất cả đều là bằng phẳng, cho nên chỉ là thoáng thử mấy lần, hắn liền làm ra hình thức ban đầu của 'Hồi Thiên'.

Bởi vậy, có thể chứng minh Tenseigan mang tới cho Hyuga Kagami Thể Chất biến hóa, tuyệt không phải chỉ là thể hiện ở lượng Chakra. Sức quan sát, cảm giác cân bằng lực, khả năng Chakra chưởng khống, cùng lực cảm giác thượng thừa. Tất cả phương diện của hắn, đều tăng lên rõ ràng.

Hơ...

Dãn nhẹ khẩu khí, Hyuga Kagami dùng khăn mặt chuẩn bị trước đó lau mồ hôi.

Qua một buổi sáng khắc khổ tu luyện, hắn miễn cưỡng nắm giữ Hồi Thiên.

Mặc dù phương diện kỹ xảo sử dụng còn có rất nhiều chỗ có thể tối ưu cùng không gian để đề thăng, nhưng dùng để thực chiến cũng đã không thành vấn đề.

Liên tục nắm giữ bí thuật 'Nhục thể tái sinh' cùng kỹ xảo 'Hồi Thiên', Hyuga Kagami tâm tình rất không tồi, cho nên tới giữa trưa, hắn lần nữa đi tới nhiệm vụ trung tâm.

Cùng lần trước đồng dạng, nhiệm vụ trung tâm vẫn là như cũ quạnh quẽ, các Ninja đi lại phần lớn đều vội vàng.

Bởi vì có qua một lần dẫn đội hoàn thành cấp A nhiệm vụ, lại tăng thêm nhiệm vụ trung tâm đọng lại nhiệm vụ thực sự quá nhiều, cho nên Hyuga Kagami phá lệ thu được quyền hạn nhận lấy nhiệm vụ cấp A.

Nhiệm vụ cấp A đồng dạng đều là các quốc gia chính khách, hoặc Thế Lực lớn ủy thác nhiệm vụ, dưới tình huống bình thường, ít nhất phải là đặc biệt thượng nhẫn Ninja mới có thể nhận.

Mà theo việc thân thể đối với Tenseigan dần dần thích ứng, Hyuga Kagami thực lực mỗi một ngày đều tăng trưởng. Bây giờ hắn lại nắm giữ bí thuật 'Nhục thể tái sinh' cùng 'Hồi Thiên', coi như không sử dụng 'Luân Chuyển Như Ý' cùng Kazekage đệ tam Khôi Lỗi, hắn thực lực cũng đã đạt đến tiêu chuẩn đặc biệt thượng nhẫn Ninja, cho nên có lẽ tiếp nhận một vài nhiệm vụ cấp A không quá khó có lẽ không phải là vấn đề.

Đơn giản lật nhìn danh sách nhiệm vụ cấp A, Hyuga Kagami nhếch miệng.

Tới cấp bậc nhiệm vụ cấp A, nhiệm vụ cho phép một mình một người nhận, đã càng ngày càng ít, dù là có một hai cái cho phép một mình nhận lấy, đó cũng là loại hình nhiệm vụ khó như là 'Ám sát', cần thực lực thượng nhẫn Ninja, thậm chí là tinh anh thượng nhẫn Ninja mới nắm chắc hoàn thành.

Lúc này Hyuga Kagami mới ý thức được, thiếu khuyết một cái đồng đội ăn ý, là một vấn đề phi thường lớn.

Ngay lúc hắn đang đau đầu, một thân ảnh lục sắc xông vào nhiệm vụ trung tâm...

  • Đọc [ 45 ]