Tạo Hóa Tiên Đế - Chương 49: Hầu Nhi tửu cùng Thủy Linh Thạch

Tạo Hóa Tiên Đế

Chương 49: Hầu Nhi tửu cùng Thủy Linh Thạch

Hoang Thú có ý thức lãnh địa rất mạnh, tuyệt đối không cho phép Hoang Thú khác xuất hiện ở trong lãnh địa của mình, một khi vi phạm, sẽ bị coi là sinh tử đại địch.

Hơn nữa, trong nội tâm Khương Tư Nam rất rõ ràng, hai Hoang Thú này tuy cường đại, nhưng mà linh trí cũng không có đến trình độ người trưởng thành, bất quá là như hài đồng mười mấy tuổi, bởi vậy vừa lên, Thủy Viên cùng Xích Diễm Tước mà bắt đầu căm thù.

- Rống!

- Tíu tíu!

Thủy Viên cùng Xích Diễm Tước đồng thời phát ra một tiếng gào thét, trong ánh mắt lóe ra chiến ý ngập trời, đột nhiên lao về phía lẫn nhau.

- Ầm ầm!

Đất rung núi chuyển, đại địa chấn động, vách núi chung quanh đều lăn xuống, Thủy Viên cùng Xích Diễm Tước đụng vào nhau, uyển như núi lửa phun trào, khí diễm ngập trời.

Khương Tư Nam vội vàng trốn tránh, hai đại Hoang Thú đều có mấy mười vạn cân cự lực, chỉ cần là dư ba trùng kích cũng làm Khương Tư Nam cảm giác được khí huyết sôi trào.

Ở trong mắt hai đại Hoang Thú, Khương Tư Nam như con sâu cái kiến, ngay cả Xích Diễm Tước, cũng tạm thời quên sự tình Khương Tư Nam trộm đi bảo bối của mình, cùng Thủy Viên đại chiến.

Ánh mắt của Khương Tư Nam khẽ động, lặng lẽ tới gần thác nước.

Thủy Viên kia cường đại như thế, chỉ sợ giống như Xích Diễm Tước, đều là Hoang Thú Ngũ Lục phẩm, trong huyệt động của nó khó bảo toàn không có Linh Dược trân bảo gì.

Khương Tư Nam cẩn thận từng li từng tí trốn ở đằng sau một tảng đá lớn, vừa quan sát lấy thủy đàm cùng thác nước phía trước, một bên chú ý hai Hoang Thú đại chiến.

Bỗng nhiên, Khương Tư Nam phát hiện, thác nước cực lớn kia, có một chỗ ẩn ẩn như cửa động, giấu ở đằng sau thác nước, không nhìn kỹ thật đúng là phát hiện không được.

- Nguyên lai giấu ở đó!

Khóe miệng của Khương Tư Nam lộ ra vẻ mĩm cười, sau đó không có hảo ý nhìn thoáng qua Thủy Viên cùng Xích Diễm Tước đại chiến chung một chỗ, cẩn thận từ một bên tiềm nhập vào thủy đàm.

Trong đầm nước lạnh như băng, Khương Tư Nam không dám thò đầu ra, theo đáy nước cẩn thận tiềm hành.

- Rầm rầm rầm!

Xích Diễm Tước phun ra hỏa cầu, có chút rơi vào trong đầm nước, phát ra tiếng bạo liệt cực lớn, hơn nữa hơi nước bốc hơi, tràn ngập sương mù nồng đậm.

Khương Tư Nam hoảng sợ, nắm chặt thời gian tiềm hành, không bao lâu liền đi tới đằng sau thác nước.

Thanh âm ầm ầm như sấm sét, thác nước từ trên vách núi ngàn trượng rơi xuống, kích thích sóng lớn cao hơn mười trượng, nước vô cùng nồng đậm, vừa vặn che chắn thân hình Khương Tư Nam.

Khương Tư Nam nhịn xuống bên tai ông ông, nhìn về địa phương đại khái cách vài chục trượng, có một sơn động rất lớn, hắn cẩn thận bắt lấy vách núi bóng loáng, thi triển Phong Lôi Bộ, thân hình mượn lực thẳng lên, rất nhanh liền bò tới trong sơn động.

- Sơn động thật lớn!

Khương Tư Nam tán thưởng một tiếng, sơn động này so với hình thể của Thủy Viên còn lớn hơn gấp đôi, trong sơn động có hào quang sâu kín lập loè.

Khương Tư Nam cẩn thận từng li từng tí đi đến, đại khái đi khoảng trăm trượng, hắn rốt cục thấy được ngọn nguồn của hào quang.

Ở trên thạch bích cực lớn, lẻ tẻ khảm nạm lấy một ít thạch đầu màu thủy lam, tản ra ánh sáng âm u, chiếu sáng cả sơn động. Khương Tư Nam đếm thoáng một phát, có chừng 50-60 khối thạch đầu loại này.

Sơn động trống trải, Khương Tư Nam ở trên mặt đất thấy được một ít cặn Linh Dược, những thứ khác không có cái gì.

- Đây là mùi thơm Linh Dược?

Cái mũi của Khương Tư Nam khẽ động, bỗng nhiên nghe thấy một mùi thơm lạ lùng, hắn theo mùi thơm đi tới một thạch bích bóng loáng, thấy một cái ao rất nhỏ, khoảng thước vuông, nhưng mà trong hồ lại tràn đầy chất lỏng màu xanh nhạt, hương khí xông vào mũi, để cho người nghe thấy tinh thần đại chấn.

Những chất lỏng màu xanh nhạt kia, óng ánh sáng long lanh, tản ra sáng bóng, tựa như quỳnh tương ngọc dịch, thần sắc của Khương Tư Nam bỗng nhiên biến đổi.

- Những cái này chẳng lẽ liền là Hầu Nhi tửu trong truyền thuyết?

Khương Tư Nam cũng đã được nghe nói, rất nhiều Yêu thú loại Viên Hầu đều là hảo thủ thu thập Linh Dược, chúng thu thập Linh Dược, là vì sản xuất một loại rượu, xưng là Hầu Nhi tửu, dùng vô số Linh Dược trân quý chế thành, chẳng những có thể tăng trưởng tu vi, lại có thể rèn luyện thân thể, đối với tu luyện Hậu Thiên cảnh có chỗ tốt rất lớn.

Loại Hầu Nhi tửu này giá trị cực cao, không thua một ít Linh Đan nhập phẩm cấp, mấy năm trước vì để cho Khương Tư Nam đột phá tu vi, Khương lão gia tử hao phí vô số tài nguyên, đã từng ở Trân Bảo Các, bỏ ra 100 vạn lượng bạc, mua một chén Hầu Nhi tửu!

Cái này muốn giá trị bao nhiêu tiền? Chỉ sợ hơn trăm triệu lượng bạc cũng không chỉ!

Khương Tư Nam lập tức cảm xúc bành trướng, dùng Phong Lôi kiếm trực tiếp đào lên tửu trì, thu vào trong Huyền Hoàng không gian.

- Cái này phát!

Trong nội tâm Khương Tư Nam nở hoa, hắn ngắm nhìn bốn phía, nhìn xem thạch đầu màu thủy lam trên thạch bích, suy nghĩ có nên đào xuống nghiên cứu một chút hay không.

Khi Khương Tư Nam đào ra một viên thạch đầu màu thủy lam cầm trong tay, Hồng Mông Tạo Hóa Kinh vậy mà tự động vận chuyển, chỉ là trong nháy mắt, thạch đầu màu thủy lam trong tay Khương Tư Nam hào quang lóe lên, hóa thành bột phấn!

Mà trong cơ thể Khương Tư Nam như dời sông lấp biển, một cỗ Linh khí khổng lồ hơn nữa tinh thuần dũng mãnh vào thân thể của hắn.

Cổ Linh khí này so lúc trước hắn hấp thu bất luận Linh khí gì còn muốn tinh thuần hơn gấp trăm lần, hơn nữa ở dưới Hồng Mông Tạo Hóa Kinh vận chuyển, cấp tốc rèn luyện thân thể của hắn, chuyển hóa thành huyết khí vô cùng khổng lồ rèn luyện lục phủ ngũ tạng!

Trong ngũ tạng, gan dùng một loại tốc độ khó có thể tưởng tượng được rèn luyện, cổ huyết khí vô cùng cường hãn kia thậm chí không bị hắn khống chế, tràn ra bên ngoài cơ thể, trên da dẻ của hắn cũng dính đầy chất lỏng màu đỏ như máu.

Cốt cách toàn thân Khương Tư Nam ba ba loạn hưởng, sắc mặt cũng trở nên đỏ ửng, hắn không dám làm ra động tĩnh quá lớn, bởi vậy cố nén vận chuyển Hồng Mông Tạo Hóa Kinh, để cho những Linh khí kia rèn luyện thân thể của mình.

Thật lâu sau, những huyết khí tràn ra kia dần dần tản mất, Khương Tư Nam cảm giác được trong nháy mắt vừa rồi đó, gan của mình đã nhận được rèn luyện cấp tốc, thậm chí có thể theo kịp hắn tu luyện mười ngày, gan rèn luyện cũng gần như viên mãn!

- Dĩ nhiên là Linh Thạch Thủy thuộc tính, trách không được ẩn chứa lực lượng khổng lồ như thế!

Khương Tư Nam từ tin tức trong kinh văn, đã tìm được giới thiệu của những thạch đầu màu thủy lam này.

  • Đọc [ 139 ]