Tặng Ngươi Một Chiếc Váy - Chương 1

Tặng Ngươi Một Chiếc Váy

Chương 1

1.

Công A, một mét tám, chân thon dài, có cơ ngực, có tuyến nhân ngư cùng tiêu chuẩn cơ bụng rõ ràng, có thể nói là hormone mạnh mẽ, thế nhưng, buộc phải làm 0 vì tình yêu.

Bạn lữ của công A tên gọi tắt là công B.

AB là thanh mai đã ở bên nhau từ hồi học sinh, từ khi còn đọc sách đến khi công tác, đã gần mười năm tình cảm, có thể nói là trung trinh không thay đổi.

Trong giới cơ lão* hỗn loạn này, là sự tình thập phần hiếm thấy. *cơ lão là giới đồng tính á mấy bạn!!

Hơn là hai người bọn họ nguyên bản đều là 1, lại còn có thể cùng nhau qua nhiều năm như vậy. ngẫm lại liền cảm thấy khó thể tin nổi.

Cho nên, các ngày hội tụ trong tuần, các bằng hữu là tiểu thụ luôn lấy bọn họ ra đùa giỡn, nói: "Hai người các ngươi có hơi quá đáng, vốn là trong giới đang tăng nhiều thịt, các ngươi còn muốn tuốt cho lẫn nhau, làm cho tỷ muội chúng ta không có một chút tin cậy."

Nói những điều như vậy, cơ hồ mỗi lần có tiệc đều sẽ có người nhắc tới.

Công A mỗi lần nghe đều là thờ ơ cười cười.

Thế nhưng công B nghe nhiều hơn, tâm lý khó tránh khỏi cũng có chút dao động.

Dù sao hắn và A cùng nhau đều sắp mười năm, lúc trước tình cảm nồng nàn, cũng đã bị sinh hoạt vụn vặt làm cho hao mòn đến bình thường như nước. Nói nữa, mười năm cùng giường cùng gối, đối với thân thể lẫn nhau đã quen biết không thể quen thuộc hơn nữa, nơi nào có nốt ruồi, nơi nào có vết sẹo, đều rõ rõ ràng ràng.

Ở trong trạng thái này, thân thể A đối với hắn mà nói, kỳ thực đã sớm không còn sức hấp dẫn. Hai người cùng nhau, cùng với chuyện làm tình, không bằng nói là thực hiện nghĩa vụ, làm theo phép.

Chỉ có điều công B nhất quán nói ít lời, tâm sự chôn đến sâu đậm, cho nên A vẫn chưa nhận ra được tình huống khác thường.

Công B dao động.

Không lâu sau đó, cõng A đi uống rượu một mình ở quán bar về, cùng với tiểu 0 đầu mày cuối mắt với hắn lên giường.

Chuyện này, vốn là B làm rất cẩn thận, mà không biết làm sao vòng tròn cứ như vậy mà to ra, hơn nữa hắn và A vẫn là phu thê "Minh tinh", có rất nhiều người đều biết bọn hắn. Quán bar ước pháo sự, có một người nhìn thấy, miệng miệng truyền nhau, cuối cùng vẫn là làm cho toàn bộ người trong vòng đều biết đến.

Cho dù tình yêu chung thủy thế nào cũng không thể ngoại lệ, câu chuyện cổ tích một chiêu phá vỡ tất cả, trong nháy mắt biết thành trò cười trong mắt mọi người.

A bị đội mũ xanh, giận dữ, ra tay đánh nhau với B.

B cũng không phải ăn chay, hai mãnh nam cùng nhau đánh, náo loạn, bừa bãi đầy phòng.

Ngày thứ hai, B mang theo mắt gấu trúc, kéo rương hành lý ly khai phòng thuê của A.

Edit: Nhớ like cho mình nha ????????

  • Đọc [ 67 ]