Quái Dị Thẻ Ma Pháp - Chương 245: Khe nứt không gian

Quái Dị Thẻ Ma Pháp

Chương 245: Khe nứt không gian

- Tính danh: Nhất Thành

- Đẳng cấp:

- Black Magic Plate: hai sao Thiên Nga đỉnh phong

- Ma Lực sức chứa: 30%

- Kỹ năng phép thuật:

Bá Sát Thuật: Hấp(100%), Bộc, Phá

- Sáng Tạo phép thuật: Hóa Ma Chi Thuật (Thể Thuật Chi Khí: 100%) (khả năng khống chế: 30%)

- Vật Chất Điểm: 0

- Sức Mạnh Thể chất:11 500/15 000

- Hollow Spirit giá trị: 30%

- Linh Hồn: 1002/1001

Nhất Thành gật đầu sau đó hỏi Trí Tuệ Thẻ:

- Sức mạnh của ta có thể chiến với pháp sư cấp tám Silver Plate đỉnh phong không?

Trí Tuệ Thẻ nói::

- Có thể. Thậm chí lúc thì triển Thể Thuật Chi Khí có thể đánh cùng chín sao pháp sư đỉnh phong. Có điều cảnh giới pháp thuật túc chủ quá thấp, nếu giờ phải chiến với Đại Pháp Sư dù có sức chiến nhưng túc chủ sẽ rơi vào thế yếu. Túc chủ nên nhanh chóng tăng cảnh giới pháp sư lên. Lúc đó mới tạo nên sự cân bằng và chiến lực của túc chủ có thể tăng gấp bội.

Nhất Thành gật đầu đồng ý, đúng vậy pháp lực không mạnh thì thật là khó chịu. Dù thể chất mạnh đến chống lại Đại Pháp Sư nhưng Đại Pháp Sư có thể bay, hắn thì không thể, lúc đó chỉ có thể đứng dưới đất chịu đòn.

Thể chất hắn vừa tăng, tốc độ hắn chạy cũng tăng nhanh. Hắn lao vào Huyết Nguyệt Rừng Tầm như một ngọn gió. Lần đầu sống dậy chính là nơi đây, không biết trong đó xảy ra chuyện gì mà hắc khí trên bầu trời dày đặc đến vậy. Thật sự kỳ quái, lúc hắn tỉnh dậy thì đúng là có ma thú và tiểu quỷ trong đó, nhưng dù vậy cũng không thể tạo nên hắc khí đậm đặc đến vậy.

- Ầm

Ngay khi hắn sắp đền gần Huyết Nguyệt Cốc thì một tiếng nổ lớn xuất hiện. Trên bầu trời xuất hiện một khe nứt cực lớn. Bên trong khe nứt là một màu đen hắc ám, bên ngoài nhìn vào không thể phát hiện bên trong là gì. Có điều bên trong không gian đó lại tạo ra Hắc Khí ngùn ngụt, một loại áp lực cực lớn áp xuống cả khu rừng.

Nhất Thành bị áp lực kia dè ép đến không thở nổi, Hắc Ám năng lượng tự động vận chuyển trong cơ thể khiến áp lực kia biến mất một cách nhanh chóng. Sau khi áp lực giảm, hắn ngẩng đầu nhìn lên bầu trời phía trên, không nghĩ tới đúng lúc này bên trong không gian vết nứt kia lại xuất một bàn tay quái dị to lớn. Ban tay kia với những ngón tay sắc nhọn túm lấy vách ngăn vết nứt như muốn xé toạc nó ra.

- Gào

Một tiếng gào lớn của quái dị từ trong vết nứt không gian kia truyền ra. Sau đó phía sau vết nứt không gian xuất hiện một con mắt đỏ lòm to lớn nhìn xuống Huyết Nguyệt Rừng Rậm. Nhất Thành dưới khu rừng như bị con mắt kia nhìn thấy. Cả thân thể hắn bỗng nhiên phát lạnh, hai mắt hắn đỏ ngầu như máu, Hắc Ám năng lượng trong cơ thể bạo loạn kịch liệt. Áp lực xuất hiện lần nữa, sự đè nén khó chịu trong lòng làm hắn tức giận, khó chịu, muốn phát tiết ra ngoài. Hắn ngửa cổ lên trời nhìn chầm chầm con mắt to lớn phía sau vết nứt kia gầm lớn.

- Gừ………..

Tiếng gầm của hắn như là phát tiếc, như sự gào thét trong tuyệt vọng nhưng không hiểu vì sao tiếng gầm lớn của hắn vừa phát ra thì trong không gian kia lại truyền đến một loạt tiếng gào đau đớn. Giống như bị tiếng gào của hắn kích động hoặc chạm đến vết thương.

Hai mắt Nhất Thành bắt đầu chảy máu tươi, miệng học ra một búng máu lớn. Cơ thể bắt đầu vô lực, xương cốt như muốn sụp đổ. Đúng lúc này trong cơ thể hắc ám năng lượng bùng cháy dữ dội. Black Magic Plate của hắn mặt sau nơi ngự trị của hình ảnh con rết lớn mặt người bỗng sáng bừng lên. Bên ngoài, trên mặt Nhất Thành xuất hiện một cái mặt nạ rết. Cả cơ thể được bao bọc bởi từng lớp vảy của loài rết.

- Gừ…..

Nhất Thành ngửa đầu lên gầm gừ, tiếng gầm lần này không còn yếu kém như lúc trước mà giống như tiếng gầm của ma thú đang thị uy với quái vật bên trong vết nứt. Bỗng nhiên, Nhất Thành há to miệng, trước miệng hắn hội tụ một nguồn năng lượng quỷ dị màu đỏ, chúng tụ đến một mức nhất định thì bắn thẳng về hướng vết nứt không gian phía trên. Một cột sáng màu đỏ đánh thẳng vào con mắt phía sau không gian kia.

- Gào

Phía sau không gian xuất hiện một tiếng gào lớn đau đớn. Đôi tay đang giữ chặt vách ngăn không gian kia cũng rút lại phía sau vết nứt.

Huyết Nguyệt rừng rậm trở lại an tỉnh một chút, áp lực cũng giảm. Chiếc mặt nạ rết trên mặt Nhất Thành cũng nức vở, vảy toàn thân hắn cũng biến mất. Hắn ngã trên mặt đất bất tỉnh, cả thân thể xụi lơ vô lực. Đúng lúc này, một cơn lốc đao khí bốc lên trời. Một thân ảnh lao nhanh đáp xuống kế bên Nhất Thành. Người xuất hiện chính là bản sao của hắn, trên miệng tên này còn trào ra máu tươi. Hai mắt hơi mỏi mệt một chút. Có vẻ, vừa rồi hắn chịu áp lực cũng không nhỏ. Thấy Nhất Thành áo đen đang bất tỉnh trên đất thì vội vàng ôm lấy hắn, lao về phía Tiểu Tiểu thôn.

Nhất Thành áo trắng tiến trong thông thì đến căn nhà cao nhất trong thôn, đặc Nhất Thành áo đen xuống đất, rồi ngồi bên cạnh nhắm mắt dưỡng thần. Hăn không lo lắng cho bản thể vì hắn biết bản thể biến thái đến mức nào, trừ khi là hủy diệt toàn bộ, biến bản thể thành tro bụi, nếu không thì hắn sẽ sống ở dưới bất cứ tình huống nào. Còn bản sao hắn thì không, được thừa hưởng một phần thể chất biến thái nhưng không thể như bản thể mà vết thương chỉ có thể nhanh chóng lành lặng mà thôi. Có điều hắn có khởi nguyên năng lượng, cơ thể cũng được xem như hoàn mỹ vì thế vết thương dù lớn hay bé cũng không có quá nhiều lo lắng, nghĩ ngơi một lúc sẽ khỏe lại.

- Ư...

Không nghĩ đến dưỡng thần một lúc mà qua một ngày một đêm. Lúc này dưới đất, bên cạnh truyền đến tiếng rên, Nhất Thành áo trắng biết bản thể đã tỉnh lại vội vàng mở mắt quan sát.

Nhất Thành bản thể mở bừng mắt, vọt thẳng ngồi dậy. Hắn quay đầu thấy bản sao của mình đang ngồi bên cạnh thì cười khổ, sau đó thả lỏng cơ thể, nằm xuống lại lần nữa. Quay sang hỏi bản sao của mình:

- Ta đã bất tỉnh bao lâu rồi?

Nhất Thành áo trắng nhìn hắn từ trên xuống dưới nói:

- Một ngày một đêm.

Nhất Thành bản thể cười khổ, nhớ lại chuyện hôm đó thật sự khủng khiếp. Lúc bị ánh mắt kia nhìn thấy như đi lạc vào địa ngục. Cơ thể, linh hồn đều không chống nổi loại áp lực tinh thần và ma lực đầy quỷ dị kia. Hắn cứ nghĩ mình đã chết rồi, may mắn lúc đó Black Magic Plate bỗng xuất hiện cứu hắn một mạng.

  • Đọc [ 30 ]