Quái Dị Thẻ Ma Pháp - Chương 23: Quái dị

Quái Dị Thẻ Ma Pháp

Chương 23: Quái dị

Nhất Thành không gặp khó khăn thu nhận sách phép thuật không gian. Dù sao cơ thể hắn được vật chất bí ẩn cải tạo, phù hợp với bất cứ loại phép thuật nào. Hơn nữa hắn được tẩy kinh phạt tủy nên thiên phú của hắn cũng chả kém bất kỳ kẻ nào.

- Ngươi đã chọn xong? Phép thuật không gian, Không tệ, không tệ! không ngờ thiên phú hiếm có như vậy. Trong một vạn người mới có một người có thiên phú không gian. Khá lắm!

Lão sư Tiêu Bưu cười ha hả chúc mừng hắn, hắn cũng vui mừng khi có một học viên thiên tài trong lớp. Không chừng danh tiếng của hắn sẽ nổi khắp tây vực.

- Uhm, không tệ lắm! Nhanh chóng ghi nhớ phép thuật này đi. Sách phép thuật không thể mang ra Ma Pháp Các. Ba ngày? Đủ rồi chứ?

- Dạ vâng, chắc đủ rồi ạh. Viện trượng ta có câu hỏi? Ma pháp Các có tầng thứ ba?

Nhất Thành cười trả lời, hắn tin tưởng với thiên phú hắn cũng không tệ, không mất nhiều thời gian ghi nhớ phép thuật này. Hắn đang hiếu kỳ về tầng ba kia.

- uh, đó là đường xuống tầng ba. Nhưng nó không mở ra cho bất cứ người nào? Trừ phi được Ma Pháp Các chọn, nếu không thì không thu nhận được sách phép thuật trong đó. Dưới đó toàn phép thuật cổ. Ha..ha..ha.. Hiếu kỳ sao. Không cần hiếu kỳ, nếu không mất mạng như chơi.

Viện trưởng cười ha ha trả lời, hắn cũng không sợ Nhất Thành tiến vào. Tầng ba được bảo vệ nghiêm ngặt với lại ai có ý đồ xấu xong vào thì không có đường ra.

- Vâng, hơi hiếu kỳ, nhưng ta không dại đi tìm nguy hiểm. Ít nhất là không phải bây giờ.

Nhất Thành cười hi..hi..hi nhìn viện trưởng trả lời. Hắn cũng không dấu diếm lòng hiếu kỳ với tầng ba. Nhưng hắn hiểu, hắn còn quá yếu.

- ha...ha...ha Rất chân thật, không dấu diếm, ta thích.

Viện trưởng cười ha ha rời đi. Tiểu Bưu liền quay sang nói

- Ba ngày tới, ta sẽ xin nghĩ cho ngươi với các giáo viên. Học ở thư viện chỉ có một số ngày cần có mặt, phần lớn là không cần thiết.

- Đa tạ giáo sư.

Ba ngày qua đi, Nhất Thành rời đi Ma pháp Các. Hắn chỉ dùng hai ngày để ghi nhớ, một ngày còn lại là dùng để lĩnh ngộ. Nhưng chả có tiến triển gì nhiều, với tiến độ này chắc cũng cần vài tháng mới nhập môn. Lần trước nhờ vào Trí Tuệ Thẻ, nếu không hắn cũng không thể nhập môn Phép Thuật máu.

- Nhất Thành, ra rồi hả? Ghi nhớ hết rồi chứ?

Lão sư Tiểu Bưu đi đến hỏi.

- Vâng lão sư, đã ghi nhớ hết.

Nhất Thành nói xong, lão liền đưa cho hắn một cuốn sách khác, nói

- Trong này là kiến thức ba ngày qua ngươi bỏ lỡ. Những ngày đầu thường rất quan trọng, trong đó có nói rõ một số thứ mà bất cứ pháp sư nào cũng phải biết. Nhớ xem kỹ!

- Đa tạ giáo sư.

Lão nói xong vội vàng rời đi. Nhất Thành về nơi ở của mình, ba ngày này làm tinh thần hắn hỏi mệt mỏi. Hắn đánh một giấc tới nữa đêm, dù sao thì ba ngày này chưa nghỉ ngơi đủ. Ma Pháp sư thường không cần nghỉ ngơi nhiều, nguồn ma pháp trong người sẽ giữ tinh thần pháp sư ở một mức tốt nhất. Ăn uống cũng ít lại, nhưng dù sao hắn mới tu luyện nhu cầu ăn uống và ngủ nghĩ cũng cần phải có.

Sau khi nghỉ ngơi đầy đủ, hắn nhớ đến cuốn sách Tiêu Bưu cho hắn. Trong đó, chủ yếu là các vấn đề phép thuật tu luyện và chương trình học nhưng có một phần giới thiệu quái Dị và Ma Thú. Quái Dị được phân làm hai loại Quỷ vật và quái Dị

- - Quỷ vật được phân cấp thành: U hồn, tiểu quỷ, oán quỷ, lệ quỷ, ác quỷ, quỷ tướng, quỷ vương, m Thần.

- -Quái Di Nhân được phân thành: Thi quái, Cương Quái, Hắc Quái, Tử Quái, Phi Quái, Cốt Quái, Bạt Quái, Nham Quái.

- - Ma Thú được phân thành: Mãnh thú, Tinh Thú, Quái Thú, Tiểu Yêu, Quái Yêu, Linh Yêu, Ma Yêu, Cực Yêu.

Ba cảnh giới đầu của Quái Dị và Ma Thú tương ứng với Red Magic Plate của ma pháp sư nhưng còn phụ thuộc các yếu tố khác để quyết định sức chiến đấu. Nhiều Quái Dị biến dị thì mười tên pháp sư Red Plate cũng không chịu nổi. Biến dị ở đây là do Quỷ Vật và Quái Dị Nhân Dung hợp, lúc đó chiến lực bọn chúng tăng gấp ba.

Ngoài ra, trong này có ghi, ở trên Đại Hoang có một số chủng tộc biến dị từ loài người. Bọn họ mang theo dòng máu của các loài thú. Ví dụ, trong người chảy dòng máu của Lang, họ có thể có tốc độ, sức mạnh hồi phục của lang tộc.etc.

- Người sói?

Nhất Thành ngẫm nghĩ lại thì cũng không quá để ý. Thế giới phép thuật, có người sói thì có gì kỳ lạ. Bỗng nhiên, Hắn nhớ đến quái dị mà hắn gặp trên đường đến Huyết Nguyệt Thành. Tên quái dị kia chắc khoản Hắc Quái, may sao lúc đó đông người nếu không sợ rằng một mình Nam Thúc không đánh thắng được.

- Trí Tuệ thẻ, giờ ta muốn kiếm vật chất điểm. Ngươi có ý kiến gì không?

- Túc chủ giờ quá yếu, nếu như gặp phải quái dị hoặc ma thú cấp trung chắc chắn chạy không thoát. Túc chủ nên tập trung tu luyện một thời gian, tăng cấp Magic Plate cùng lĩnh hội Phép Thuật. Đến lúc nhất định, túc chủ có thể bắt đầu đi săn. Kiếm vật chất điểm.

Nhất Thành ngẫm nghĩ. Trí Tuệ Thẻ nói đúng, giờ hắn quá yếu. Với lại, hắn đang ở thư viện, đi đâu săn quái kiếm vật chất điểm bây giờ. Nên an tâm tu luyện, tăng cường phép thuật. Chắc chắn có cơ hội cho hắn săn quái kiếm điểm, thư viện này không thể yên tỉnh như vậy được.

- Túc chủ nên chú ý tu luyện thân thể cùng linh hồn. Cơ thể túc chủ đã được tẩy kinh phạt tủy, nhưng tất cả kinh mạch chưa được đã thông hoàn toàn. Sức mạnh bỗng chốc tăng lên làm các cơ bắp căng cứng. Bây giờ, ký chủ nên luyện tập để cơ bắp trở nên dẻo dai, sức bền kéo dài.

- Ngoài ra, kinh mạch của túc chủ chưa được đã thông hết, đặc biệt là nhậm đốc nhị mạch. Đột phá hai mạch này, sức mạnh ký chủ sẽ tăng lên một đẳng cấp mới.

Nhất Thành suy tư, hắn đang lên kế hoạch cho thời gian tới. Đúng vậy tiềm lực cơ thể con người không thể đơn giản như vậy được. Mục tiêu đặc ra tiếp theo của hắn là phải tu luyện phép thuật và tăng cường cơ thể.

  • Đọc [ 171 ]