Ngoan Vương Kĩ Phi - Chương 16: Hình phạt 1

Ngoan Vương Kĩ Phi

Chương 16: Hình phạt 1

Edit: Mèo con ghét ăn cá

Trì Ngạo Dịch cười lạnh một tiếng cùng Tịch nhi nói: “Trước ngươi ở cùng Khúc Huyễn Yên và Trữ Thi Phàm ngươi hãy trông coi nàng, nếu nàng nghe lời của ngươi vậy ngươi liền nói cho bổn Vương,bổn Vương hội nhất nhất trả lại cho Khúc Huyễn Yên “

“Dạ Vương gia” Tịch nhi phúc phúc thân ra về, hơi đắc ý liếc nhìn Trữ Thi Phàm.

“Đê tiện!” Trữ Thi Phàm phẫn hận liếc mắt nhìn Trì Ngạo Dịch nhưng là nhịn đi xuống!

“Nguyệt Dật ngươi cùng bổn Vương đi xem Khúc Huyễn Yên” Trì Ngạo Dịch nghiêng đầu phân phó rồi cùng Vu Nguyệt Dật đi đến phòng hình phạt.

“Vương phi, mời” Thị vệ mở ra một gian phòng.

Khúc Huyễn Yên đi vào thì htij vệ liền đóng cửa lại, nơi này bốc mùi ẩm mốc, hắc hắc. Đột nhiên thấy một cái gì trắng trắng Khúc Huyễn Yên liền đi qua xem “A —“ là một cái đầu lâu ( >””<). Nhũ mẫu giới thiệu.

Khúc Huyễn Yên nuốt nước miếng – châm hình ( dung kim đâm vào các đầu ngón tay – đại loại là thế)? giáp thủ hình? còn có thể như vậy sao? Nàng không cần.

Cuối cùng còn một cái Canh hoạch hình (hình như là nói đến nồi nước nóng)? Nàng đi qua xem, cũng từng nghe qua chính là đem cái nồi nước đó nhóm lửa nấu lên? cuối cùng đem người sống nấu đến chết? Này …. Vẫn là nàng không tin Trì Ngạo Dịch không cứu nàng nhưng cũng không tiếp tục tra tấn nàng chứ?

Khúc Huyễn Yên chỉ chỉ canh hoạch hình nói: chính là cái này.

  • Đọc [ 74 ]