Mật Tình: Nguyện Cả Đời Chỉ Yêu Em - Chương 41

Mật Tình: Nguyện Cả Đời Chỉ Yêu Em

Chương 41

Tần Linh ngồi thẫn thờ trong phòng làm việc. Đã nhiều ngày từ ngày cãi nhau với Tần Thụy, cô và cậu không gặp nhau.

Trong lớp nhiều lần nhìn thấy ánh mắt của cậu nhìn mình, cô vẫn làm như không phát hiện ra.

Thật ra trong tim cô biết rõ bản thân mình vẫn rất yêu cậu, nhưng cô không thể chấp nhận được việc làm của cậu. Cô muốn cậu thay đổi, muốn cậu hiểu rõ không thể tự ý gây nguy hiểm tính mạng cho người khác.

Nhưng dường như Tần Thụy vẫn không thể nào hiểu được điều đó.

Nghĩ đến đây, Tần Linh thở dài.

Lúc này, cửa ban công đột nhiên mở ra, cô quay đầu đối diện với khuôn mặt tuấn tú của Tần Thụy, gương mặt cô tràn đầy ngạc nhiên nhìn cậu: "Bây giờ là thời gian đi học, sao anh..."

"Tôi nhớ em." Tần Thụy không đợi cô nói xong liền ngắt lời cô, đi thẳng tới, Tần Linh đứng lên lui về phía sau, cậu đem cô bức đến góc tường, một tay chống trên tường, một tay trực tiếp với vào nội y của cô.

"Không nên..." Tần Linh kinh hoảng nắm lấy cổ tay của cậu, thế nhưng tay chàng trai đã nắm lấy một cái vú, cậu dùng ngón cái đè nhẹ lên nhũ tiêm, nụ hoa mềm mại rất nhanh biến cứng dưới ngón tay cậu, Tần Linh cầm lấy cổ tay của cậu kéo xuống phía dưới, "Anh không nên như vậy, ưm... A Thụy..." Theo thói quen cô gọi tên của cậu.

Tần Thụy tà ác đè xuống nụ hoa đang đứng lên, "Đừng nhúc nhích, nếu như em dám động tôi sẽ kêu, tôi sẽ nói cô giáo dụ dỗ học sinh vị thành niên gian dâm."

"Anh... bại hoại..." Ánh mắt Tần Linh tràn đầy ngạc nhiên nhìn cậu. Sao cậu có thể nói như thế được?

"Thế nào, tôi cho em thời gian suy nghĩ, chứ không phải cho em thời gian để tránh mặt tôi. Tôi đã nói rồi, cho dù có chết, tôi cũng không buông tay em ra." Nói rồi, hai tay Tần Thụy đều với vào trong quần áo cô, hai ngón tay cái nhéo mạnh nụ hoa.

Một luồng điện tê dại hướng thẳng xuống bụng dưới, trong nháy mắt hạ thể của cô đã ẩm ướt, cô nhục nhã kẹp chặt hai chân lại, tay vẫn cầm lấy cổ tay cậu, thế nhưng cô lại vô lực ngăn cản cậu.

Chàng trai vén lên váy dài của cô, kéo quần lót nhỏ xuống.

"A..." Động tác của cậu có chút thô lỗ, nước mắt Tần Linh rơi xuống, điềm đạm đáng yêu như thiếu nữ không rõ sự đời, chàng trai nâng một chân cô lên, để lưng cô dán vào mặt tường lạnh lẽo phía sau, lộ ra nơi riêng tư đang ẩn giấu.

Cánh hoa màu hồng nhạt liền hiện ra, huyệt khẩu đã dính ướt trơn trượt, chờ đợi đàn ông tiến vào. Chàng trai mở khóa quần, không hề chờ đợi đem nam căn đâm thẳng vào.

"A ~" Thân thể Tần Linh căng thẳng, đau đớn sợ hãi kêu, chàng trai đã bắt đầu ở trong cơ thể cô đâm cắm lung tung. "Ba, ba, ba." Cậu kịch liệt, nam căn to lớn "phốc phốc" ra vào trong hoa kính.

"A ~~ a~~ a ~" Hai tay Tần Linh nắm chặt bả vai của chàng trai, móng tay cắm vào áo sơ mi của cậu, thân thể của cô bị cậu thô bạo đánh, cơ hồ bị khảm vào mặt tường cứng rắn lạnh như băng.

Nửa đường, chàng trai đem lửa nóng dục vọng rút ra, cực đại hỏa long dính ướt mật dịch, Tần Linh nhẹ nhàng rên rỉ, bởi vì hạ thân đột nhiên trống rỗng, cửa động mở rộng kịch liệt co giật.

Chàng trai ôm lấy cô, để cho cô nằm úp trên bàn làm việc, nhếch mông lên, cậu lại vén quần cô lên, tiểu huyệt dưới cặp mông trắng noãn kịch liệt đóng mở, cửa động mở rộng kịch liệt co giật.

"Thật nhạy cảm!" Chàng trai đem ba ngón tay cắm vào, đâm liên tục mấy cái, sau đó đem cự long nhắm ngay tiểu huyệt không ngừng phụt ra dâm dịch lại lần nữa đoạt lấy cô. Cậu ở trong chỗ sâu mềm mại ướt át không ngừng đâm chọc, âm thanh dâm mỹ của thân thể va chạm tràn ngập trong phòng.

"A ~ a ~ a ~~" Thân thể Tần Linh loạng choạng, hai tay không thể nào chịu được lực đánh của cậu mà nhào lên trên bàn, cái mông nhỏ trắng noãn bị đập vào hồng lên, huyệt khẩu nho nhỏ không ngừng bị mở rộng bao lấy trụ thịt thô to kia.

Chàng trai cuối cùng cũng bắn vào tử cung cô, thân thể Tần Linh vô lực nằm lên trên bàn. Chàng trai ôm lấy cô, xoay người cô lại đối mặt với cậu, dương v*t thô lớn chưa rút ra vẫn chôn sâu trong cơ thể cô, chỗ ân ái của hai người không ngừng ma sát, Tần Linh cảm giác được cậu ở trong cơ thể cô chậm rãi sống lại, lớn hơn cứng hơn, trương lên cực hạn.

"Ưm..." Cô thật khổ sở, hạ thể trướng đau nhu bị xé rách, cự vật ngậm trong cơ thể làm cô khó chịu, nhưng mỗi lần động một chút, thì cự vật lại trướng to hơn.

"Đừng nhúc nhích." Chàng trai thấp giọng nói, đem áo khoác của cô cởi ra, đẩy ra áo lót bên trong, áo trượt xuống, lộ ra hai bầu vú căng tròn, cậu cúi đầu bú mút vú cô.

"Ưm... Ưm... Đừng..." Tần Linh đẩy đầu cậu, cậu lại càng dùng sức mút lấy nụ hoa, làm cho cô vừa khổ sở lại vừa hưng phấn.

"Rất muốn bú sữa của em, nó có thể chảy ra hay không?" Chàng trai dùng sức hút mấy cái, buông miệng ra, ngậm một bên khác tiếp tục hút, nụ hoa bị hút đỏ tươi đứng sừng sững, bị nước bọt của cậu thấm ướt át.

"Ưm... ưm..." Tần Linh uyển chuyển rên rỉ, hạ thể vẫn đang bị dương cụ to lớn nhồi đầy.

"Cốc, cốc!" Thanh âm gõ cửa nhẹ nhàng vang lên, bên ngoài truyền ra giọng nói của Lục Phong, "Tiểu Linh, em có ở bên trong không?"

Sắc mặt Tần Linh đột nhiên tái nhợt, cô bây giờ quần áo xốc xếch, làn váy bị kéo lên bên hông, hạ thể thì lõa lồ, áo lót cũng bị kéo xuống dưới thắt lưng, hai khỏa vú đang bị chàng trai đùa bỡn, trong đó có một viên còn ở trong miệng chàng trai, mà bây giờ cô còn đang dùng tư thế đáng xấu hổ ngồi giữa đùi cậu, nơi riêng tư của hai người dán chặt vào nhau, dục vật chàng trai thì đang tràn ngập trong hoa kính cô, không ngừng mở rộng lãnh địa của nó, khiêu chiến giới hạn của cô, nếu như loại tình cảnh này bị người ngoài nhìn thấy, thà rằng để cô chết đi còn hơn.

Lúc này đầu chàng trai đang chôn ở ngực của cô, cắn mút hai bầu vú, cậu rời miệng khỏi nụ hoa đỏ tươi cửng ắn của cô, "Trả lời anh ta."

Tần Linh trừng lớn mắt, trong đôi mắt tất cả đều là kinh hoảng.

"Trả lời anh ta, nhanh lên một chút." Hai ngón tay cậu nắm lấy nhũ tiêm kéo về phía trước, Tần Linh cắn chặt môi, sợ hãi mình phát ra âm thanh rên rỉ.

"Tiểu Linh..." Lục Phong vẫn đang gõ cửa.

"Nhanh lên một chút, trả lời anh ta." Con người câu chợt lóe, ánh mắt đen tối chống lại ánh mắt của cô.

"Vâng... Sư huynh..." Thanh âm cô run run, bởi vì chàng trai còn đang chà đạp vú của cô.

"Sao lại khóa cửa, đã xảy ra chuyện gì à, Tiểu Linh?"

"Ưm..." Tần Linh cắn chặt môi thừa thụ chàng trai đâm vào, lúc này cậu đột nhiên hung mãnh bắt đầu ở trong cơ thể cô trừu cắm, cô cầm lấy cánh tay của cậu, khuôn mặt nhỏ nhắn nhăn chặt, thân thể tuyết trắng ở trong ngực cậu đong đưa, hai bầu vú trắng noãn trước ngực cô như hai con thỏ nhỏ cấp tốc nhảy về phía trước.

"Ngô ~~ ngô ~~ ngô ~~" Môi của cô cơ hồ bị chính cô phá nát, cậu mỗi lần thẳng tiến đều xen vào thật sâu trong tử cung, làm cho thân thể cô tràn ngập đau đớn run sợ.

"Bây giờ trả lời anh ta, trả lời sư huynh thân ái của em đi." Chàng trai điên cuồng bỗng nhiên đâm mạnh vào, thở hổn hển nói.

Chỉ cần nghĩ đến mấy ngày nay cô không có bên cạnh mình, cười cười nói nói với người đàn ông khác đã đủ làm cậu phát điên.

Cô chỉ là của một mình cậu, cậu muốn cho cả thế giới này biết, cô là người phụ nữ mà Tần Thụy cậu nhận định. Không chỉ kiếp này, còn có kiếp sau, kiếp sau nữa...

"Ưm... ưm ~~"

"Trả lời nhanh lên." Chàng trai cuồng bạo thẳng tiến, một bên nhéo lấy nụ hoa của cô, một bàn tay to khác xoa bóp bầu vú non mềm.

"Ngô ~" Cô lắc đầu, cô không có cách nào mở miệng, cô chỉ có thể cắn chặt môi để kìm nén xúc động muốn thét chói tai do cậu mỗi lần tấn công tạo ra khoái cảm.

Tiếng đập cửa rốt cuộc cũng dừng lại, chàng trai đem tinh dịch phung trong tiểu huyệt của cô. Cánh hoa của cô khép mở liên tục bị phun tràn đầy tinh dịch, chảy xuống dưới đùi, dính vào trên quần cậu.

Chàng trai đem cự long từ trong cơ thể cô rút ra.

"Liếm sạch cho tôi." Cậu đem vật thô lớn của mình để ngang trước mắt của cô, nam căn màu tím đậm dính ướt đầy dịch nhầy.

"Không được..." Cô xoay đầu đi.

"Nhanh lên, nghe lời nào." Chàng trai xoay mặt cô qua, đặt nam căn bên cạnh môi cô, nhìn cô run run vươn đầu lưỡi hồng nhạt liếm lấy dương v*t thô cứng của cậu.

Cái lưỡi phấn nộn cùng với cự long thô to tạo nên cảm giác tương phản, cậu động thân một cái, cự vật cắm vào cái miệng nhỏ nhắn của cô.

"Ngô... Ngô..." Cô nghiêng đầu né tránh, khoang miệng của cô quá nhỏ mà cậu lại quá to, chỉ cắm vào phân nửa liền mắc lại, cậu cố định đầu cô, hung hăng động thân lần nữa, dương v*t đâm thẳng vào yết hầu của cô.

"Ngô..." Miệng Tần Linh bị mở rộng hết mức, trong cổ họng là dương cụ nóng bỏng của chàng trai kia đang trượt qua lại, miệng mở lớn làm cô thấy đau.

Chàng trai chậm rãi rút ra, dương v*t cùng bốn vách tường trong khoang miệng ma sát, mang đến cho cậu một cỗ hưng phấn, cậu cố gắng không chế dục vọng muốn tiếp tục thẳng tiến giữ lấy cô, đem chính mình hoàn toàn rút ra.

  • Đọc [ 495 ]