Kết Hôn Chớp Nhoáng Ông Xã Cực Phẩm - Chương 544

Kết Hôn Chớp Nhoáng Ông Xã Cực Phẩm

Chương 544

“Họp báo ra mắt sản phẩm mới là ngày trọng đại nhất của Đường thị. Việc mời khách mời luôn phải thận trọng. Xin hỏi tại sao danh sách VỊIP mà các người chưa xem lại bị rò rÏ? Đã được ban giám đốc thông qua chưa?” Đường Ninh cười giải thích.

 

Thấy tất cả mọi người đều im lặng, giọng nói của Đường Ninh lại trở nên lạnh hơn một chút: “Tôi muốn hỏi mọi người ở đây, có phải muốn làm loạn Đường thị rồi mới chịu thôi không?”

 

“Cô chỉ là một diễn viên ngủ với người khác thì có tư cách gì đến đây chỉ đạo chúng tôi?”

 

“Tôi cũng muốn biết, các người muốn làm gì trong khi mẹ tôi đi vắng?” Đường Ninh vạch trần lớn tiếng hỏi mọi người có mặt.

 

“Cô có năng lực như thế thì lấy lại danh dự cho Đường thị đi, chỉ cần cô giải quyết được chuyện rò rỉ danh sách khách mời VỊP, tôi sẽ bị thuyết phục.”

 

“Đúng, việc ưu tiên hàng đầu là giải quyết danh sách bị rò rỉ trước.”

 

Đường Huyên nhìn Đường Ninh trước mặt…

 

Rõ ràng là mình đã bị tát, nhưng lại không tìm được cơ hội đánh trả nào, bởi vì Đường Ninh giống như đuổi một con ruồi phiền phức đi, hoàn toàn gạt bỏ cô ta ra ngoài.

 

Hóa ra ông nội thực sự đã giao quyền cho Đường Ninh!

 

“Chuyện này đừng lo lắng. Buổi tối tôi sẽ cho mọi người một lời giải thích, cũng sẽ nói cho các người biết, tôi và Đường Huyên… khác nhau ở chỗ nào!” Đường Ninh tự tin nói.

 

“Được rồi, nếu không làm được thì hãy cút khỏi Đường thị ngay lập tức và đừng bao giờ xuất hiện trước mặt chúng tôi nữa.”

 

Sau khi vị giám đốc thế hệ trước nói câu này xong, ông ta tức giận rời khỏi cuộc họp, nhiều người khác cũng làm theo.

 

Tắt nhiên, một cuộc họp tốt đẹp lại kết thúc không vui, sau đó chỉ còn lại Đường Huyên và Đường Ninh trong không gian rộng lớn.

 

Hai người bốn mắt nhìn nhau, ánh mắt Đường Ninh sâu thẳm khiến Đường Huyên không thể hiểu nồi…

 

“Thế nào? Nhìn thấy tôi, ngạc nhiên không?”

 

Đường Huyên trừng mắt nhìn Đường Ninh, hai tay nắm chặt thành nắm đấm.

 

“Không còn cách nào, tôi nghỉ dưỡng thai mà, có rất nhiều thời gian rảnh nên mới giúp đỡ quản lý Đường thị, tôi nghĩ đây là thứ mà chị hai cô đây muốn xem nhất?”

 

Đường Ninh đang ám chỉ chuyện cô nghỉ dưỡng thai là Đường Huyên tự nhấc một tảng đá lên đặt vào chân mình.

 

“Sự tồn tại của tôi có lẽ khiến cô cảm thấy mỗi một khoảnh khắc đều đặc biệt khó khăn đúng không?” Đường Ninh tiến lại gần Đường Huyên một bước, dáng vẻ hoàn mỹ của cô tạo thành cảm giác áp chế rất lớn, sau đó cô ghé vào tai Đường Huyên thì thầm: “Đây mới chỉ là bắt đầu…”

 

“Khi tôi không thèm đấu với cô nữa, thì cô lại đi chèn ép khắp nơi, không còn cách nào khác, tôi đành phải dừng mọi công việc trong tay lại chơi đùa với cô, như vậy mới không phụ ý tốt của cô…”

 

Nói xong, Đường Ninh lùi đi vài bước, cảm thán vẻ mặt thay đổi của Đường Huyên, sau đó khóe miệng nhéch lên một đường vòng cung xinh đẹp.

 

Từ ngày trở lại, Đường Ninh đã tuyên bố với cả thế giới rằng tiêu chuẩn của cô trong việc giải quyết các vấn đề là người không phạm tôi tôi không phạm người…

 

Nếu đã xúc phạm cô, thì cho dù đối phương có trốn đến chân trời góc bể, cô cũng sẽ đuổi theo để tính toán rõ ràng khoản nợ này.

 

Đường Huyên trừng mắt nhìn Đường Ninh, nhưng xét về lực lượng, cô ta đã thua Đường Ninh quá nhiều rồi.

 

Sau đó, Đường Ninh lùi lại rời đi, để lại Đường Huyên một mình trong phòng họp, nhìn ghé chủ tịch, thầm run.

 

Đương nhiên, vì Đường Ninh đã xuất hiện rồi, nên tin tức mau chóng lan truyền khắp nơi…

 

“Trời ạ, đại diện tổng giám đốc thật sự là Đường Ninh…

 

Như vậy, cơ hội nhìn thấy cô ấy không phải là tăng lên sao? Không biết có được ký tên không!”

 

“Từ lâu tôi đã tự nghĩ một người lão luyện trong giới giải trí như Đường Ninh mà quản lý Đường thị của chúng ta sẽ như thế nào. Ôi trời, Đường Ninh thực sự sẽ trở thành thế hệ nữ thần truyền cảm hứng mới. Cô ấy còn có thể quản lý Đường thị. Vậy trên đời này còn có chuyện gì mà cô ấy không biết hay không?”

 

“Có trò hay để xem rồi! Chờ Đường Ninh xử lý việc rò rỉ danh sách VỊP.”

 

Các nhân viên Đường thị vốn đã tranh cãi nội bộ, nhưng không giống như ý kiến cứng rắn của các giám đốc cấp cao, những người bên dưới đều tràn đầy phần khích và kỳ vọng Đường Ninh đảm nhiệm vị trí đại diện tổng giám đốc.

 

Đặc biệt là khi Đường thị gặp biến cố.

 

Việc rò rỉ danh sách khách mời VIP thực sự làm tổn thương nhiều khách hàng trung thành của Đường thị.

 

Nhưng vốn dĩ bọn họ cho rằng Đường Ninh lần nào cũng có thể lật ngược tình thế, thì lần này, bọn họ cũng muốn biết Đường Ninh sẽ nghĩ ra cách nào để biến chuyện nguy này thành cơ hội.

  • Đọc [ 84 ]