Kết Hôn Chớp Nhoáng Ông Xã Cực Phẩm - Chương 27: Tuyên bố quay lại

Kết Hôn Chớp Nhoáng Ông Xã Cực Phẩm

Chương 27: Tuyên bố quay lại

Cảm xúc đó, khiến người ta si mê giống như bị nghiện, Mặc Đình trực tiếp đẩy Đường Ninh xuống sofa, sau đó anh gỡ từng cúc áo sơ mi trắng của cô, bên dưới lớp áo sơ mi là cảm xúc đa tình vô hạn làm  anh mê mắn…  “Đình…” Đường Ninh xấu hỗ hét nhẹ lên một tiếng:  “Đau quá…”  Đường Ninh từ bỏ việc xâm phạm lãnh địa của cô, trở lại môi cô, ôm hôn say đắm, hai người họ nán lại với nhau một lúc lâu trong phòng khách trước khi Mặc Đình buông tha để Đường Ninh đi.

“Ngày mai đối với em rất quan trọng, tối nay phải đi  ngủ sớm.”

Có người tắm cho cô, có người sấy tóc cho cô, Đường Ninh chỉ nhắm mắt lại, vậy nên…gần đây chất lượng giấc ngủ của cô rất tốt, đương nhiên, tất cả  những điều này đều là công lao của Mặc Đình.

Sáng sớm ngày hôm sau, Lâm Vi và chị Long đến  Khải Duyệt Đề Cảnh đón Đường Ninh tới địa điểm tổ chức hoạt động, nhưng bọn họ không ngờ rằng, Hàn Vũ Phàm đã đích thân đến đó, trên danh nghĩa để cổ vũ cho nghệ sĩ của họ, thật ra là vì thúc giục Đường  Ninh, đừng quên việc minh oan cho Mặc Vũ Nhu.

“Đã ghi nhớ bản thảo rồi chưa? Còn nhớ lát nữa ở trên sân khấu, cô cần nói những gì chứ?” Hàn Vũ Phàm hỏi Đường Ninh trong phòng khách,.

“Làm sao quên được?” Đường Ninh nói lắp lửng.

“Đường Ninh, tôi biết cô cảm thấy không thoải mái, nhưng…chuyện giữa tôi và cô đã là chuyện quá khứ,  đừng vì chuyện này mà ghét bỏ Vũ Nhu, cô ấy vô tội.”

Hóa ra chỉ mất vài ngày để Hàn Vũ Phàm có thể kết  thúc một mối quan hệ.

“Tôi không vô tội sao?” Đường Ninh hỏi Hàn Vũ Phàm: “Thanh xuân của tôi trong những năm qua,  những nỗ lực của tôi là vô giá trị đối với anh sao? Tôi   đùa với chó nó cũng biết vui vẻ vẫy đuôi với tôi!”  “Đường Ninh, chú ý lời nói của cô.”

Hàn Vũ Phàm hung hăng chỉ trích Đường Ninh: “Đây là đôi bên tình nguyện, tôi chưa bao giờ yêu cầu cô đối với tôi tốt như vậy, tất cả chuyện này đều là cô cam tâm tình  nguyện.”

Đường Ninh không nói gì, bởi vì nhân viên trang điểm đã gõ cửa phòng chờ, Đường Ninh không muốn gặp lại Hàn Vũ Phàm, vì vậy cô nhanh chóng đứng dậy để  cho nhân viên trang điểm vào.

Hàn Vũ Phàm cũng rất tức giận, xoay người bước ra khỏi phòng chờ, nhưng trước khi rời đi, anh còn dặn dò Lâm Vi: “Trông chừng Đường Ninh cần thận, đừng  để cô ấy phạm sai làm.”

“Tôi biết rồi.”

Lâm Vi gật đầu.

Thời gian hoạt động quảng bá là chín giờ sáng, và thời gian cô xuất hiện là 9 giờ 30 phút sáng.

Nói chung, doanh nghiệp sẽ bắt đầu hoạt động trước, sau  đó mời khách mời quảng bá.

Lúc này, sự kiện đã bắt   đầu, Đường Ninh cũng đã sẵn sàng, cô mặc một chiếc  váy chữ V cổ sâu màu bạc với mái tóc xoăn mềm được vén sang một bên, rõ ràng không phải là một chiếc váy chói mắt, nhưng Đường Ninh chính là một chiếc móc treo tự nhiên, dù cô có mặc gì, đều sẽ tôn  lên vẻ đẹp cho cô và bộ quần áo, khí chất phi thường.

“Đường Ninh, chuẩn bị sẵn sàng, lập tức lên sân  khấu.”

Lâm Vi lo lắng nhắc nhở Đường Ninh.

“Đường Ninh, đừng sợ, còn có bọn chị ở phía sau  em.”

Chị Long động viên Đường Ninh.

Đường Ninh gật đầu, tại sao cô phải sợ? Hôm nay là trận chiến đầu tiên của cô với Thiên Nghệ, trong lòng cô lúc này, ngoài việc yêu cầu bản thân chiến thắng thì cô phải thật bình tĩnh.

“Đi thôi!” Lâm Vi bảo vệ Đường Ninh bước ra khỏi  phòng khách  Nơi tổ chức hoạt động không lớn, trong sân chỉ có khoảng hai trăm chỗ ngồi, nhưng Đường Ninh biết  hôm nay có rất nhiều người theo dõi cô qua màn hình,   mục đích là tìm ra điểm sơ hở khi cô quảng bá hàng  kém chất lượng, nhưng thật đáng tiếc, có lẽ khiến họ  thất vọng rồi.

Người dẫn chương trình gọi to, Đường Ninh bước lên trước sân khấu dưới sự thúc đầy của Lâm Vi, đã lâu rồi cô không cảm thấy ánh đèn sân khấu tỏa sáng như  thế này, nên Đường Ninh có vẻ không thích ứng kịp.

“Đường Ninh của chúng ta đúng là có một đôi chân dài quyến rũ…Nào, trước tiên hãy để Đường Ninh của  chúng ta gửi lời chào đến mọi người.”

Đường Ninh cầm lấy chiếc micro do MC mang đến, và sau đó bình tĩnh nói với khán giả chưa đầy hai trăm  người: “Xin chào các bạn, tôi là Đường Ninh.”

“Chào mừng Đường Ninh, chúng tôi cũng rất hân hạnh mời được cô, bởi vì chúng tôi đều biết rằng sự nồi tiếng của cô gần đây đã tăng lên vô cùng nhanh chóng.

Cảm ơn cô đã đến đây để ủng hộ quảng bá chúng tôi ngày hôm nay, tôi có thể hỏi cô một câu được không?” Người dẫn chương trình cố gắng hết  sức để bầu không khí sôi động.

“Mời cô nói.”

“Tôi tin rằng cô đã sử dụng qua sản phẩm của chúng tôi.

Xin cô vui lòng cho tôi biết cảm nhận của cô về sản phẩm của chúng tôi?” Người dẫn chương trình đi  thẳng vào chủ đề.

Sử dụng qua sao? Đường Ninh khế cau mày …  Và vào lúc này, những người đang xem trực tuyến thông thông qua Internet bùng nỗ ngay lập tức và bày  tỏ ý kiến của họ.

“SB siêu mẫu rẻ tiền, nếu cô giới thiệu sản phẩm kém  chất lượng này, coi như cô xong đời rồi…”  “Tôi vừa P một ảnh bức ảnh động của Đường Ninh  ****.

moi người có muốn xem thử không?”  “Tôi thật sự không biết sẽ có bao nhiêu người bị lừa nữa, Đường Ninh, vì sao lại muốn tiếp tay cho kẻ xấu  chứ?”   Đường Ninh biết lúc này trên mạng nhất định tràn  ngập những lời mắng mỏ, cho nên…sau khi lấy ra đề tài, cô liếc nhìn Hàn Vũ Phàm, Lâm Vi và chị Long đang đứng dưới khán đài, sau đó cô tìm vị trí nổi bật  nhất trên sân khấu, nói rất nghiêm túc.

“Trước hết, tôi muốn cảm ơn công ty quản lý của tôi, Giải trí Thiên Nghệ, để tôi có thể nhận một…hoạt động quảng bá sản phẩm mà tôi chưa bao giờ được  nghe nói đến.”

“Thứ hai, dù bị buộc phải đứng trước sân khấu, nhưng, với tư cách là siêu mẫu, thái độ của tôi vô cùng cứng rắn, đối với những sản phẩm không được người tiêu dùng tin tưởng, tôi cũng là một trong những người tẩy chay, vậy nên tôi chưa sử dụng qua sản  phẩm này.”

“Cuối cùng, tôi muốn cảm ơn sự theo dõi của mọi người, mặc dù Đường Ninh tôi đã hết thời, nhưng tôi sẽ không bao giờ đánh mất điểm giới hạn cuối cùng  của mình.”

Ba câu vô cùng ngắn gọn, Đường Ninh làm nhanh đến  mức khiến người khác không kịp phản ứng, chờ khi mọi người nhận ra thái độ của cô đã thay đổi, Đường  Ninh đã nói tiếp những câu sau.

“Tôi…Đường Ninh, mượn sân khấu ngày hôm nay nói với tất cả mọi người, tôi chính thức quay trở lại.

Chút nữa sẽ có thêm nhiều tin hot gửi tới mọi người, cảm  ơn mọi người đã ủng hộ.”

Nói xong, Đường Ninh cúi đầu chào mọi người trong trạng thái ai nấy đều ngơ ngác, sau đó lộng lẫy rời sân khấu…  Bầu không khí tại sân khấu đông cứng lại, vẻ mặt của Hàn Vũ Phàm biến sắc, Lâm Vi và chị Long thầm võ  tay tán thưởng.

Internet thậm chí còn bùng nổ hon.

“Trời ạ, Đường Ninh vừa rồi nói cái gì vậy? Tôi nghe  không rõ.

Tôi phải kéo lại nghe một lần nữa, làm sao   cô ấy có thể ngầu như vậy được?”  Đọc full tại truyen.

one nhé.

“Tôi cũng vậy, tôi cũng vậy,  tôi đã sẵn sàng để mắng chửi rồi, nhưng khi cô ấy xuất  hiện như vậy, mặt của tôi đã bị cô ấy đánh sưng rồi!”  “Dám tát vào mặt công ty quản lý và phía đối tác trên sân khấu sự kiện à, ngoài Đường Ninh ra thì còn có  ail”  “Ngầu ngầu ngầu! Đường Ninh, tôi thật khâm phục cô, cô ấy thông báo quay trở lại, sau này nhất định sẽ gặp  may!”  “Hahaha, tôi thấy người dẫn chương trình đó vô cùng  bối rồi…”  “Đường Ninh thật có uy, tôi thật cảm động, thật là không thể nhìn sai Đường Ninh, từ nay về sau, chỉ biết  một mình cô ấy là siêu mẫu!”  Đã có một tràng pháo tay rằm rộ trên Internet, không chỉ có fan hâm mộ mà còn cả những người nỗi tiếng  trên Internet, đã đưa một hoặc hai phút ngắn bài phát   biểu của Đường Ninh làm thành một đoạn video nhỏ,  truyền đi một cách điên cuồng.

Đột nhiên, những tin tức tiêu cực của Đường Ninh bị xóa sạch, không còn  sót một tin nào.

Tuy nhiên, sau khi bước xuống, Đường Ninh không hề cảm thấy khá hơn, trực tiếp bị Hàn Vũ Phàm và đối  tác gây phiền phức.

“Đường Ninh, não của cô không phải bị hư rồi chứ? Cô chỉ là một siêu mẫu nhỏ bé, lại ngang nhiên dám la hét trước đám đông?” Đối phương chỉ vào Đường Ninh, hung hăng chửi bới: “Cô chán sống rồi sao? Cô coi buổi hoạt động mà chúng tôi cực khổ chuẩn bị, trở  thành một cuộc họp báo của cô phải không?” 

  • Đọc [ 271 ]