Huyền Linh Ký - Chương 19: Huyền biến cảnh

Huyền Linh Ký

Chương 19: Huyền biến cảnh

Ngoại giới huyền khí giống như thủy triều ập tới, cuồn cuộn sức gió chấn động không thôi. Long Quân Các nội bộ không gian là rất lớn, nhưng huyền khí cùng ngoại giới không khác, tốc độ Dương Thiên thu nạp huyền khí liền không có hiển hiện bao nhiêu, cũng chỉ có tám mươi sợi huyền khí một phút mà thôi.

Theo Dương Thiên tính toán, có thể hấp thu một trăm hai mươi sợi huyền khí một phút là cực hạn, nhưng phải tại nơi huyền khí nồng đậm mới có thể.

Hơn tám giờ đồng hồ về sau Dương Thiên mới bổ sung lại huyền khí tràn đầy trạng thái. Không phải hắn tốc độ hấp thu chậm, cũng không phải trữ lượng tăng lên mà là chất lượng tăng lên nhiều lắm.

Lưỡng nghi khí này lẫn nhau chuyển dời tương sinh tương khắc là một chuyện, nhưng chất lượng là trước kia lưỡng nghi khí gấp ba lần trở lên. Trước kia lưỡng nghi chi khí, so sánh đồng cấp là mạnh hơn cái khác huyền khí mấy lần, vì có tương dung tương hỗ kích phát, nhưng hiện tại. Đơn thuần một loại huyền khí liền có cái đó chất lượng. Cả hai hình thành chuyển hóa cho nhau trạng thái vậy thì lật cái hơn ba lần. Thành ra Dương Thiên hấp thu tới ba vạn sáu nghìn sợi huyền khí mới hình thành một vạn sợi hắc bạch lưỡng nghi huyền khí.

May mắn, Long Quân Các huyền khí cùng ngoại giới như nhau dồi dào, nếu không thật sự bị hắn hút khô. Ba vạn sáu nghìn huyền sợi huyền khí, so sánh lên huyền biến cảnh nhiều lắm cũng chỉ là cái này dạng.

Linh hải không gian, hai cái huyền linh dung nạp mới lưỡng nghi chi khí tor ra phấn khích không thôi. Bạch thạch hầu trướng thêm một vòng, bộ lông càng là phát ra trắng muốt đẹp đẽ. Ảnh yêu càng là xu hướng giống như thực chât, hắc ám đen tuyền giống như hắc thiết, mặt quỷ càng là rõ nét hơn rất nhiều.

Từ hai cái này huyền linh, lại thành hắc bạch huyền khí trụ trời dồn lên cao, không ngừng bốc chậm rãi xoáy tròn. Ở tại linh hải chi đỉnh, càng là hai cái huyền khí trụ hòa quyện nơi, lẫn nhau chuyển hóa đi xuống thành lưỡng nghi chi khí chìm lại xuống dưới, rót qua Linh hải trung tâm, hỗn độn châu yên lặng nằm trong cái này lưỡng nghi chi khí.

Lưỡng nghi tâm kinh viên mãn cảnh giới, là có thể đột phá huyền biến cảnh rồi.

Dương Thiên hào hứng mong chờ, dù sao đạt tới huyền biến cảnh, thi triển huyền thuật liền nhanh lắm, không như cái này Linh Huyền Cảnh, thi triển đi ra đều là cần thật lâu thời gian.

Huyền Biến Cảnh, là một cái to lớn tăng lên quá trình, nhưng cũng không hề đơn giản. Linh Huyền Cảnh có thể nhanh chóng đi qua, là dựa vào công pháp tiến tới. Nhưng Huyền Biến Cảnh là dựa vào tài nguyên đắp đi lên, không có tài nguyên, cái này huyền biến ảnh có thể kẹt lại thật lâu.

Huyền Biến cảnh tổng cộng thất biến, trong đó sáu tầng đầu là thân thể tiến hành thuế biến, người gọi nhất huyền lục thể. Không đơn giản chỉ là tăng cường chút một mà là một lần lột xác, đại tăng cường, thoát thai hoán cốt.

Ở tại linh huyền cảnh thân thể là được tăng lên rất nhiều, thậm chí đạt tới năm trăm cân lực lượng. Nhưng đây chỉ là đơn thuần huyền khí mang tới nhỏ cải tạo mà thôi. Ở tại huyền biến cảnh, phải dùng dược tài pha chế linh dịch để uống, cùng với phao tắm quá trình, sau đó dùng thổ nạp chi pháp hấp thu lại cơ thể. Cuối cùng, sử dụng công pháp phương pháp đã có kích phát bên trong cơ thể dược lực, tiến hành thuế biến, thoát thai hoán cốt. Cái này quá trình, nói dài không dài, nói ngắn không ngắn, đều là phụ thuộc vào tài nguyên của chính ngươi.

Ngươi dùng một cái mấy nghìn năm tuyết liên, hiệu quả so dùng hàn thảo nhiều lắm, quá trình liên có thể nhanh tiến, thậm chí chất lượng càng cao, thuế biến càng mạnh. Các đại thế lực trọng điểm bồi dưỡng, có thể mấy cái tháng đột phá thoáng chốc cảnh giới. Thậm chí mấy năm mà thôi, phá tan huyền biến cảnh, thành tựu huyền chân cảnh cường giả. Còn như tán tu, một năm một cảnh giới, thậm chí mấy cái năm mới có hi vọng đột phá, cũng không có gì làm lạ.

Về phần đan dược các loại, vậy thì chỉ có trong truyền thuyết các vị thần trong tay mà thôi. Thường nhân nào có tiếp xúc tới cái này lĩnh vực. Nghe nói, có thể một viên tố thể đan có thể để người ta đánh tốt trở thành nhất biến cường giả, nhưng cũng chỉ truyền thuyết mà thôi, chít ít là tại Đông Nam Vực còn chưa xuất hiện mua bán.

Thật sự nói, huyền linh chi đạo là cấp tiến quá trình. Dù sao, cũng là tranh đấu cam go thời kỳ giết đi ra, đâu có nhiều thời gian đi trưởng thành lãng phí.

Dương Thiên thu công đứng dậy, hiện tại hắn còn không thể đột phá. Công pháp là không có vấn đề, nhưng bản thân cơ thể tích lũy là chưa đủ. Hắn mới khải linh mấy ngày cơ chứ.

...

Thiên quang phổ chiếu, ngày cũng như đêm, ánh sáng không bao giờ tắt địa vực. Một cái chín tầng tháp đá, cổ xưa tang thương khí tức nằm tại trung tâm địa vực, lừng lững an nhiên trầm ổn mà bất biến. Giống như toàn bộ đại lục là cái này tháp đá định trụ, không lẫn nhau tán loạn.

Long Quân Các.

Không sai, cái này chín tầng tháp đá thế mà bảng hiệu đề lên Long Quân Các chi tự, thậm chí cái này “Long Quân Các” ba chữ, không người có thể nhìn thẳng, như mang theo vô ngạn uy nghiêm bá khí, sẽ làm người có quỳ bái xúc động.

Lúc này, Long Quân Các nội bộ, một cái lão giả cả người khô quắt, giống như chỉ còn một hơi da bọc xương người, khuôn mặt nhăn nheo không thể tưởng nổi. Lão gia trên người hội bại chi ý đã là dày đặc khó tưởng. Như vậy người cùng chết đi lâu năm khô lâu đồng dạng, nhưng giây phút này, lão giả ấy mở mắt. Ánh mắt trầm đục, không nhìn ra suy nghĩ, chỉ là chú ý vào trước mặt bàn gỗ.

Bàn gỗ bên trên, đặt mười hai cuốn kinh thư, thế mà một trong số đó giờ phút này bốc cháy lên hắc bạch ngọn lửa, phút chốc thiêu rụi phía trước mấy trang. Càng thần kỳ hơn, cái này phía sau còn lại số trang giấy lại là không chút tổn hại, hoàn toàn bảo tồn.

Lão giả lại là nhắm mắt lại, không một lời nói, không gian tràn ngập tĩnh mịch, càng giống như thiên địa bỏ quên, lụi bại hướng tới diệt vong.

...

Trở về mình phòng trọ, Dương Thiên vẫn là khá ngỡ ngàng vì thời gian đã là buổi tối hai ngày sau, thế mà hắn hao phí trọn vẹn hai ngày tìm tòi một cái cảm hứng đột phá. Thật sự đây là xây dựng ở cơ sở kiếp trước của hắn vô cùng phong phú, nếu như đổi lại là không chút nào kiến thức, thật không biết phải tốn tới bao lâu.

Phòng trọ là hắn đặt lại tới một tuần lễ, nên không lo lắng bị đuổi ra ngoài. Kiểm tra lại một chút, Dương Thiên còn lại mười sáu cấp một yêu hạch, hai mươi ba cái cấp hai yêu hạch. Bạch Thản Cự Viên là ngày nào đều đi săn yêu thú, sẽ là số lượng nhiều lắm, nhưng còn lại đa phần là bị ăn hết, hỏng thì cũng đã hỏng hết. Đây là Dương Thiên thu nhập đã rất cao số lượng. Ngoài ra còn một ít sừng hươu, lông nhím các loại, chất lượng cũng không phải rất cao, nhiều lắm bán cái một vạn khoảng chừng mà thôi.

Dẫu vậy vẫn là một khoản không nhỏ tài phú, trên thân mấy nghìn khối bạc do đám kia người chặn giết hắn cũng là dùng đặt cái này phòng trọ cũng vẫn có dư ra. Gọi tiểu nhị chuẩn bị cho hắn chút y phục cùng thức ăn nước nóng, một trận tắm rửa sảng khoái, ăn uống no say, Dương Thiên đánh cái giấc ngủ. Những ngày nàt hắn vất vả tu luyện, cũng không có tử tế nghỉ ngơi qua. Hiện tại ở vào nội thành khu vực, cũng là không ai dám làm loạn.

Một đêm không có gì xảy ra, sáng hôm sau Dương Thiên rời đi phòng trọ, tiến tới một cái giao dịch cửa hàng, bán đi dư thừa vật phẩm, chỉ giữ lại mười cái cấp hai yêu hạch làm gia tộc cống hiến điểm. Tổng cộng, Dương Thiên thu về chín vạn hai nghìn khối bạc, cũng coi như kếch xù tài phú.

Đây chỉ là Dương Thiên coi là mà thôi.

Một vòng tìm kiếm mua một chút dược tài, Dương Thiên mới thấy mình thật là nghèo.

Một trăm năm mộc miên giá tới ba nghìn khối bạc, hay hoàng li sâm năm mươi năm lên tới hai nghìn khối bạc. Đây cũng là bình thường cấp thấp loại huyền dược, còn có cao câp hơn như thanh ngu đằng hai mươi năm liền đã năm nghìn khối bạc, cam khổ túc năm mươi năm trực tiếp một vạn khối bạc. Quả thật đắt tới cắt cổ.

Nhìn trong tay danh sách dược liệu phối phương, ba lần ngâm tắm, bảy lần đun uống. Tổng cộng hoa mất sáu vạn ba nghìn năm trăm khối bạc. Dương Thiên vừa mới bành trướng cảm xúc chút tiền tài, trực tiếp là tan biến. Đây là dựa theo lưỡng nghi tâm kinh huyền biến thiên dược dịch phối phương ghi chép mua lại, thậm chí còn là cực độ thay đổi đến mấy lần, cuối cùng mới có thể bổ đủ, tổng cộng hai mươi bốn loại dược liệu sắc uống, mười tám loại dược liệu phao tắm.

Quả thật là đốt tiền một cái cảnh giới.

Nói đi thì cũng phải nói lại, Dương Thiên có thể trở lại Dương phủ hối đoái chỗ này, giá cả có thể thấp xuống một thành. Nhưng là tính ra cũng không đáng giá, hắn tại Dương phủ địa vị không có, trở lại có trời mới biết sẽ gặp cái gì tính toán. Chẳng thế mà hắn thường xuyên dịch dung đi ra ngoài, trái tránh phải trốn, cũng là muốn ẩn dấu đi bản thân có thể cái này thực lực. Một khi bại lộ, vậy thì tính mạng gặp phải thật to lớn uy hiếp.

...

  • Đọc [ 220 ]