Họa Quốc

Họa Quốc
Ngôn Tình Cung Đấu Nữ Cường Cổ Đại
Thập Tứ Khuyết Dịch
100 chương
Nguồn: Công ty phát hành: Quảng Văn, Nhà xuất bản: Văn Học
7981
 • Giới thiệu

  Dịch giả:Lục Bích

  Bối cảnh câu chuyện diễn ra thời cổ đại xa xưa khi ấy tứ quốc Yên, Bích, Nghi, Trình tứ phân thiên hạ, mỗi nước làm chủ một phương.

  Ở Bích quốc thì tiểu nữ Trầm Ngư của hữu tướng nổi tiếng là nữ nhi nghi dung đoan trang, hiền thục ôn hòa, trong tim âm thầm đem lòng ngưỡng mộ công tử Cơ Anh của Cơ thị - một trong tứ đại thế gia của Bích     quốc. Hai nhà Khương – Cơ chuẩn bị có mối liên hôn, nhưng lại bị quân vương Chiêu  Doãn ngáng chân chặt đứt, một đạo thánh chỉ, ngày tốt nhập cung.

  Khương Trầm Ngư vì lợi ích của gia tộc, lãnh chỉ tiến cung.

  Nhưng nàng lại không cam tâm trở thành phi tử của đế vương, không cam lòng cứ như vậy chết già trong cung cấm, cho nên nàng đã tình nguyện thỉnh cầu được trở thành mưu sĩ của Chiêu Doãn.

  Chiêu Doãn phái nàng đi sứ Trình quốc, trên danh nghĩa là chúc thọ Trình vương, nhưng thực chất là đảm đương trọng trách làm tình báo. Không thể ngờ rằng bắt đầu từ đây chính Khương Trầm Ngư nàng đã viết ra những trang sử mới cho tứ quốc…

  Con tạo bắt đầu xoay vần: Từ một thiếu nữ đa tình ngây thơ thuần khiết trở thành hoàng hậu mẫu nghi thiên hạ; từ một nữ tử liễu yếu đào tơ chịu theo sự sắp đặt của người khác trở thành nữ vương một triều hô phong hoán vũ…

  Họa quốc khuynh thiên hạ là đây.

  Nhớ năm nào rạng rỡ vẻ vang

  Biết bao thanh niên tài đức

  Hào hoa tuyệt thế

  Đến cuối cùng

  Lại đều chỉ vì tác thành

  Tác thành quân vương trị vì thiên hạ

  Tác thành công huân vô song

  Tác thành truyền kỳ Phượng hoàng

  Niết bàn của ta

  Khương Trầm Ngư

Danh sách chương