Hai phù thủy thân thiện

 • Giới thiệu

  Tác giả:

  Michael De Leo

  Dịch giả:

  Sunny

  "Hai phù thủy thân thiện" là một series gồm 9 tập. Câu chuyện xoay quanh hai phù thủy Alicia và Phoebe tuy xấu xí nhưng thân thiện và tốt bụng.

  Về tác giả:
  Tôi sinh ra ở Ý và đã ở Úc kể từ khi tôi được 9 tuổi.

  Tôi là ông nội - nonno ở Ý. Tôi có bốn đứa cháu, hai cháu gái và hai cháu trai. Trong khi các cháu lớn lên tôi đã may mắn có cơ hội dành một khoảng thời gian đáng kể với chúng. Tôi chơi đùa với chúng, nói chuyện như chúng (vợ tôi nói đùa rằng tôi còn HƠN cả chúng) và chúng tin chắc rằng tôi thực sự không bao giờ lớn. Tôi đã đưa chúng đi đến rạp chiếu phim, những buổi dã ngoại, cắm trại, viện bảo tàng, vườn thú, thư viện và bất cứ nơi nào khác mà mang đến niềm vui và một số giá trị giáo dục cho chúng.

  Tôi đặc biệt thích tạo ra những câu chuyện để kể cho các cháu của tôi trong suốt những năm đầu đời của chúng và xa hơn nữa. Hầu hết các lần chúng đến thăm, là thường xuyên, chúng sẽ đến với tôi và nói "nonno, hãy kể chuyện cho chúng con". Tất nhiên, tôi không cần nhiều lời động viên và chúng ngồi quanh tôi để nghe bất cứ điều gì tôi có khả năng đặt ra trong sự thôi thúc vào lúc này.

  Trước đây cháu trai út của tôi đã được giao cho một đề tài của trường để viết về một người đã có ảnh hưởng tích cực trong việc định hình cuộc sống của thằng bé. Sau đó tôi phát hiện ra rằng thằng bé viết về tôi là một điều gì đó mà tôi sẽ luôn trân trọng như một trong những thành tựu lớn nhất của cuộc đời tôi - rất có thể là lớn nhất.

  Các cháu của tôi bây giờ đã trưởng thành và buồn bã vì đã đi qua giai đoạn của những câu chuyện thiếu nhi, nhưng đôi khi tôi nghe lỏm được chúng hồi tưởng về những câu chuyện mà tôi đã kể cho chúng.

  Trong một dịp chúng nói với tôi: "Nonno, tại sao ông không viết truyện thiếu nhi?"

  Sau nhiều năm chẳng nghĩ gì về ý tưởng này - tôi ở đây!

  Tôi hy vọng rằng bạn sẽ thích những câu chuyện thiếu nhi của tôi.

Danh sách chương