Đấu Phá Thương Khung Chi Cơ Huyền Trọng Sinh - Chương 41: Phiền phức

Đấu Phá Thương Khung Chi Cơ Huyền Trọng Sinh

Chương 41: Phiền phức

Phía trong rừng rậm yên tĩnh, một đội nhân mã lặng lẽ hành tẩu, những ánh mắt cảnh giác không ngừng đảo qua những địa phương âm u, những bàn tay gắt gao nắm chặt lấy vũ khí bên hông tùy thời ứng phó các tình huống xảy ra.

Những dong binh này đã lăn lộn nhiều năm trong ma thú sơn mạch, cho dù lần đầu tiên hợp tác nhưng cơ bản vẫn duy trì được sự ăn ý, ánh mắt không ngừng trao đổi, cũng có thể từ ánh mắt đối phương mà phát hiện ra nguy hiểm cũng như an toàn.

Cơ Huyền không nhanh không chậm đi sau đội hái thuốc Vạn Dược trai đang được các dong binh bảo vệ dày đặc, tầm mắt tùy ý đảo qua, cuối cùng dừng lại trên bạch y nữ tử.

Tiểu Y Tiên mỹ nhân nhu nhược này cũng đang đứng dậy, bàn tay nhẹ nhàng lau đi những giọt mồ hôi trên trán. bộ dáng nhẹ nhàng thở hổn hển phối hợp cùng với khuôn mặt nhu mỳ, nhìn qua làm cho người ta yêu mến.

Nhìn thấy Tiểu Y Tiên lộ ra bộ giáng này, xung quanh một ít dong binh lộ ra vẻ xúc động muốn đem lưng đến, Bất quá bọn họ cũng biết, cho dù bọn họ có muốn thì Tiểu Y tiên cũng chỉ mỉm cười cự tuyệt.

Trong lúc ánh mắt của mọi người đang nhìn vào Tiểu Y Tiên, thì Mục Lực khuôn mặt có vẻ tươi cười từ bên đội hộ vệ đi ra, cuối đầu nói nhỏ với Tiểu Y Tiên.

Hai người nói chuyện một lát, Tiểu Y Tiên chỉ mỉm cười lắc đầu sau đó quay về phía trước bước đi.

Bị Tiểu Y Tiên cự tuyệt, khuôn mặt Mục Lực không có chút nào tức giận, lãnh đạm khoát tay một cái, quát to:

- Tất cả Lang Đầu chú ý cho ta, sắp tiến vào ma thú sơn mạch, mọi người phải chú ý cẩn thận

- Vâng! Đội trưởng

Nghe được tiếng quát của thanh niên, chung quanh hơn mười đại hán nhất thời hô lên, thanh âm chỉnh tề, mọi người không ngừng ngó xem, ngay cả Tiểu Y Tiên không nhịn được cũng quay đầu lại. Phi thường hài lòng loại phản ứng này, thanh niên mỉm cười, một lần nữa bước lên sánh vai với Tiểu Y Tiên, muốn làm thiếp thân vảo vệ.

Chứng kiến cảnh đó Cơ Huyền có chút lắc đầu, đúng là một lũ fan não tàn của Tiểu Y Tiên. Sau đó Cơ Huyền liếc về một thiếu niên trên lưng vác một chiếc cự kiếm đen tuyền to hơn người đi phía sau. Bỗng một đợt tập kích ập đến.

Đợt tập kích này là do ba đầu ma thú nhất giai, gọi là Xích Băng Xà, loại ma thú này cũng thường thấy ở phía ngoài ma thú sơn mạch, thuộc tính là băng, trong băng lại có chứa độc, trúng loại độc này nếu trong nửa ngày không kịp chữa trị thì sẽ bị hàn độc làm máu đóng băng cho đến chết.

Ba đầu nhất giai ma thú Xích Băng xà treo trên cành cây, thừa lúc những dong binh bất ngờ chưa kịp chuẩn bị, như thiểm điện dễ dàng đưa hàn độc vào người ba gã dong binh, ba gã sắc mặt liền trắng bệch như một tấm băng điêu, hàn khí lạnh lẽo truyền xuống chân tay.

Bất ngờ bị công kích, mọi người tức giận ra tay, chỉ một khoảng thời gian ngắn, ba đầu nhất giai ma thú đã bị mọi người giết, mọi người chém giết một hồi rồi mổ ra, bất quá trong cơ thể ba đầu ma thú không có một cái ma hạch nào, đối với việc này, dong binh cũng thoáng có chút tiếc nuối thở dài một hơi, lúc dã ngoại chém giết ma thú bị thương vong mà không được gì cũng không phải chuyện lạ, cho nên việc này đối với bọn họ cũng không gây nhiều thất vọng. Ba gã dong binh bị trúng hàn độc sau khi Xích Băng Xà bị giết, liền được đưa tới đội hái thuốc Vạn Dược Trai để Tiểu Y Tiên ra tay, nhanh chóng đẩy hàn độc ra ngoài cơ thể.

Trải qua Xích Băng Xà tập kích, ăn xong dong binh liền tập trung đội ngũ, mọi hành động đều càng cẩn thận hơn, song ở bên trong ma thú sơn mạch mà muốn tránh xa ma thú quả thật là không có khả năng.

Đội ngũ đang đi được khoản năm trăm bước, mọi người liền bị ba đầu Ba Yêu ma thú công kích, bất qua lính đánh thuê người đông thế mạnh, với mười người bị thương nhẹ đánh bật trở về công kích của ba đầu Ba Yêu ma thú.

Nhóm ma lang nhất giai tốc độ nhanh như gió lao tới phía nhóm Cơ Huyền, mọi người trong nhóm chuẩn bị sẵn vũ khí đối đầu. Cơ Huyền cũng phải tham chiến, cậu không rút Ẩm huyết kiếm ra mà tay không đánh.

Một con ma lang nhìn Cơ Huyền như thấy mồi ngon liền tức tốc tiến tới chỗ Cơ Huyền, trên thân của ma lang phóng ra hai thanh phong nhận chém về phía Cơ Huyền.

Thấy hai thanh phong nhận chém tới Cơ Huyền thủ ấn đánh ra hai đạo kiếm khí. Kiếm khí đâm tới hai thanh phong nhận trực tiếp tan vỡ Cơ Huyền cũng bật mạnh tiến thẳng tới, Ma lang cảm thây nguy hiểm liền tính rút lui nhưng bị lực hút kì lạ cố định không cử động được. Trước tình thế đó ma lang tính liều mạng với Cơ Huyền thì đã muộn, Cơ Huyền tiến thẳng tới chỗ ma lang cánh tay bao bọc đấu khí đấm thẳng vào đầu đó.

- Rắc rắc.

Tiếng xương sọ vỡ nhát vang lên, đầu ma lang bị cú đấm của Cơ Huyền hất bay va đập vào thân cây phí sau. Chết ngay tại chỗ, những con khác thấy vậy liền rút lui.

Thực lực Cơ Huyền làm cho dong binh xung quanh mở tròn mắt ra xem, nuốt một ngụm nước bọt. Một đấm không đấu kĩ nát đầu một ma lang là khái niệm gì? Thân thể của Cơ Huyền kinh khủng mức nào.

- Ít nhất cũng là Nhị tinh đấu giả.

- Hắc hắc, lại thêm một thiên tài xuất hiên

Lấy thực lực mà so địa vị, trong cái vòng luẩn quẩn này chỉ cần ngươi có thể hiện lộ ra thực lực của mình, liền sẽ thu được sự kính sợ của người khác, một quy tắc đơn giản những cũng rất trực tiếp.

......

Nhóm khác cũg vang lên các tiếng ồn.

- Tiểu huynh đệ, Thật không thể tin nổi a, cư nhiên có thể dùng thân thể của mình mà ngạnh kháng một Xà Vĩ Báo lực lượng nổi tiếng a.

- Sách, sách. tuổi còn nhỏ mà đã cường hãn như thế, tương lai sau này không thể hạn lượng?

- Ha ha, tên tiểu tử kia là người nhỏ nhất trong đoàn mà lại là nhị tinh đấu giả, xem thực lực quả nhiên không giả a?

......

- Các vị, nơi này đã gần đến khu hái thuốc, mời các vị nghỉ ngơi một chút, đi lâu như vậy chắc các vị cũng mệt rồi.

Mọi người đang đi, thì một thanh âm nữ tử mềm mại đột nhiên vang lên trong đội ngũ.

Mọi người đang đi đều dừng lại, không hẹn mà quay đầu nhìn nụ cười không chứa chút tạp chất của bạch y nữ tử, đều gật đầu.

Mọi người nhanh chóng thương lượng, hơn mười dong binh phân tán về bốn phía cảnh giới, những người khác ngồi xuống tại chỗ, cố gắng hồi phục sức lực đã tiêu hao vì đi đường.

......

Theo dò xét của Tiêu Viêm, hắn càng ngày càng xâm nhập sâu vào khu rừng. Đi dược một khoảng thời gian, cảnh vật đang tối tăm bỗng nhiên sáng lên, Tiêu Viêm giương mắt nhìn, nguyên lai là đã xuyên qua tiểu rùng rậm, xuất hiện trước mắt là một vách núi, những tán cây um tùm che khuất phía dưới, nhìn qua cũng rất xinh đẹp. Tầm mắt quét một vòn qua vách núi, mục quang đột nhiên dừng lại, Tiêu Viêm sờ sờ cái mũi, chân bước đi, sau đó ngừng cước bộ tại một đóa hoa màu trắng.

Gốc thực vật nàykhai phóng một đoá hoa màu trắng nhạt đã nở rộ, bên trong mơ hồ đã kết quả đỏ đậm khi ẩn khi hiện, một cỗ hương thơm nhàn nhạt từ bên trong tỏa ra.

Ánh mắt cẩn thận quét quagốc hoa, Tiêu Viêm có chút kinh ngạc nhíu mày, sau đó ngồi xổm xuống, bàn tay đưa về phía thân cây muốn hái nó.

Ngay lúc tay của Tiêu Viêm chuẩn bị chạm vào thân cây, thì một bàn tay từ trong vách núi cũng hướng về thân cây chộp tới, bất quá chỉ chộp trúng phải tay của Tiêu Viêm.

Ngọc thủ vừa mới chạm vào bàn tay của Tiêu Viêm, sau một thoáng ngốc trệ liền rút về như bị giật điện, trong vách núi nháy mắt lộ ra một khuôn mặt nhu mỳ, vẻ mặt thoáng bối rối nhìn khuôn mặt của thiếu niên.

Nhìn dưới vách núi tự nhiên ló ra một cái đầu, Tiêu Viêm lúc đầu cũng bị giật mình, Bất quá khi hắn nhanh chóng phục hồi tinh thần lại cũng phát hiện, nữ tử này chính là Tiểu Y Tiên trong đội ngũ hái thuốc.

Trên vách núi đen, hai cặp mắt cứ như vậy ngơ ngác đăm đăm nhìn nhau, tình cảnh có chút quỷ dị.

.....

- Tiểu T Tiên.

Cơ Huyền cũng đi ra khỏi khu rừng, nhìn thấy cảnh đó Cơ Huyền tiến nhanh tới gọi.

Tiêu Viêm thấy có người tiến tới liền nhanh chóng lùi lại, cả người đầy phòng bị.

Cơ Huyền không để ý tới Tiêu Viêm tiến thẳng tới chỗ Tiểu Y Tiên trừng mắt nhìn nàng.

- Có thể.... có thể kéo ta lên không?

Nhìn Cơ Huyền trừng mắt, Tiểu Y Tiên có chút xấu hổ, ôn nhu hỏi.

Cơ Huyền đưa tay nắm lấy ngọc thủ của Tiểu Y Tiên, có chút dùng sức kéo nàng bật lên, thân thể mềm mại giữa không trung tạo thành một hình cung, nhẹ nhàng nhảy lên đỉnh núi.

- Cảm ơn

Cước bộ chạm đất, Tiểu Y Tiên nhanh chóng nói cảm tạ, ngọc thủ dãy thoát ra bàn tay của Cơ Huyền, ánh mắt đảo qua qua vách núi đen không chút dấu vết, ngón tay quệt tóc trên trán. Có chút xấu hổ không dám nhìn thẳng vào Cơ Huyền.

Tầm mắt lại dời qua Tiêu Viêm, nhẹ giọng nói:

- Ngươi.. ngươi là dong binh hộ vệ được Vạn Dược Trai thuê lần này phải không?

- Ân.

Tiêu Viêm lùi lại một khoảng cách an toàn với hai người tuỳ tiện trả lời. Tiêu Viêm cảm thấy vô diện thiếu niên này khác quen mắt hơn nữa cảnh vô diện thiếu niên một đấm đánh nát đầu ma lang chứng tỏ cậu ta rất nguy hiểm.

- Vậy ta xin cáo từ trước.

Tiêu Viêm không tính rời ở lại đây thêm liền rời đi, nhưng trước khi đi Tiêu Viêm đánh mắt qua Cơ Huyền và Tiểu Y Tiên sau đó rút lui trong đầu suy nghĩ kín đáo.

  • Đọc [ 40 ]