Đấu Phá Thương Khung Chi Cơ Huyền Trọng Sinh - Chương 31: Già Nam Học viên triêu sinh

Đấu Phá Thương Khung Chi Cơ Huyền Trọng Sinh

Chương 31: Già Nam Học viên triêu sinh

Đi dạo trên một con đường nhỏ, đột nhiên thấy gia tộc trở nên vắng vẻ, hôm nay đội ngũ chiêu sinh của Già Nam học viện đến Ô Thản Thành, mọi người trong gia tộc, cơ hồ là hơn phân nữa chạy đến xem. lúc này tại cửa thành, sợ rằng sớm đã chật cứng người.

- Già Nam học viện sao? Đi xem một hồi cũng được.

Cơ Huyền mấy ngày nay có chút nhàm chán, sau vụ của Huân Nhi cậu liền ở trong phòng bế quan tu luyện một mặt là tăng tu vi một mặt là tránh thiếu nữ tử thần kia.

Đã có lúc muốn hẹn Nhã Phi đi hẹn hò nhưng cuối cùng cũng khắc chế được, haizzz kiếp trước thì vừa có bạn gái thì chết kiếp này thì đỡ hơn nhưng tội là không gặp nhau được bao lần. Nay có việc cho Cơ Huyền giết thời gian liền không ngại.

......

Cơ Huyền chạy tới chiêu sinh, chỗ chiêu sinh là một khoảng sân rộng, thế nhưng bây giờ cơ hồ đông người đến nỗi không nhìn thấy người cuối cùng, không khỏi khiến cho mọi người choáng váng.

Lẳng lặng nhìn biển người kia, một lúc lâu sau, Cơ Huyền mang dáng vẻ xem kịch, hôm nay đừng có nghĩ tới việc thuận lợi thông qua kiểm trắc.

Cơ Huyền tính dạo một vòng thì nhìn thấy nhóm người Tiêu Viêm đi tới, liếc nhìn Huân Nhi trong đám người đề phòng nhìn Cơ Huyền. Cơ Huyền gật đầu với họ rồi rời đi nhưng bị Tiêu Ngọc gọi lại:

- Di, Tiêu Huyền ngươi cũng muốn đến đây tham gia tuyển sinh sao? Cũng đúng Già Nam học viện là một nơi ai cũng tha thiết đến mà, đi theo ta đi chúng ta cũng đi.

- Lần này đến Ô Thản Thành phụ trách chiêu sinh là đạo sư của ta, là môn sinh đắc ý của người, ta tự nhiên có biện pháp

Tiêu Ngọc hếch hếch cái mũi thon, cười dài nói, bàn tay vung lên kiêu ngạo nói.

- Tưởng có cách gì hoá ra là con ông cháu cha.

Cơ Huyền nghe vậy liền cười khẽ nói.

Nghe lời nói thẳng tuột của Cơ Huyền mọi người khẽ vang lên tiếng cười nho nhỏ mà Tiêu Ngọc nghe rõ mồn một, nàng quay đầu trừng mắt:

- Vậy thì ngươi đi xếp hàng đi.

- Hắc hắc, Tiêu Ngọc tỉ tỉ là đại nhân vật không nên chấp nhất kẻ bé này.

Cơ Huyền biết nói sai lời bèn đổi lời vuốt mông ngựa.

Thấy Cơ Huyền biết điều như vậy Tiêu Ngọc là " đại nhân vật " liền bỏ qua cho " tiểu nhân vật " là Cơ Huyền. Đứng đầu chỉ huy đi qua khoảng sân rộng nửa vòng, cuối cùng tại phía tây khoảng sân dừng lại, nơi này chính là phía sau khoảng sân, quân đội trang bị võ trang hạng nặng đứng ở đây thành hai ba tầng, hàn quang tỏa ra từ vũ khí, dưới ánh mặt trời phản xạ quang mang chói mắt.

Tiêu Ngọc tự thân tiến lên, từ trong lòng móc ra một khối bài tử màu xanh biếc. Cùng một trưởng quan quân đội nói chuyện với nhau một hồi lâu, lúc sau mới hướng đám người Cơ Huyền phất phất tay, ý bảo họ lại đây

Trung niên quan nhân ánh mắt có chút âm lệ đảo qua đám người học mấy lượt.Sau một lúc lâu, mới vung bàn tay quát:

- Cho phép qua!

Nghe trung niên quan nhân quát ra lệnh, những quân nhân thân mặc thiết giáp vừa vặn để lộ ra một thông đạo nhỏ. Hướng về trung niên quan nhân cười cười cảm kích Tiêu Ngọc đem bài tử nhận lại, đối với đám người Cơ Huyền đắc ý hất cằm, sau đó theo trung niên quan quân kia dẫn đầu đi vào.

Đi phía sau Tiêu Ngọc, mấy người cũng tiếp bước tiến vào thông đạo.Vừa mới bước vào trong, mọi người đều cảm thấy da tay có chút phát lãnh.Đám binh lính chung quanh mặt không đổi sắc, trên thân thể mơ hồ tán phát ra mùi máu tanh khiến cho đám người Tiêu Viêm chưa bao giờ trải qua loại trận địa này cơ hồ cảm thấy hô hấp có chút cấp bách.

- Đây là những chiến sĩ đã trải qua sinh tử trên sa trường sao?

Cơ Huyền đối với cảm giác này trực tiếp hoa lệ bỏ qua mà thong dong tiến vào. Hỗn Nguyên thôn thiên quyết là công pháp huyết tinh thêm việc Cơ Huyền đã thôn phệ vô số ma đan chứa sát khí của yêu thú nên đối với thử thách này đã miễn kháng nhiều.

Ngắn ngủi chỉ có hơn mười bước khoảng cách, đôi với mấy người mà nói lại như trăm ngàn bước khó có thể dễ dàng bước đi.Bước tới bước cuối cùng, bọn Tiêu Viêm phát hiện ra trong lòng bàn tay mình ướt đẫm mồ hôi lạnh.

Khuôn mặt cười có chút trở nên trắng bạch, Tiêu Ngọc đối với trung niên quan nhân oán trách cười khổ nói:

- Kha học trưởng, ngươi cố ý thử thách chúng ta làm gì?

- Aa, đây là Nhược Lâm đ*o sư phân phó nếu muốn chạy cửa sau, tự nhiên phải chịu chút khảo nghiệm, các ngươi cũng không sai, kẻ dưới tay ta từng đều đã ôm thi thể ngủ trung, nếu thiếu định lực, chỉ đi nửa đường sẽ bị hù dọa cho tê liệt.

Trên khuôn mặt đờ đẫn của trung niên quan nhân thoáng hiện lên ý cười, ánh mắt đảo qua Cơ Huyền với vẻ thong dong cuối cùng dừng lại trên sắc mặt bình thản của Huân Nhi cùng với Tiêu Viêm nhãn đồng hiện lên chút than thở:

- Xem ra Nhược Lâm đ*o sư lần này có lẽ thu được một ít đệ tử khồng tồi?

- Ngọc nhi!

Vừa mới tiến gần gần đến đại trường bồng, một đạo bóng đỏ rất nhanh đi tới cười hì hì ôm lấy Tiêu Ngọc, bàn tay tại bồng đảo của Tiêu Ngọc sờ soạng một phen, trêu đùa nói: - Để bổn tiểu thư sờ xem, dạo này có béo lên hay không?

- Dâm nữ, cút ngay đi

Cười mắng đem nữ tử trong lòng đảy ra, Tiêu Ngọc xoay người đối với Tiêu Viêm mấy người giới thiệu nói:

- Đây là tỷ muội tốt của ta tại Già Nam học viện, tên gọi Tuyết Ny, đã đạt tới tứ tinh đấu giả

Nghe vậy Cơ Huyền đem ánh mắt hướng đến vị nữ tử này, một thân hồng y, khuôn mặt tiếu lệ hiện lên sáng lạn, mái tóc nâu dài tùy ý kết thành một cái đuôi ngựa, trước ngực là một bồng dảo đầy đặn, vòng eo mảnh khảnh, kiều đôn vểnh cao mượt mà, tuy nói dung mạo của nàng so với Tiêu Ngọc kém hơn một chút, bất quá với dáng người bốc lửa lên đến cực điểm của nàng khiến cho không ít nam nhân cảm thấy thèm thuồng.

Cơ Huyền có sức miễn kháng nhất định vì đã quen với Nhã Phi nhưng cậu phát hiện không ít thanh niên đã thông qua trắc nghiệm, ánh mắt của không ít người đều như có như không mịt mờ đảo qua ngực của nữ nhân này.

Tiêu Ngọc thân mật lôi kéo Tuyết Ny, xem sắc mặt của nàng, hiển nhiên là hai người họ có quan hệ không tồi.

- Bọn họ đều là tộc nhân của ta, đây là Huân Nhi, hắc hắc, xinh đẹp chứ? Bất quá không cho ngươi có chủ ý với nàng, nhân gia người ta sẽ không có hứng thú với ngươi, đây là Tiêu Mỵ cũng rất xinh đẹp nha, đây là thân đệ đệ ta Tiêu Trữ, người này là Tiêu Viêm là quái thai như vậy đó, như thế nào có thể dùng lẽ thường để xem xét, trừ bỏ yêu nữ dị thường kia trong học viện, ngươi đã gặp qua ai tại trong một năm từ tam đoạn đấu khí tăng lên tam tinh đấu gỉa chưa?

Đôi mắt nhìn thấy vẻ uể oải của Cơ Huyền, Tiêu Ngọc thấp giọng nói nhỏ vào tai Tuyết Ny:

- Còn đây là Tiêu Huyền một tên quái thai cũng không kém, thực lực của hắn tới giờ ta cũng không xác định được, hơn nữa đừng nhìn hắn trông thư sinh nhưng thực sự rất độc ác. Mỗi lần ra tay là một chiêu lấy mạng, không có gì đừng trêu chọc hắn.

Nhãn tình trước tiên đảo qua Huân Nhi và Tiêu Mỵ, Tuyết Ny hai mắt tỏa sáng sợ hãi than

- Oa, nhà ngươi tiểu mỹ nhân thật là nhiều nha, này nếu vào Già Nam học viện, không khiến cho đám nam sinh thần hồn điên đảo mới là lạ đó.

Cơ Huyền nghe Tiêu Ngọc giới thiệu về bạn thân có chút bất đắc dĩ nói:

- Nếu muốn nói xấu người thì cũng nên tiết chế âm lượng chứ, từ đây ta vẫn còn nghe được đó.

- Hắc hắc

Tiêu Ngọc cười rất không phúc hậu đáp trả Cơ Huyền.

- Hì hì, đi thôi, đi theo ta, ta mang bọn ngươi đi

Sắc mặt thu hồi lại vẻ như muốn khóc, Tuyết Ny vừa muốn xoay người, cước bộ đột nhiên đình trệ, nghiêng đầu cười nói:

- Nga, được rồi, quên nói cho ngươi biết, lần này theo đội ngũ chiêu sinh, La Bố tên kia cũng đi theo, hơn nữa trên đường đến đây hắn đã tấn cấp tứ tinh đấu giả.

Nghe vậy Tiêu Ngọc đang cười, khuôn mặt nhất thời trầm xuống, có chút không kiên nhẫn nói:

- Tên đáng ghét kia như thế nào lại tới đây?

- Còn không phải là vì Tiêu Ngọc đại mỹ nhân sao, người ta đường dài tới đây, nhân gia người ta ngày đêm mong nhớ ngươi đấy.

Tuyết Ny trêu tức nói

Khẽ cắn răng, Tiêu Ngọc mặt biến sắc một lúc, đột nhiên quay đầu lại nhìn chằm chằm Cơ Huyền.

- Nhìn ta làm gì? Đừng nói là muốn ta giả trang thành bạn trai của ngươi, ta là người đã có gia thất bạn gái ta biết được sẽ ghen đó nên không thể làm, cũng không muốn làm.

Nhìn ánh mắt của Tiêu Ngọc, Cơ Huyền bị nàng nhìn tới rùng mình lắc đầu từ chối, sau đó cũng không để ý tới ánh mắt phẫn nộ của nàng, nghênh ngang tiến về trướng bống phía trước bước đi.

- Ách...Ngọc nhi mỵ lực của ngươi hình như bị hạ thấp da...Loại chuyện tốt này trong học viện không biết có bao nhiêu người tranh nhau vỡ đầu làm, tiểu gia hỏa này dĩ nhiênl lại không để ý tới ngươi?

Nhìn bóng lưng Cơ Huyền, Tuyết Ny tụa hồ có chút không thể tin nói.

  • Đọc [ 43 ]