Cô Vợ Thần Bí Muốn Chạy Đâu - Chương 1539: Ước Định Đến Hạn 1

Cô Vợ Thần Bí Muốn Chạy Đâu

Chương 1539: Ước Định Đến Hạn 1Cô nhớ hẳn là một năm sau, Tư Đồ Không không còn dẫn cô đến những nơi hỗn loạn đó nữa, nên nói là một năm sau, anh ta không còn dẫn cô ra ngoài nữa.

Cô chỉ có thể mỗi ngày ở nhà đợi anh ta, lúc đó, cô hầu như không ra khỏi cửa.

Tư Đồ Không mỗi lần tham gia yến tiệc đều có bạn nữ cố định, trước nay sẽ không dẫn cô theo.

Lúc Tư Đồ Không bàn công việc, càng sẽ không dẫn cô theo, tóm lại nơi anh ta xuất hiện, cô tuyệt đối không thể xuất hiện.

Cô là tình nhân không thể thấy ánh sáng, đương nhiên, thời gian năm năm này cô luôn rất tự giác, trước nay chưa từng cùng Tư Đồ Không lộ ra ở ngoài, dù không cẩn thận gặp phải, cô cũng sẽ tránh đi.

Nhưng bây giờ thời gian năm năm của họ đã qua, anh ta vẫn không thả cô đi, Liễu Ảnh rất tức giận.

Cô biết đối với Tư Đồ Không mà nói, mình không thể gặp người, anh ta hẳn là vì sỉ nhục cô, cho nên Liễu Ảnh bèn cố ý đến công ty tìm anh ta.


Lúc Liễu Ảnh đến công ty tìm anh ta, còn cố ý làm ra trận thế rất lớn, cô thậm chí nói cho cô tiếp tân biết cô là bạn gái của Tư Đồ Không.

Còn cố ý nói rất lớn tiếng trong đại sảnh, Liễu Ảnh vốn cho rằng Tư Đồ Không nhất định sẽ cho người đuổi cô ra ngoài, nhưng cô không nghĩ tới, anh ta không bao lâu sau lại trực tiếp đi xuống, hơn nữa còn dẫn cô lên lầu.

Lúc đó, Tư Đồ Không còn ôm eo cô cùng vào thang máy.

Liễu Ảnh có chút ngây ngốc, hoàn toàn không hồi thần, cho nên quên mất cả giãy giụa, liền bị Tư Đồ Không ôm vào thang máy như vậy, sau đó được anh ta ôm vào phòng làm việc.

Khiến cô càng ngây người hơn là Tư Đồ Không lại không tức giận, còn nói với cô sau này cô tới không cần thông báo, có thể trực tiếp lên phòng làm việc của anh ta.

Sau đó, một bụng kế hoạch muốn tìm chết cô tích trữ liền hoàn toàn không thể thực hiện.

Cả buổi chiều cô đều bị anh ta giữ lại trong phòng làm việc, anh ta làm việc, cô nhìn.

Đợi lúc anh ta tan làm nói muốn cùng đi ăn cơm, cô bèn đề nghị đến nơi này, sau đó họ liền ngồi ở đây.

Tư Đồ Không rõ ràng không quá thích ứng với trường hợp thế này, Liễu Ảnh thấy tư thế ngồi của anh ta có chút cứng ngắc, có lẽ là vì quá ồn ào, cũng có thể là vì hoàn cảnh có chút hỗn loạn, nhưng anh ta không nói muốn rời đi.

Liễu Ảnh có chút nghĩ không thông Tư Đồ Không rốt cuộc nghĩ thế nào, người như anh ta hẳn là trước nay chưa từng tới trường hợp thế này, cũng chắc chắn là không quen với nó, tại sao anh ta muốn miễn cưỡng bản thân theo cô tới đây chứ?
Mấy ngày nay, anh ta đều không bình thường, cực kỳ không bình thường, Liễu Ảnh biết anh ta không bình thường, cũng rất không quen sự không bình thường như vậy của anh ta, cô muốn thay đổi nó, cô muốn khiến anh ta quay về dáng vẻ trước đây, nhưng cô không thay đổi được.

Liễu Ảnh biết nói gì cũng vô dụng, bèn không nói nữa, cô gọi rất nhiều thức ăn mình thích, vì việc làm ăn của quán ăn rất tốt, phải đợi rất lâu.

Tổng giám đốc Tư Đồ đến nơi này không có đãi ngộ đặc thù như những nơi cao cấp đó, cũng phải đợi.

Người nơi đây rất nhiều, kẻ đến người đi, hầu như đều là chen nhau mới có thể đi qua.


Vị trí Tư Đồ Không ngồi chệch phía ngoài, cho nên lúc kẻ tới người đi sẽ không cẩn thận đụng phải anh ta, Liễu Ảnh nhìn thấy anh ta cau mày mấy lần.

“Nếu không anh về trước đi, một mình tôi ăn xong sẽ về.

” Liễu Ảnh thầm thở ra một hơi, cô cảm thấy mình gọi anh ta tới nơi này hình như có chút quá đáng, dù sao cuộc sống của Tư Đồ Không thật sự không thích hợp với nơi thế này.

Đến đây ăn cơm, Tư Đồ Không chắc chắn sẽ không ăn, hơn nữa còn phải bị người ta chèn tới ép lui, thực sự quá tủi thân cho anh ta.

Tư Đồ Không ngẩng đầu nhìn cô một cái, sắc mặt nhàn nhạt: “Không sao.


Anh ta quả thực có chút không thích ứng với hoàn cảnh như vậy, đặc biệt không thích ứng với việc bị người ta chen tới chen lui, anh ta trước nay bài xích bị người khác đụng phải, nhưng cô muốn tới, vậy anh ta sẽ đi cùng cô.

Thực ra anh ta cũng biết cô cố ý, nhưng anh ta thích cô tự nhiên sinh động như vậy, không muốn lại nhìn thấy dáng vẻ cô dối lòng giả bộ trước mặt anh ta nữa.

“Tổng giám đốc Tư Đồ, nơi này có rất nhiều người, anh không sợ bị chụp được sao?” Liễu Ảnh thật sự nghĩ không ra điểm này, anh ta trước đây sợ nhất là người khác chụp cô ở cùng anh ta.

Dù sao cô cũng là tình nhân không thể lộ ra ánh sáng, hơn nữa anh ta tuyệt đối không thể lấy cô, hôn nhân của anh ta hẳn sẽ là liên hôn gia tộc, nếu cô ở cùng anh ta bị người khác chụp được nhất định sẽ ảnh hưởng tới cuộc liên hôn của anh ta.

Đây tuyệt đối là chuyện Tư Đồ Không không thể chịu đựng.

Tư Đồ Không chỉ nhàn nhạt nhìn cô, không nói chuyện.

“Tôi nhớ lần trước anh hẹn hò với cô Viên, tiến triển hình như còn không tệ đi? Anh không sợ ảnh hưởng tới qua lại giữa hai người sao?” Liễu Ảnh bình thường không quan tâm những chuyện này của Tư Đồ Không, vì cô biết rõ quan hệ giữa mình và anh ta, với thân phận của cô là không có tư cách quản những chuyện đó.

Huống chi cô cũng không muốn quản, thời gian cô bán cho anh ta chỉ có năm năm, năm năm kết thúc, cô liền tự do, cô và anh ta liền không còn bất kỳ quan hệ nào, tại sao cô phải đi quản những chuyện đó?

Con ngươi Tư Đồ Không khẽ lạnh đi: “Còn biết gì nữa?”
Tư Đồ Không không biết cô có được những tin tức này từ đâu, hẹn hò với cô Viên? Sao bản thân anh ta không biết? Cô từ đâu nghe được?
Hoặc là ai cố ý truyền vào trong tai cô?
“Anh đừng hiểu lầm, anh tuyệt đối đừng hiểu lầm.

” Liễu Ảnh thấy sắc mặt anh khẽ biến đổi, hẳn là có chút tức giận, cô cho rằng anh ta tức giận cô hỏi thăm tin tức của mình.

“Tôi không phải cố ý muốn dò la tin tức của anh, tôi chỉ là vô ý nghe thấy! ” Liễu Ảnh không muốn sinh ra bất kỳ hiểu lầm gì, cho nên cô phải giải thích rõ ràng.

“Nghe được từ đâu?” Sắc mặt Tư Đồ Không càng trầm đi, giọng nói bỗng thêm vài phần lạnh lẽo.

“Lần trước tôi đi ăn cơm, vừa khéo gặp phải, sau đó vô ý nghe thấy một vài chuyện trong nhà vệ sinh.

” Liễu Ảnh thật sự không phải cố ý, hôm đó một người bạn hẹn cô cùng ăn cơm, sau đó cô vừa khéo gặp phải Tư Đồ Không cùng vào khách sạn với một người phụ nữ khác.

truyện xuyên nhanh
Chuyện cũng là trùng hợp, sau đó lúc cô ở nhà vệ sinh vừa khéo gặp được người phụ nữ đi cùng Tư Đồ Không, nghe thấy cô ta nói đang qua lại với anh ta, lúc đó, ý trong lời nói là hai nhà có ý liên hôn.

Nhưng Liễu Ảnh không để ý, vốn dĩ ước hẹn năm năm của cô và Tư Đồ Không sắp đến hạn rồi, đến lúc đó Tư Đồ Không kết hôn với ai không liên quan tới cô, cô căn bản hoàn toàn không để trong lòng.

Lúc đó nghe xong liền quên, cho nên cũng không suy nghĩ cẩn thận có phải chuyện quá trùng hợp rồi không, dù sao những chuyện đó đối với cô cũng không quan trọng, cô căn bản sẽ không để ý!!.


  • Đọc [ 17 ]