Chăm Chỉ Học Tập, Ngày Ngày Yêu Đương - Chương 9: Tựu trường đại mua

Chăm Chỉ Học Tập, Ngày Ngày Yêu Đương

Chương 9: Tựu trường đại mua

Quan mẫu gọi Kim Mỹ Quyên, ChiChi  tiểu di gọi Kim Mỹ Lan, tên có chút đất, nhưng ở khi còn bé, Kim tiểu di là ChiChi trong suy nghĩ hạnh phúc nhất nữ nhân.

Bởi vì nàng có một nhà tiệm bán quần áo!

Trong tiệm nhiều như vậy nhiều như vậy y phục, đều là của nàng, đây là bực nào chính là hạnh phúc.

Sau lại nàng mới biết, mở cửa hàng quần áo không thể so với mở tiệm mì nhẹ nhõm, giống nhau hết sức khổ cực. Chỉ là, nàng vẫn là rất vui mừng đi tiểu di nơi đó, cái này thì đồng nghĩa với lại có quần áo mới mặc rồi.

Lúc xế chiều, trong điếm người tam tam lưỡng lưỡng, Kim Mỹ Lan đang cùng quen nhau khách nói chuyện phiếm, thấy cháu ngoại gái, trên mặt lập tức nở nụ cười cho: "Ai yêu, ChiChi tới."

"Tiểu di." ChiChi nghênh đón, tầm mắt bản năng rơi vào dễ thấy nhất mấy người mẫu trên người.

Quan mẫu cùng muội muội nói: "Ngày hôm qua mới vừa thi xong, hôm nay mang nàng đến mua mấy bộ y phục."

"Đã sớm nên mua, ChiChi đều là học sinh trung học đệ nhị cấp, không thể giống như trước đây tùy tiện mặc một chút." Kim tiểu di là một lanh lẹ người, trong miệng nói qua liền lấy ra một cái hàn bản  áo đầm, phía trên là áo sơ mi, phía dưới là ô vuông váy, ít vô cùng nữ gió, "ChiChi tới thử thử cái này, tiểu di trong tiệm bán được tốt nhất chính là cái này, đều là cùng ngươi tuổi chênh lệch  tiểu cô nương."

Quan mẫu theo bản năng nhíu mày: "Không cần loại này, đơn giản hào phóng là được, đứa bé gia gia tùy tiện mặc một chút."

"Tỷ a, ChiChi cũng là lớn cô nương." Kim tiểu di kéo nàng qua một bên, nhỏ giọng khuyên, "Hiện tại trong trường học tiểu cô nương cái nào không thương ăn mặc."

"Ta hiểu biết rõ, nếu không ta mang nàng đến mua cái gì y phục, cũng không phải là không thể mặc." Quan mẫu không phải là không hiểu rõ thời kỳ trưởng thành thiếu nữ lòng tự ái, nhưng nàng tự có một phen cố kỵ, "Bây giờ nàng là học sinh, nhiệm vụ chủ yếu là học tập, đem tâm tư dùng đến lối ăn mặc sao được? Bình thường là được."

Nàng sẽ không để cho nữ nhi xuyên phá rách nát nát  y phục đi, không duyên cớ thấp người ta một đầu, chỉ là học sinh nên có học sinh dạng, huống chi quan trọng nhất là, bình thường không phát triển mới có thể phòng ngừa yêu sớm a.

Trung học đệ nhị cấp thời điểm mấu chốt như vậy nói yêu thương, nàng và đứa bé cha không chừng muốn chọc giận đến hộc máu.

"Cái này không tốt." Quan mẫu nhìn nữ nhi lưu luyến  vuốt váy, xông vào đoạt được, ôm món thường thường không có gì lạ cao bồi áo khoác, "Thử một chút cái này."

ChiChi quay đầu, lặng lẽ liếc mắt. Mẹ nàng thật sự là bắt không được trọng điểm, một cái váy có thể yêu sớm sao? Bất hòa Trang gia minh cùng lớp mới quan trọng nhất, bình thường rất hiểu một người, cố tình dưới đèn tối.

"Áo khoác không cần phải mua, trường học nhất định sẽ phát đồng phục học sinh, đến lúc đó mặc cái đó là được." Nàng chạy ở rậm rạp chằng chịt y giá trước, thuần thục chọn ra muốn y phục.

Một cái quần jean, Hạ Thiên ăn mặc đến cuối mùa thu, trở lại một cái vệ y, mùa đông mặc ở áo len bên ngoài, có thể chịu đựng đầu mùa đông, áo bó cũng là nhu phẩm cần thiết, cái gì mùa đều tốt phối hợp, ưmh, trở lại món đồ hàng len áo dệt kim hở cổ, Thu Phong cùng nhau là có thể mặc, kẹp ở trong giáo phục sức đề kháng khá hơn chút ngày.

Nàng chọn chọn lựa lựa, trong đầu đã cùng đồng phục học sinh đáp ra khỏi ba bốn loại xứng pháp, hết sức hài lòng, ôm tràn đầy một nghi ngờ vào phòng thử quần áo rồi.

Phối hợp hiệu quả cùng nàng nghĩ xấp xỉ, sạch sẽ nhẹ nhàng khoan khoái, rất học sinh tức.

"Mẹ, sẽ phải mấy kiện này." Nàng chọn xong rồi.

Kim tiểu di lật nhặt, không quá hài lòng: "Thế nào đều là Lam Bạch bụi à? Tiểu cô nương nên mặc sáng một chút màu sắc."

ChiChi thật ít nữ lúc ấy tương đối xấu hổ ( nhưng thật ra là đối với thân thể trổ mã ngượng ngùng), không thích lắm hồng vàng phấn một loại lượng sắc, thiên ái trầm muộn Lam Bạch bụi, đợi đến thành lão a di, yêu thích hoàn toàn lật nghiêng, cho là mình vĩnh viễn mười tám tuổi, áo ngủ đều là thanh nhất sắc phấn!

Trở lại mười sáu tuổi, nàng cũng rất muốn mặc thiếu nữ phim hoạt hoạ phong cách y phục, đây không phải là không có tiền a, không thể làm gì khác hơn là chọn không hiệu quả cao nhất.

Chỉ là không thể nói lời nói thật, nàng tìm một cái cớ: "Nhất Trung  đồng phục học sinh chính là Lam Bạch, tốt như vậy đáp."

"Không được không được, quá vẻ người lớn rồi." Kim tiểu di kiên quyết không đồng ý, đem nàng chọn màu xám tro vệ y đổi thành   quất hoàng sắc, sau lưng in hoa là chỉ cực kỳ khả ái mèo Garfield, đồ hàng len áo đổi thành hãy hình hơn thu eo hiện thân tài, "Thử một chút này hai món, đừng xem mẹ ngươi, nghe ta."

ChiChi không thể làm gì khác hơn là lại đi thử một lần.

Quả nhiên, so với lúc trước  hai kiện, mới hơn hoạt bát tinh thần phấn chấn, làm cho người ta liếc nhìn trước sáng lên. Kim tiểu di cho chị nháy mắt: "Tại đây hai kiện."

Quan mẫu không có pháp chống cự một mẫu thân thấy nữ nhi thật xinh đẹp hấp dẫn, khuất phục: "Tại đây cá thôi."

ChiChi: =iệng =Được lắm.

Mua xong y phục, nàng lại cùng mẫu thân bao lớn bao nhỏ đi siêu thị.

Quan mẫu tính toán: "Trường học các ngươi sẽ phát bốn cái sáo, tạm thời không mua, chậu nước rửa mặt muốn mua hai, khăn lông bốn điều, giặt quần áo ngươi là dùng xà phòng còn là giặt quần áo dịch?"

"Xà phòng hai khối, một tắm áo lót quần lót một tắm quần áo thông thường, một lon nước rửa tay, một chi sữa rửa mặt, một chi kem chống nắng, diện sương kem dưỡng da tay đều muốn, còn có sữa tắm cùng dầu gội đầu." ChiChi móc ra ngày hôm qua viết xong  danh sách, quen thuộc ngoặt đi nhật dụng phẩm khu.

Quan mẫu bị đánh trở tay không kịp, cảm giác nữ nhi lập tức quá đáng độc lập, làm cho nàng cái này làm mẹ rất không thói quen.

Nhưng ChiChi làm như vậy thuần túy là vì tiết kiệm tiền, nếu là không án hóa đơn đi mua, tuyệt đối sẽ bất tri bất giác mua rất nhiều hữu dụng hay không, nhất là nhật dụng phẩm, luôn là làm cho người ta cảm giác mình sớm muộn sẽ hữu dụng đến một ngày.

Bàn chãi đánh răng hai chi. Kem đánh răng một hộp. Một chén nước. Hai hộp Đại Bảo.

Trong chốc lát, trong xe đẩy liền chất đầy dừng chân nhu phẩm cần thiết.

Quan mẫu cho trượng phu gọi điện thoại: "Ngươi nhốt vào nhà trọ, chúng ta ở Walmart...... Đúng, ta là nói buổi tối lại đi, nhưng là ngươi khuê nữ đã đem đồ mua được không sai biệt lắm, chúng ta cầm không nổi."

Cúp điện thoại, nàng nhìn liền ngăn kéo khóa cũng mua xong rồi  ChiChi, nghĩ thầm, tính tình này giống ta.

Nàng Kim Mỹ Quyên, lúc còn trẻ cũng là như vậy có thể làm!

ChiChi dùng thời gian một ngày mua xong   dừng chân đồ dùng để nguyên quần áo dùng. Ngày hôm sau, nàng hỏi cha mẹ muốn 100 đồng tiền, nói muốn mua chút văn phòng phẩm. Nếu không có ý định dạy phí tài trợ, nhà tiền mặt rất dư dả, Quan phụ sảng khoái cho nàng hai trăm khối, để cho nàng nhìn mua.

Nàng quay đầu bỏ chạy đi Trang gia, mượn Trang gia minh Laptop mua qua Internet.

Hắn hỏi: "Ngươi mua cái gì?"

"Bọc sách."

Nàng thật sự không chịu nổi tự mình đi tới  thẩm mỹ rồi, gần đây vẫn luôn là lưng tương đối mà nói tương đối trắng trong thuần khiết  túi vải buồm, nhưng tựu trường thì không thể nữa thích hợp, phải mua một thấy phải thuận mắt.

Mến yêu cáo Bắc Cực khẳng định mua không nổi, nhưng tìm được cá chất lượng và thiết kế qua phải đi  bình thường bao không thành vấn đề, nàng xem một lát, rất nhanh tìm được một uji phong cách hai vai bao, vải vóc bền chắc, cơ hồ không có trang sức dư thừa, khuyết điểm duy nhất là dung lượng không lớn —— chỉ là dừng chân sinh không cần phải lưng bao nhiêu thứ, vậy là đủ rồi.

Giá tiền cũng rất cảm động, mới 598, còn gói hàng, mãn 100 còn có thể giảm 5 khối.

"Gia Minh ca, ngươi mua sao? Cùng ta dùng kiểu tình nhân đi, hai người này mới 115, trừ giảm giá mới 110, tiết kiệm thập khối a!" ChiChi nghiêng đầu nhìn Trang gia minh, ánh mắt thiết tha.

Trang gia minh căng thẳng mặt, ánh mắt quét qua màn ảnh, nói là cái gì kiểu tình nhân, thật ra thì chỉ biết cá đụng sắc  cùng khoản, lớn nhỏ hoa văn cũng không kém, nữa rũ mắt nhìn nàng, mới vừa bật thốt lên nói ra"Kiểu tình nhân"  nhà bên cạnh muội muội không hề tự giác, bộ mặt đều viết"Có thể tiết kiệm tiền".

"Không mua." Hắn quay mặt đi.

ChiChi tiếc nuối bỏ qua: "Được rồi, vậy ta nhìn một chút có còn hay không khác có thể tiếp cận đơn."

Thật vẫn có! Đây là nhà tiệm văn phòng phẩm, trừ bọc sách ở ngoài, còn có cái khác linh linh toái toái đích văn phòng phẩm, ChiChi chọn một số lớn túi giấy, chuẩn bị dùng để chở bài thi, lại mua một phong cách giống vậy  bút túi, thuận mồm nói: "Ta cho là nhà này là giống như gà mẹ  tính lạnh nhạt gió, thì ra là chỉ có bọc sách giống như a, ôi chao, ai, ôi, cái này bút túi đáng yêu!"

Trang gia minh: "......" Nàng mới vừa có phải hay không nói cái gì kia lạnh nhạt??

Nàng rất nhanh tiếp cận đầy 100 khối, hài lòng get đến giảm giá, mượn dùng món nợ của hắn số trả tiền: "Như vậy ta buổi chiều chỉ cần đi mua bút là được."

Mitsubishi un-155c-38, Ban Mã jj15, trăm vui mừng juice, nàng đến rồi!!

Nếu như ngươi không phải thích học tập, vậy thì mua văn phòng phẩm đi! Muốn làm ra việc kỳ diệu, trước tiên cần dụng cụ lợi hại, mới bút, mới laptop, mới sách...... Đều có thể kêu tỉnh chôn sâu ở trong lòng người cái kia khẽ ném ném học giỏi lòng.

—— mặc dù tuyệt đại đa số dưới tình huống chỉ có ba phút.

Nhưng ChiChi như cũ quyết định thành kính hoàn thành cái này những bước.

Nàng đã có kế hoạch.

Đầu tiên, bút muốn mua tự mình dùng phải thuận tay nhất này mấy con, mặc dù sẽ hơi đắt một chút xíu, nhưng là học sinh cần đại lượng viết, cầm hảo cảm là quan trọng nhất, lui về phía sau có thể mua thay tâm, đắt không được bao nhiêu.

Tiếp theo, laptop quý ở tinh mà không trong nhiều, đẹp mắt bìa mặt là nhất thời, vì vở đẹp mắt kích động mua, rất có thể sẽ bởi vì viết không dưới bút mà để đó không dùng, đối với nàng trước mắt điều kiện kinh tế mà nói, như vậy lãng phí có chút đáng xấu hổ.

Cho nên thà bị mua thực dụng cũng không cần mua sặc sỡ, thực dụng nhất chính là trang rời bản, dung lượng lớn, còn có thể tùy thời tăng thêm nội dung. Nội trang muốn mua thuần trắng, nàng đã thành thói quen mình bố cục hoạch định, ô vuông cùng lằn ngang cũng sẽ trở ngại suy nghĩ của nàng, nhỏ tốt nhất là a4, như vậy chỉ cần một cái nho nhỏ  khoan khí, là có thể dùng bình thường giấy trắng diy nội trang, dễ dàng lại tiết kiệm tiền.

Bản nháp giấy từng quyển mua không nhất có lời, nàng chuẩn bị đi học hậu, đi trường học cách đó không xa trong tiệm in mua một xấp giấy trắng trở lại.

Trừ lần đó ra, tiểu Giáp Tử, như da, com-pa, thước, tu chánh dịch, tiện lợi dán...... Tất cả đều là không thể thiếu đạo cụ.

Trong lòng nàng nhanh chóng qua một lần, nghiêng đầu hỏi Trang gia minh: "Ngươi thật không cùng ta cùng đi mua sao? Thiếu rất nhiều đồ đâu."

"Không đi." Trang gia minh cúi đầu lật sách manga, không nhìn nàng.

ChiChi mộng ép: hắn là không phải tức giận? Hắn tại sao tức giận? Hắn có gì phải tức giận??

"Gia Minh ca?"

"Ừ."

"Tổng cộng 103 khối." Nàng bồi cẩn thận, đem tiền đặt ở trên bàn hắn, "Để nơi này nha."

"Biết." Còn chưa phải nhìn nàng.

ChiChi tính toán không ra thiếu nam ý định, khổ tư suy tưởng, nàng làm sai gì? Mua đồ gọi lên hắn a, chẳng lẽ là ngày hôm qua đi siêu thị không có gọi hắn?

Nàng do do dự dự: "Ngươi cái gì cũng mua xong rồi sao?"

"Còn chưa có, buổi tối ba ta trở lại cùng đi với ta." Hắn trả lời.

ChiChi móc móc túi quần, hài lòng phát hiện mình quả nhiên nhét đi vào quên cầm: "Đây là ta hàng hóa đơn, cho ngươi tham khảo một chút."

Hắn nhận lấy.

Còn giống như đúng hay không đúng. ChiChi cau mày suy nghĩ hồi lâu, không có đầu mối chút nào, dứt khoát vò đã mẻ lại sứt, một thanh nhào qua uốn éo ở cánh tay của hắn.

Trang gia minh vốn là ngồi ở trên giường lật sách, bị nàng va chạm, vội vàng không kịp chuẩn bị  té xuống: "Quan hiểu biết! Ngươi làm gì đấy?"

"Ta hỏi còn ngươi!" ChiChi nhặt lên hắn gối đầu, dùng sức đánh hắn, "Ngươi làm gì thế đối với ta mặt lạnh? Ta lại không chọc giận ngươi, ngươi mấy ý tứ?"

Trang gia minh níu lại gối đầu không để cho nàng loạn đả: "Buông ra."

"Không thả."

Hắn dùng lực túm.

Nam sinh hơi sức so với nữ sinh lớn hơn nhiều lắm, ChiChi dùng được toàn bộ sức mạnh nhi, kìm nén đến đỏ bừng cả khuôn mặt.

Hai người đang giằng co, cửa phòng đột nhiên mở ra.

Trang minh huy tối hôm qua nhịn cá suốt đêm, hiện tại mới về nhà, không ngờ vừa vào cửa liền nghe được trong phòng binh linh bàng lang, vội vàng đẩy cửa đi vào: "Hai người các ngươi làm gì?"

Tác giả có lời muốn nói: ChiChi ( mộng ép): tiểu nam sinh đều muốn What??, êm đẹp tức cái gì?

Trang gia minh: mặc dù không có gì hay tức giận, nhưng là thật là tốt tức a

  • Đọc [ 195 ]