Bất Hủ Phàm Nhân - Chương 34: Ven biển tán thị

Bất Hủ Phàm Nhân

Chương 34: Ven biển tán thị

Mạc Vô Kỵ lúc tỉnh lại cũng không có thấy Nguyên Chấn Nhất cùng Thập Nhất Nương, chính là Đinh Bố Nhị cũng không tại trong lều.

Một đêm say rượu, đầu không có nửa điểm đau, cả người thậm chí đều rất là dễ dàng, có thể thấy được nguyên chấn vừa lấy ra rượu là thật rượu ngon.

Hẳn là hắn lâu dài tới nay ủy khuất cùng áp lực, để cho hắn tại triệt để thả lỏng sau đó cũng nhận được hoàn toàn nghỉ ngơi. Mạc Vô Kỵ rất là cảm kích Nguyên Chấn Nhất cùng Thập Nhất Nương, đây là hai cái có thể làm bằng hữu người.

Hắn mở ra cách đó không xa bao bọc, bên trong luyện chế Khai Mạch dược dịch cũng còn tại.

Một thân dễ dàng Mạc Vô Kỵ đứng lên, nắm lên một cái trong đó bình thủy tinh sau khi mở ra uống một hơi cạn sạch. Hắn cảm giác trạng thái của mình hiện tại phi thường tốt, trước hắn tại mở ra thứ nhất kinh mạch sau đó, không có tiếp tục mở ra thứ hai kinh mạch, chính là sợ tự thân trạng thái không tốt. Lúc này, một thân dễ dàng, là thời điểm tốt nhất uống Khai Mạch dược dịch.

Lại là một đạo hoả tuyến tại giữa thân thể xuất hiện, Mạc Vô Kỵ rõ ràng cảm nhận được cái thứ hai kinh mạch bị khai thác đi ra.

Quả thế, Mạc Vô Kỵ nắm chặt nắm tay, hoàn toàn trầm tĩnh lại. Nếu mà loại nước thuốc này hiệu quả có thể vẫn tiếp tục giữ vững, hắn chẳng phải là sẽ trở thành thiên tài tuyệt thế?

Hai canh giờ sau đó, dược hiệu mất đi, như mở thứ nhất kinh mạch bình thường giống nhau, kinh mạch thứ hai bị ngăn ở một cái đốt.

Có rồi một lần kinh nghiệm Mạc Vô Kỵ tâm tình rất là bình thản, hắn hiện tại đã rất rõ ràng, chỉ dựa vào Khai Mạch dược dịch thì không cách nào mở ra một cái kinh mạch. Hiện tại hắn phải làm là, tiếp tục tìm được lần Lôi Trạch trước giống vậy, dùng Lôi đánh mở ra kinh mạch.

Loại thủ đoạn này tuy rằng tàn nhẫn đối với mình một phần, lại có phi thường tốt hiệu quả.

Về phần thiên lôi, Mạc Vô Kỵ không có dự định đi nếm thử. Cái loại này nhanh chóng lôi dẫn xuống tới, sợ rằng chỉ một đạo sẽ chỉ là biết để cho hắn chết rơi.

Đáng tiếc không có tu luyện công pháp, nếu có tu luyện công pháp, hắn chắc chắn sẽ không như lần trước như nhau toàn bằng thân thể đi lấy cứng đối cứng, dựa vào biện pháp thiên phạt đả thông một cái kinh mạch.

- Vô Kỵ, ngươi đã tỉnh rồi. Nhanh đi tắm một cái, chúng ta đi đi dạo tán thị.

Đinh Bố Nhị hào hứng chạy vào.

- Tán thị?

Mạc Vô Kỵ nghi ngờ hỏi một câu.

Đinh Bố Nhị hắc hắc một tiếng nói:

- Ngươi không biết sao?, ta cũng vậy mới vừa biết, chấn một huynh mang ta đi qua. Tán thị chính là tạm thời bính thấu chợ, tùy thời có thể tán đi. Lần này đông đảo người tới nơi này tụ tập, chuẩn bị đi đế đô Trường Lạc. Rất nhiều người muốn mua đồ đạc, cũng có rất nhiều người muốn muốn bán ra đồ đạc, liền tiếp cận đóng lại một cái tạm thời chợ. Chờ đi tới Trường Lạc thuyền mở ra sau đó, tán thị cũng liền kết thúc.

- Đây nhất định mau chân đến xem, ta hiện tại đi chỗ nào rửa mặt?

Mạc Vô Kỵ liền vội vàng nói, loại này tán thị vừa lúc để cho hắn kiến thức một chút quen mặt. Nơi này đi tới đế đô người, rất nhiều đều là tu luyện qua một chút tên gia hỏa, có lẽ tại tán khu phố hắn đối với tu luyện sẽ tiến hơn một bước hiểu.

Đinh Bố Nhị một chỉ phía trước biển rộng:

- Nơi đó không phải là thưa thớt địa phương?

Mạc Vô Kỵ trừng mắt Đinh Bố Nhị:

- Nước biển là mặn khổ, ngươi để cho ta đi vào trong đó rửa mặt?

Đinh Bố Nhị cười ha ha một tiếng:

- Người nào nói cho ngươi biết nước biển liền nhất định là mặn? Đây là nước biển ngọt. Ngươi xem cạnh biển không phải là có rất nhiều người đang rửa mặt sao?

Nước ngọt hải? Mạc Vô Kỵ không biết cầu có hay không nước ngọt hải, chí ít hắn là không có nghe nói qua. Bất quá những nghi vấn này rất nhanh thì bị hắn ném ở một bên, vũ trụ mênh mông, tinh cầu đông đảo, nhân loại không rõ ràng lắm đồ đạc rất nhiều.

...

Nửa giờ sau, Mạc Vô Kỵ cùng Đinh Bố Nhị đã xuất hiện ở tán khu phố.

Nói là tán thị, theo Mạc Vô Kỵ, đây là một cái hội trường. vào hết mắt thấy đi, khắp nơi đều là dày đặc dòng người. Thét to cùng tiếng rao hàng không dứt, rất là náo nhiệt.

- Vô Kỵ, ngươi nhìn thấy sao?. Chúng ta đã từng không thấy được Linh Dược, ở chỗ này có rất nhiều đâu nè. Đương nhiên giá cả cũng cao thái quá, thấp nhất cũng muốn giỏi hơn mấy trăm kim tệ, khá một chút (phải) mấy vạn thậm chí mấy chục vạn kim tệ. Ta mới vừa mới nhìn thấy một quả Minh Mục quả, nghe nói là một cái rất tốt Linh Dược, chủ sạp ra giá năm mươi vạn... Chính là bên kia, ngươi xem còn có người vây ở nơi đó, phỏng chừng đến bây giờ đều không bán được.

Đinh Bố Nhị chỉ vào không đám người xa xa nói.

- Đi qua nhìn một chút.

Mạc Vô Kỵ vội vàng đi tới.

Cùng Đinh Bố Nhị chen vào đoàn người sau đó, Mạc Vô Kỵ nhìn thấy một người mặt mang khí tức tàn bạo nam tử, tại nam tử này trước mặt có một khối to lớn đá vuông. Đá vuông trung gian để đó một cái trong suốt bình thủy tinh, bình thủy tinh bên trong có một đứa con nít quả đấm lớn trái cây.

Cái này trái cây lóng lánh trong sáng, thoạt nhìn thật giống như một cái thủy tinh bình thường giống nhau. Nếu không phải trái cây còn có một phiến lá cây, chợt mắt thấy đi nói không chừng sẽ trực tiếp quên rơi.

- Bằng hữu, ngươi chào giá năm mươi vạn kim tệ thật sự là quá ngoại hạng. Ta ra giá hai mươi vạn, đây đã là đỉnh cấp giá cả.

Loading...

Nói chuyện là một người phần lưng có chút còng lưng nam tử, tuổi thoạt nhìn dường như cũng không tính lớn.

Bản thân có Minh Mục quả khí tức tàn bạo nam tử không nói được một lời, thật giống như không có nghe được này báo giá bình thường giống nhau.

- Được chưa ngươi cho cái nói.

Còng lưng lưng giọng nói tăng thêm một phần.

Khí tức tàn bạo nam tử ánh mắt bỗng rơi vào này còng lưng lưng trên người:

- Ngươi từ mười lăm vạn thêm đến hai mươi vạn dùng sắp tới một giờ, ngươi có thể chậm rãi tăng giá, đừng hỏi lại ta được chưa, bởi vì thấp hơn năm mươi vạn ta tuyệt không bán.

Mạc Vô Kỵ tại Đan Hán Luyện Dược xem qua rất nhiều thư tịch, coi như là kiến thức rộng rãi. Minh Mục quả loại vật này, tại Đan Hán Luyện Dược thư khố giữa hắn thật đúng là không phát hiện. Nghe danh tự này, hình như là cùng Minh Mục có quan hệ.

Còng lưng lưng cười lạnh nói:

- Minh Mục quả như quả luyện chế thành Minh Mục Đan, có lẽ còn có thể mua cái năm mươi vạn kim tệ. Tuy rằng trái cây này không luyện đan, cũng có thể tăng lên một phần nhãn lực, nhưng hiệu quả kia là giảm bớt nhiều. Bằng hữu, ngươi vững tin ngươi có thể đem Minh Mục này quả biến thành Minh Mục Đan? Hoặc là ngươi vững tin nơi này có bởi vì Minh Mục Đan tới mua Minh Mục của ngươi quả? Làm người phải chân.

- Ta nghe nói ăn vào cái này trái cây, nhãn lực có thể đề thăng tới vô đêm trăng vãn cũng có thể rõ ràng thấy trăm mét trong vòng đồ đạc.

Đinh Bố Nhị tại Mạc Vô Kỵ bên tai nhỏ giọng nói.

Mạc Vô Kỵ hít sâu một hơi, ăn vào một quả trái cây, nhãn lực là có thể tăng lên cường đại như vậy? Này trái cây này giá cả tuyệt đối không ngừng năm mươi vạn kim tệ. Nếu là hắn có năm mươi vạn kim tệ, hắn ngay cả giá cả cũng sẽ không còn, trực tiếp mua cái này trái cây.

Mạc Vô Kỵ chợt nhớ tới mình trên người cũng có như nhau Linh Dược, đó chính là Song Diệp Hỏa Diễm Thảo. Trước đây làm lấy tam gốc cây Song Diệp Hỏa Diễm Thảo, cho hai gốc cây cho Hàn Ngưng, còn để lại một gốc cây.

Chỉ là không biết Song Diệp Hỏa Diễm Thảo này là lên tác dụng gì, có hay không Minh Mục quả như vậy giá cả.

Không đúng a, nếu Minh Mục quả như này có giá trị, này khí tức tàn bạo nam tử vì sao phải lấy ra bán ra? Hơn nữa còn là sắp tới đem đi tới đế đô trên đường bán ra. Nếu là đi đế đô, đây chẳng phải là giá trị càng cao. Cái này tán thị phần lớn đều là một phần người làm cấu thành, có thể xuất ra hai mươi vạn kim tệ người đã coi như là phi thường rất giỏi.

- Cái này trái cây ta muốn, trên người ta không có nhiều kim tệ như vậy...

Lại là một thanh âm truyền đến.

Theo một cổ lực lượng cường đại đem Mạc Vô Kỵ cùng Đinh Bố Nhị trực tiếp đẩy sang một bên, trong đám người xuất hiện một con đường, đi tới là một người cõng sau lưng một thanh trường kiếm nam tử.

Mạc Vô Kỵ thấy nam tử này góc áo chỗ dùng màu vàng sợi tơ tú một thanh tiểu kiếm.

- Tiên sư đại nhân chẳng lẽ là Cổ Kiếm Môn?

Này khí tức tàn bạo nam tử bỗng nhiên mang theo kích động giọng nói hỏi.

Lưng trường kiếm nam tử gật đầu:

- Không sai, ta gọi Phí Khai Sướng, chính là Cổ Kiếm Môn đệ tử.

Khí tức tàn bạo nam tử nghe nói những lời này, nhanh chóng cẩn thận đem này bình thủy tinh đang cầm đưa đến trong tay nam tử, giọng nói run rẩy nói:

- Vãn bối Diêm An, ngưỡng mộ Cổ Kiếm Môn đã lâu, cái này Minh Mục quả sẽ đưa cho phí tiền bối, chỉ cầu...

Phí Khai Sướng khoát tay chặn lại cắt đứt lời của khí tức tàn bạo nam tử:

- Tới rồi Trường Lạc sau đó, ta có thể cho ngươi kim tệ. Muốn cho ta bảo ngươi tiến vào Cổ Kiếm Môn, ta cũng không có lớn như vậy quyền lực.

Rất rõ ràng hắn nghe được Diêm An nghĩ muốn cái gì, sớm ngăn trở.

Diêm An liền vội vàng nói:

- Vãn bối không nhất định phải đệ tử chính thức, cho dù là Cổ Kiếm Môn ngoại môn đệ tử thậm chí là tạp dịch đệ tử đều thỏa mãn.

Mạc Vô Kỵ triệt để hiểu được, tên này tới nơi này xuất ra Minh Mục quả vốn chính là muốn chuẩn bị đưa cho môn phái đệ tử, mục đích chính là vì gia nhập môn phái. Phỏng chừng tên này Linh Căn cũng rất yếu, biết Dược Tiên Môn không có cơ hội.

Người này thực sự là hảo tâm cơ, xuất ra Minh Mục quả vốn cũng không phải là vì bán lấy tiền. Thế nhưng Diêm An này lại đang làm sao biết Cổ Kiếm Môn đệ tử sẽ đến? Được rồi, vô luận là kia một cái môn phái đệ tử lại đây, hắn cũng đều là như nhau mà nói.

Còn chưa đúng, vạn nhất tiên môn đệ tử chưa có tới, trái lại có tham gia Dược Tiên Môn kẻ có tiền đưa hắn Minh Mục quả mua đi rồi vậy làm sao bây giờ?

Phí Khai Sướng gật đầu, tiện tay xuất ra một cái tấm bảng gỗ đưa cho Diêm An nói:

- Đây là tấm bảng gỗ của ta, tới rồi Trường Lạc sau đó, ngươi có thể đi Cổ Kiếm Môn tạp dịch đệ tử tuyển nhận chỗ đưa tin.

Dà, tiên sư đại nhân.” Diêm An ở chung quanh ánh mắt hâm mộ, thu hồi cái này tấm bảng gỗ.

  • Đọc [ 118 ]