Ác Ma Doanh Địa - Chương 22: Xoay người

Ác Ma Doanh Địa

Chương 22: Xoay người

Ông trời giúp mình!

Đánh từ hai phía! Búa và gậy của Tiêu Phàm cùng đánh xuống trong một giây. Hơn nữa vừa nãy còn linh hoạt đùa bỡn cô ta, khiến cho lượng máu của A Hoa tỷ từ 100% giảm xuống còn 20%.

Lúc này A Hoa tỷ đã tỉnh lại, cô nhìn thấy trạng thái của bản thân mình mà cảm thấy giận dữ! A Hoa tỷ đã lớn đến chừng này,

đây là lần đầu tiên cô bị đàn ông đánh. Hơn nữa tên đàn ông này lại không hề biết thương hương tiếc ngọc với một mỹ nữ như thế này. Lại còn gõ vào đầu cô!

Ngọn lửa phẫn nộ hừng hực cháy trong mắt của A Hoa tỷ! Cô rít lên một tiếng! Vung lên nắm đấm thép!

Tiêu Phàm nhìn vào nắm tay đang đánh tới mà không hề hoảng sợ. Dù sao bản thân hắn cũng nhanh như chớp, có đánh cũng không tới được.

He he, nhìn xem lăng ba vi bộ của ta này.

Nhưng Tiêu Phàm lại không lường trước được, bản thân hắn bỗng nhiên không thể khống chế được mà dừng lại. Một bóng trắng tiêu tan trong gió…

[Giá trị mị lực đã tiêu hao hết, Phẩm Cách Thân Sĩ cùng Điệu Waltz Phong Vũ tự động dừng lại.]

Vận khí nát bét! Cứ nhằm vào lúc này mà tiêu hao hết giá trị mị lực!

“Ầm!” Tiêu Phàm ăn trọn một chiêu Hổ Khẩu Đào Tâm. Hắn cảm giác cơ thể của mình như bị xe tải đụng trúng, bay ra xa mấy thước.

[Bạn đã bị người chơi A Hoa tỷ công kích: Lượng HP còn còn lại 2%]

Nắm tay của A Hoa tỷ hoàn toàn đấm trúng mục tiêu là cơ thể của Tiêu Phàm. Toàn bộ nhưng chấn động được sinh ra cũng có tác dụng lên người Tiêu Phàm. Một chiêu này xem như Tiêu Phàm hưởng trọng không thiếu một chút nào.

Oh my God! Người chơi cấp 9 đánh người chơi cấp 8 một quyền giảm xuống 57% máu. Cô uống thuốc tăng lực hả? Hay là cô đang hack game? Làm sao lại còn có thể mạnh hơn cả BOSS Melon Onomat trong phó bản như thế?

A Hoa tỷ cũng mặc kệ tất cả, nổi giận đùng đùng đi về phía Tiêu Phàm đang ngã trên mặt đất. Cổ xắn cổ tay áo chuẩn bị hung hăng mà tẩn tên đàn ông đáng giận này một trận.

Lượng máu 2%, không có kĩ năng BUFF, tôi không muốn chết đâu! Hôm nay tôi vất vả lắm mới luyện đến được cấp tám. Nếu như hôm nay đi đời, bởi vì danh tiếng, giá trị PK rất cao (Giá trị PK -50. Nhờ vào việc đánh quái làm nhiệm vụ luyện cấp bậc nên vốn dĩ giá trị PK -100 dịu đi một chút), thì không chỉ nổ rơi hết toàn bộ tiền tài và vật phẩm. Thậm chí cấp bậc cũng có thể bị đánh thẳng về nguyên hình cấp một! Uổng phí toàn bộ thời gian dùng cho trò chơi trong hôm nay đó!

Làm sao bây giờ? Giá trị mị lực? Đúng! Giá trị mị lực!

“Từ từ đã! Hoa Hoa!” Tiêu Phàm thốt ra trong tình thế cấp bách.

A Hoa tỷ bị biệt danh sến rện này khiến nàng nhanh chóng dừng bước lại! Từ trước đến nay chưa từng có ai xưng hô với cô thân thiết như vậy. Trong một khoảnh khắc trong lòng cô có chút xấu hổ. Sau đó lại bắt đầu tức giận. Không biết là vì xưng hô vô liêm sỉ kia của Tiêu Phàm hay là vì sự xấu hổ trong lòng cô?

Mà bốn người đứng ở xung quanh đã không thể chống lại bản năng thân thể con người từ lâu, ọe…

Tiêu Phàm thấy sắc mặt của A Hoa tỷ thay đổi lập tức nói: “Tôi thừa nhận. Từ lần đầu tiên nhìn thấy cô đã bị nhan sắc của cô thuyết phục. Cho nên lúc PK tôi vẫn luôn nhường nhịn cô, né tránh xung quanh. Cô không thấy lúc thân pháp của tôi nhanh nhất cô căn bản không thể đánh tới sao? Bởi vì cô là một cô gái xinh đẹp, vậy nên phái nam tôi đây mới nhường nhịn cô, tự động di chuyển chậm lại. Hiện tại tôi chỉ mong cô nghe lời giải thích cuối cùng của tôi. Sự kiện trên forum kia thật sự là hiểu lầm, cô gái bị tôi đẩy xuống giếng kia là thành viên trong đội ngũ của tôi. Cô xem, cô ấy đang đứng ngay bên kia. Nếu như tôi làm hại cô ấy, làm sao cô ấy lại vẫn tiếp tục đi theo tôi được?

Ọe…

Bên ngoài sàn đấu đã không phân biệt rõ được đối tượng đang nôn mửa. Nguyên nhân của sự nôn mửa này rốt cuộc là hắn hay là cô? Người xem cũng không thể giải thích được. Họ đứng dậy đi về phía xa xa, tìm một chỗ nào đó có thể tựa vào, tiếp tục, ọe…

A Hoa tỷ nhìn mặt của cô gái đứng xa xa. Quả thật là có điểm giống với cô gái trong video (Nhân vật trong video trên forum không rõ hình dạng, chỉ có ID là nhìn rõ được)

“Nhưng mà anh công kích tôi!” A Hoa tỷ chỉ trích.

“Ầy. Cô cũng biết mà, lúc PK đao kiếm không có mắt. Tôi không hề công kích cô. Bây giờ cô không thấy là tôi mạnh hơn cô sao? Cô không thấy là tôi đang nhường cô sao?” Tiêu Phàm giận dữ nói.

A Hoa tỷ nghĩ lại, hình như đúng là có chuyện như vậy. Nhưng mà dù sao hắn cũng đã công kích một mỹ nữ như thế này. A Hoa tỷ cả giận nói: “Nhưng mà anh vẫn đánh tôi!”

“Thật sự là phải đến mức cô sống tôi chết à? Thôi được. Đúng là tạo nghiệp mà.” Dứt lời, Tiêu Phàm đứng dậy lại bắt đầu vô lại.

[Hệ thống nhắc nhở: Cho điểm hành vi thân sĩ: C. Được được 25 giá trị mị lực. Khởi động kỹ năng Phẩm Cách Thân Sĩ. Đang liên tục tiêu hao giá trị mị lực…]

He he, hack tiếp được rồi. Vừa hay mình có thể đánh trả lại tiết tháo mà mình vừa bỏ ra.

Cũng không biết hệ thống tính giá trị mị lực như thế nào? Giá trị mị lực đoạt được lần này có hơi ít. Có vẻ như phải lên kế hoạch. Giá trị mị lực bắt đầu tiêu hao rồi! Phải tranh thủ thời gian. Lên!

Nắm đấm sắt quen thuộc lại đánh tới! Điệu Waltz Phong Vũ, mở khóa! Tiêu Phàm nhanh chóng né tránh một cái, nắm tay cực lớn này xượt qua cùng với chấn động phong áp. Điệu Waltz Phong Vũ, dừng lại! Phải ít sử dụng giá trị mị lực, 25 điểm. Nếu như mở khóa song BUFF trong toàn bộ quá trình, mỗi giây tiêu hao 6 điểm giá trị. Chỉ có khoảng thời gian 4,2 giây liên tục. Hiện tại chỉ hơn kém một giây thôi cũng đã có thể quyết định thắng bại!

Trong khoảnh khắc tránh thoát khỏi công kích của A Hoa tỷ, Tiêu Phàm lách qua bên phải của A Hoa tỷ. Vừa rồi A Hoa tỷ tung quyền trực tiếp bằng tay phải, cho nên A Hoa tỷ có sơ hở rất lớn ở chỗ này. Tiêu Phàm lập tức phóng gậy và búa ra.

A Hoa tỷ hưởng trọn hai chiêu này, lượng HP tụt xuống hai lần. Mỗi lần giảm xuống 5%, trượt đến tận 10%.

Tiêu Phầm muốn BUFF tăng 20% lực công kích của Phẩm Cách Thân Sĩ, cho dù là gậy xương có lực công kích yêu trong phần thuyết minh trang bị, hay là cây búa có lực công kích bình thường. Mỗi lần 5% công kích, có thể thuộc tính trước đây của nhân vật khá thấp. Sức mạnh tác động của những người chơi giống nhau lên vũ khí còn chưa rõ ràng. Cho nên chỉ cần không phải phẩm chất vượt qua quá nhiều thì thương tổn vũ khĩ cũng sẽ không xuất hiện một cách rõ ràng.

Trạng thái lúc này vẫn cần đánh trúng mục tiêu hai phát nữa trong trạng thái lực công kích của Phẩm Cách Thân Sĩ được gia tăng. Như vậy là có thể xử lí được cô ta!

A Hoa tỷ chịu đau, phản ứng ngược lại, xoay người tiếp tục vung nắm đấm!

Điệu Waltz Phong Vũ, mở khóa! Điệu Waltz Phong Vũ, dừng lại! Không mở ra trạng thái song BUFF, Tiêu Phàm không tin hắn có thể tránh khỏi một kích toàn lực của A Hoa tỷ trong khoảng cách gần gũi thế này! Mà lượng HP 2% trước mắt của Tiêu Phàm, A Hoa tỷ cũng không cần hoàn toàn đánh trúng mục tiêu. Chỉ cần một chút chấn động dư thừa đánh vào thôi là Tiêu Phàm đã đi đời rồi.

Thừa dịp lúc bánh xe đang biến tốc Tiêu Phàm còn đánh ra một kích! Lượng máu của A Hoa tỷ 5%! Lượng máu của Tiêu Phàm còn 2%! Dựa vào tình huống này! Cho dù là ai bị công kích một chút! Trận PK này có thể lập tức nghênh đón người chiến thắng cuối cùng!

Đến thời khắc giao chiến quyết liệt nhất, một quyền là có thể quyết định thắng thua!

Dù thế nào A Hoa tỷ cũng không ngờ rằng mình sẽ bị dồn đến mức nào. Chẳng lẽ đúng như lời hắn nói, lúc trước hắn vẫn luôn nhường nhịn mình?

Nhưng mà thời gian sẽ không dừng lại, A Hoa tỷ lại nắm chặt tay vung về phía Tiêu Phàm!

Điệu Waltz Phong Vũ, mở khóa! Điệu Waltz Phong Vũ, đừng lại! Xoay người! Chớp nhoáng!

Tay phải của Tiêu Phàm nắm chặt chiếc búa, không quan tâm đánh vào chỗ nào mà mạnh mẽ tấn công về phía A Hoa tỷ! Thắng lợi ở ngay trước mắt!

[Đã tiêu hao hết giá trị mị lực. Phẩm Cách Thân Sĩ cùng Điệu Waltz Phong Vũ tự động dừng lại.]

  • Đọc [ 81 ]